Bí quyết học đâu nhớ đó pdf

0

Bài viết này giới thiệu đến bạn quyến sách Bí quyết học đâu nhớ đó – Peter Brown, Mark McDaniel và Henry Roediger.

Đây là một cuốn sách bao gồm nguồn tư duy và tri thức vô cùng thông minh.Việc học là vô cùng quan trọng nhưng học sao để nhớ lại là điều quan trọng hơn cả. Điều đó được thể hiện một cách rõ ràng và dễ áp dụng trong cuốn sách ” Bí quyết học đâu nhớ đó” này. Bởi vậy đây sẽ là một bí kíp học siêu hiệu quả của tất cả mọi người và đặc biệt là học sinh, sinh viên. Có nó, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy an tâm và tự tin hơn rất nhiều trong quá trình tiếp thu tri thức.

Nội dung quyển sách Bí quyết học đâu nhớ đó.

Bí quyết học đâu nhớ đó phần 1:

Bí quyết học đâu nhớ đó phần 2:

Bí quyết học đâu nhớ đó phần 3:

Bí quyết học đâu nhớ đó phần 4:

Những điểm nổi bật của quyển sách Bí quyết học đâu nhớ đó

Quyển sách này sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Nó sẽ giúp bạn học hành tấn tới, học đâu nhớ đó hay xuất sắc vượt qua các kỳ thi, nhưng lợi ích thật sự từ quyển sách vượt xa hơn thế nhiều – một khi vận dụng tốt các phương pháp trong sách này, bạn sẽ khai thác triệt để tiềm năng của bộ não mình.Rèn luyện trí nhớ đồng nghĩa với việc tổ chức lại cách thức tư duy, phát triển sự sáng tạo, mài dũa các kỹ năng học tập – đồng thời nâng cao dần những chuẩn mực cuộc sống và những đỉnh cao bạn có thể chinh phục. Bởi thế, luyện trí não không chỉ đơn thuần là cách để học tốt hơn mà còn là bước khởi đầu cho một cuộc đời mới.

Bạn sẽ bắt đầu thay đổi ngoạn mục suy nghĩ và cảm nhận về tất cả mọi thứ xung quanh.Tôi muốn bạn quên ngay đi quan niệm rằng bạn có một trí nhớ “tốt” hay “tệ”. Bất kỳ ai cũng có thể rèn luyện để bộ não ghi nhớ mọi điều họ cần nhớ. Những phương pháp này không hề mới, chúng vô cùng đơn giản, đã được vận dụng hàng thế kỷ qua và vẫn còn hữu dụng cho thời đại ngày nay. Vấn đề chỉ còn là bạn cần nắm rõ vai trò của trí nhớ và vận dụng các nguyên tắc sử dụng trí não vào quá trình học tập của bạn như thế nào mà thôi.Rèn luyện trí nhớ không chỉ gói gọn trong việc học thuộc lòng bài vở để chuẩn bị cho kỳ thi (mặc dù trong quyển sách này bạn sẽ tìm thấy chính xác các giải pháp cho điều này, thậm chí các bí kíp bạn cần ngay lúc này cho bài kiểm tra gần kề). Để thực sự thành công, trong học hành lẫn cuộc sống, bạn cần biết cách tận dụng hết công suất “bộ nhớ” của mình.

Dowload sách Bí quyết học đâu nhớ đó pdf: Tại đây.

Chúc các bạn học được những điều thú vị từ quyển sách  này!

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x