Nhà đầu tư 1970 PDF ebook

0

Nhà đầu tư 1970 PDF ebook gồm những triết lí đầu tư sành sỏi, phân tích nội tại công ty sẽ hữu ích đối với các nhà đầu tư. Cách tiếp cận đúng đắn ngay từ đầu, từ chính thị trường bạn giao dịch, sẽ mang đến cho bạn đọc góc nhìn khác, mà nếu chính bạn đọc tự trải nghiệm có thể mất nhiều năm chinh chiến trên thị trường mới có được. Giúp bạn đọc hình thành và xây dựng hệ sinh thái tư duy đúng đắn trong quá trình lựa chọn cổ phiếu ngay từ đầu.

Giới thiệu sách Nhà đầu tư 1970

Đây là quyển sách viết về những bài học thực tế đầu tư chứng khoán trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Benjamin Graham, Warren Buffett, Peter Lynch, George Soros, Mark Minervini, … đều là những bậc thầy về đầu tư ở phố Wall, mà các nhà đầu tư chứng khoán ở Việt Nam chắc hẳn đã biết đến và học tập được rất nhiều từ họ.

Có bao giờ các bạn đọc tự hỏi, làm sao để áp dụng kiến thức đầu tư hữu ích của nhà đầu tư vĩ đại đó, từ thị trường chứng khoán Mỹ vào chính thực tại ở Việt Nam?

Ai là người bậc thầy đầu tư ở Việt Nam đã thành công qua thời gian dài mà chúng ta nên học hỏi, bên cạnh những thiên tài trên?

SG Trading xin giới thiệu đến các bạn quyển sách Nhà Đầu Tư 1970, quyển sách được biên soạn và tổng hợp lại những chia sẻ từ một trong những bậc thầy đầu tư ở Việt Nam thời điểm hiện tại đó chính là A7 (bí danh của anh), chắc hẳn hầu hết những nhà đầu tư trên 10 năm kinh nghiệm đều biết đến anh!

Những triết lí đầu tư sành sỏi, phân tích nội tại công ty, nền kinh tế vi/vĩ mô sẽ hữu ích đối với các nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường hoặc đang thua lỗ. Cách tiếp cận thực chiến ngay từ đầu, từ chính thị trường bạn giao dịch, sẽ mang đến cho bạn đọc góc nhìn khác, mà nếu chính bạn đọc tự trải nghiệm có thể mất nhiều năm trinh chiến trên thị trường mới có được. Giúp bạn đọc hình thành và xây dựng hệ sinh thái tư duy đúng đắn trong quá trình lựa chọn cổ phiếu ngay từ đầu.

Có câu “Bạn là ai không quan trọng, quan trọng là bạn đi cùng ai. Bất hạnh nhất trong cuộc đời, là không gặp được cao nhân để tích cực cầu tiến”

“Đối với tôi A7 là “Benjamin Graham” mà tôi được gặp. Người có ảnh hưởng lớn nhất đối với tôi trong lĩnh vực đầu tư. Anh là người đã khai sáng cho con đường để trở thành nhà đầu tư thực thụ, tận tâm và có đạo đức” – Hoàng Thái người biên soạn quyển sách.

Những kiến thức thực chiến từ quyển Nhà Đầu Tư 1970 sẽ là bổ sung rất cần thiết trong tủ sách Đầu tư của bạn!

Dowload ebook Nhà đầu tư 1970 PDF: tại đây

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x