Wall Street Một Las Vegas Khác Nicolas Darvas

0

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn quyển sách Wall Street một Las Vegas khác pdf, của tác giả Nicolas Darvas.

Wall Street một Las Vegas khác pdf là một cuốn sách đặc biệt. Nó đưa ra một cách hiểu mới hoàn toàn về cách thức một người chơi chứng khoán học cách chiến thắng được tỷ lệ trung bình của thị trường và kiếm được hàng triệu đô-la. Quyển sách đưa ra những phương thức khác thường để tạo ra và duy trì sự giàu có bằng kinh doanh cổ phiếu.

Wall Street một Las Vegas khác pdf được xuất bản lần đầu tiên cách đây hơn 30 năm nhưng những nguyên tắc đầu tư của nó vẫn còn nguyên giá trị, và dự đoán xuất sắc của nó về một thị trường chứng khoán bất ổn hiện nay đang thực sự ứng nghiệm.

Bây giờ bạn có thể kiếm tiền từ thị trường chứng khoán bằng việc áp dụng phương pháp đầu tư Darvas.Nicolas Darvas sẽ kể cho bạn một câu chuyện thẳng thắn, rõ ràng và dễ hiểu về cách thức mà thị trường chứng khoán thực sự hoạt động. Một khi bạn nắm được cách thức để chơi ván bàn trên sòng bạc Phố Wall, bạn cũng có thể trở thành người chiến thắng.

Wall Street một Las Vegas khác

Wall Street một Las Vegas khác phần 1

Wall Street một Las Vegas khác phần 2

Giới thiệu sách Wall Street một Las Vegas khác

Nicolas Darvas là nhà tỉ phú kỳ tài bậc nhất thế giới về chứng khoán bên cạnh Warren Buffett, Soros, Võ Ngọc Ánh… Ông đã nghĩ ra “phương pháp Darvas” về đầu tư chứng khoán, sau này đã được Võ Ngọc Ánh phát triển đến mức cực điểm. Ông là tác giả của cuốn sách nổi tiếng thế giới “Tôi đã kiếm được 2 triệu đô-la trên thị trường chứng khoán như thế nào?” (How I Made $2,000,000 in Stock Market).

Tôi quyết định sẽ viết cuốn sách đó, bởi lẽ tôi đã gia nhập thị trường chứng khoán từ hơn chục năm nay nên tôi còn học được vô số điều khác nữa ngoài việc kiếm tiền. Khi đứng sang một bên để quan sát, tôi bắt đầu nhìn Phố Wall đúng với bản chất của nó – một sòng bạc đích thực, một bên là người tráo bài, hồ lì và những kẻ mách nước, một bên là người thắng, kẻ thua. Tôi từng là người thắng cuộc và quyết định sẽ duy trì vị trí là kẻ thắng cuộc. Vì vậy, tôi bắt đầu làm quen với các hoạt động cùng những người tham gia, những huyền thoại cũng như tấm màn bí ẩn bao quanh “Las Vegas thứ hai” – nhưng lại lớn hơn cả Las Vegas đích thực.

Mục lục cuốn sách Wall Street Một Las Vegas Khác:

Lời nói đầu
Chương 1: Sòng bạc
Chương 2: Người tráo bài
Chương 3: Người hồ lì ở sòng bạc
Chương 4: Người chào hàng
Chương 5: Biện pháp phòng thân – đi nước đôi
Chương 6: Chơi trong sòng bạc – ván bài bán ra của tôi
Chương 8: Phân tích sự thành công của tôi.

Dowload sách Wall Street một Las Vegas khác pdf: Tại đây.

Chúc các bạn học được những điều thú vị từ quyển sách.

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x