Thịnh vượng tài chính tuổi 30 – Go Deuk Seong

0

Bài viết này giới thiệu đến các bạn quyển sách thịnh vượng tài chính tuổi 30 của tác giả Go Deuk Seong.

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 là một cuốn sách cung cấp những tri thức, kinh nghiệm về tài chính, kinh tế nổi tiếng của các tác giả Choi Pyong Hee, Go Deuk Seong và Jeong Seong Jin người Hàn Quốc.

Tác phẩm được đánh giá là cuốn sách nên đọc trước tuổi 30, mang đến cho độc giả một cái nhìn về sự Thịnh Vượng tài chính, bạn là một người giàu có, tiêu tiền thoải mái chưa hẳn là Thịnh Vượng mà sự Thịnh Vượng là bạn phải có khả năng làm chủ tài chính của bản thân mình, không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai kể cả khi về già.

Nghe toàn bộ sách thịnh vượng tài chính tuổi 30

Sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 1 gồm:

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – phần 1:

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – phần 2:

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – phần 3:

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – phần 4:

Sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2 gồm:

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – phần 5:

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – phần 6:

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – phần 7:

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – phần 8:

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – phần 9:

Giới thiệu về sách thịnh vượng tài chính tuổi 30

Chúng ta đang dành cả tuổi trẻ, thời gian để kiếm tiền, đau đầu vì tiền chỉ vì mong tương lai sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Vậy thì tại sao chúng ta không nỗ lực để thoát khỏi nỗi muộn phiền vì tiền lúc tuổi già.

Tôi đã nghe quá nhiều lời than phiền rằng “Nếu được trẻ lại tôi sẽ làm tất cả để tích lũy tiền cho cuộc sống sau khi về hưu”, “Cuộc sống quá vất vả khi không có tiền”. Thời gian không chờ đợi ai cả, tuổi già sẽ ập đến vào đúng lúc chúng ta không ngờ nhất. Sức khỏe hạn chế và thời kỳ sung súc nhất không còn vậy tuổi già của bạn sẽ vô cùng vất vả.

Nếu bạn không muốn sống như vậy ngay từ bây giờ hãy trải nghiệm Thịnh vượng tài chính tuổi 30 tập 2 để bắt đầu hoạch định cuộc sống của mình theo cách các nhà hoạch định tài chính bây giờ, chắc chắn rằng trong vài năm tới bạn hoàn toàn có thể ung dung ngồi chờ đón tương lai của tuổi già một cách chất lượng nhất.

Go Deuk Seong là chuyên gia cố vấn và thuyết trình, giảng dạy về các bí quyết đầu tư tài chính, quản lý dòng tiền, tìm kiếm lợi nhuận. Là một trong ba tác giả của cuốn Thịnh vượng tài chính tuổi 30 tập 2 – cuốn sách đã trở thành ngọn hải đăng soi sáng đường khi độc giả hướng ra biển lớn cuộc đời…

Go Deuk Seong cũng đã đóng góp những viên gạch vàng trên nền của công trình kiến trúc mang tên Thịnh vượng tài chính.

Nếu tập 1 là bản phác thảo về cuộc sống khi già sẽ như thế nào, bạn phải trải qua cuộc sống khó khăn, khốc liệt và vất vả ra sao nếu không có tiền thì Thịnh vượng tài chính tuổi 30 tập 2 sẽ chú trọng hơn về những bước đi quan trọng về tài chính và sự chuẩn bị đó áp dụng vào đời sống thực tế như thế nào. Tập 2 sẽ là bản chi tiết và thực hành của tập 1.

Tiền bạc từ xưa đến nay luôn là vấn đề khiến con người suy nghĩ và phiền muộn nhiều nhất. Không sử dụng một mệnh lệnh thức, mà nhờ cách hành văn theo lối tiểu thuyết, tạo cho người đọc cảm giác gần gũi, thân quen, tác giả khéo léo mô tả cuộc sống của con người với việc chi tiêu cá nhân trong ngày. Từ đó nhẹ nhàng truyền tải đến người đọc những nguyên tắc ý nhị, sâu xa nhất, những ý tưởng và nguồn năng lượng tràn đầy. Chỉ đơn thuần là lời giảng, là bài học của Giáo sư Masu mà như một phép thần thông những khó khăn trong quá trình quản lý tài chính được gỡ bỏ một cáh nhẹ nhàng, và mục tiêu về một cuộc sống thịnh vượng trong tương lai không chỉ còn là mơ ước đối với mỗi người nữa.

Và theo chính tác giả Go Deuk Seong thì “mục đích cuối cùng của quản lý chi tiêu là đạt đến sự tự do về mặt tài chính, cả đời không phải đau đầu vì tiền, lúc nào cần đến tiền là có để dùng ngay. Đến lúc về hưu chúng ta cũng cần phải được tự do về tài chính, chỉ có như vậy ta mới ứng phó được với những vấn đề sau khi về hưu. Cần biết rằng khoản tiền 1.000 NDT ta đã tiêu khi còn trẻ nếu để dành đến lúc về hưu sẽ có ý nghĩa và tác dụng lớn lao hơn rất nhiều”. Như một con ong chăm chỉ, như một chú kiến cần mẫn, siêng năng, tích lũy từng chút mật ngọt cho đời. Công việc vất vả và hi sinh của ngày hôm nay sẽ được trả thích đáng cho một tương lai tươi sáng, an bình và thịnh vượng sau này.

Mục lục sách

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 1

Lời Tựa
Chương 1: Cuộc Du Hành 30 Năm Sau
Chương 2: Liệu Tôi Có Thực Sự Hạnh Phúc Khi Về Già?
Chương 3: Vì 30 Năm Tuổi Già Thịnh Vượng
Chương 4: Lập Kế Hoạch Hành Động Theo Từng Độ Tuổi
Phụ Lục: 9 Nguyên Tắc Trù Bị Cho Tuổi Già

Dowload sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 Tập 1 pdf:  tại đây

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2

Chương 1: Khoảng cách giữa mơ ước và hiện thực

Chương 2: Giải mã bí quyết làm giàu

Chương 3: Làm thế nào để nhận thức rõ hiện thực và từng bước vượt qua trở ngại

Chương 4: Kẻ thù lớn nhất của cuộc sống dư giả – bỏ lỡ thời cơ

Chương 5: Chiến lược đầu tư đem theo lợi nhuận theo cấp số nhân

CẢM NHẬN CỦA ĐỘC GIẢ

Dowload sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 Tập 2 pdf: tại đây

Chúc các bạn học được những điều thú vị từ quyển sách này!

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x