Tôi Đã Kiếm 2 Triệu Đô Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào?

0

Tôi Đã Kiếm 2 Triệu Đô Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào là một cuốn tự truyện về quá trình kiếm tiền từ thị trường chứng khoán Mỹ của Nicolas Darvas, một diễn viên múa chuyên nghiệp.

Tác giả Nicolas Darvas là một vũ công, là một nhà đầu tư chứng khoán tự học, là tác giả. Có một số trang thông tin rằng ông tỉ phú kỳ tài bậc nhất thế giới về chứng khoán bên cạnh Warren Buffett, Soros…

Ông bắt đầu mua bán chứng khoán khi còn chưa biết tí gì về chứng khoán, gần như ông chả biết các khái niệm cơ bản về đầu tư chứng khoán như phân tích kỹ thuật, phân tích cơ bản, báo cáo tài chính, các chỉ số tài chính…

Ông đã thất bại rất nhiều lần khi đầu tư theo cảm tính và theo đề nghị của nhà môi giới mà không hề biết phân tích quyết định đầu tư đó là tốt hay không; chính từ những thất bại của bản thân ông đã suy ngẫm và rút ra nhiều nguyên tắc đầu tư, ông mua bán theo những nguyên tắc của mình và không quan tâm đến tin tức trên thị trường, lời tư vấn của nhà môi giới. Chính nhờ những nguyên tắc của mình mà ông đã kiếm được 2 triệu đô la.

Nghe sách nói Tôi Đã Kiếm 2 Triệu Đô Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào:

Cuốn sách dành cho những ai?

Những người tham gia thị trường chứng khoán, forex, crypto đều có thể đọc và chắt lọc những kiến thức riêng cho mình.

Những người mới tham gia thị trường để có thêm hiểu biết về thị trường tài chính và định hướng phong cách giao dịch cho bản thân mình, tránh các nguồn tiêu cực như hội nhóm, tin tức, tầm quan trọng của việc quản lý rủi ro.

Những nhà đầu tư đang mất niềm tin vào bản thân mình (như mình chẳng hạn) khi gặp những sự chững lại tạm thời bởi những chia sẻ từ tác giả rất phù hợp. Đúng với yếu tố tâm lý của nhiều trader.

Những người tay ngang muốn tham gia thị trường tài chính, vì tác giả cũng là một vũ công chứ không phải một người học về tài chính. Chúng ta không cần hiểu những báo cáo tài chính để thành công nhưng cần bổ sung kiến thức theo cách riêng của mình.

Dowload sách Tôi Đã Kiếm 2 Triệu Đô Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào: Tại đây

Chúc các bạn học được những điều thú vị từ quyển sách này!

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x