Kiếm tiền airdrop, Bài 7 – Hướng dẫn nhận token về ví Myetherwallet

0

ICO là gì?

ICO được viết tắt từ thuật ngữ Initial Coin Offering. Đó là một sự kiện, có khi được gọi là “crowdsale” Cũng tương tự như IPO (Initial Public Offering), ICO là một hình thức hợp pháp cho phép các công ty huy động vốn đám đông từ các nhà đầu tư thông qua việc chào bán các cổ phiếu Cryptocurrency dưới dạng Token ra công chúng.

Khi một công ty phát hành ra Cryptocurrency riêng của mình. Họ thường phát hành một số lượng nhất định token được mã hóa và sau đó bán ra những mã số token này cho cho các nhà đâu tư khác nhau, thông thường nhất là giao dịch thông qua Bitcoins, hoặc cũng có thể là loại tiền khác. Kết quả là, công ty có đủ nguồn vốn để phát triển sản phẩm hoặc giải pháp của họ và các thành viên tham gia có quyền sở hữu các cổ phần này.

Đã có một số cá nhân đã trở thành triệu phú đô la chỉ sau 1 đêm nhờ vào cách đầu tư vào ICO, trong đó có một số Coin đáng chú ý như Ripple và Ethereum. Và tất nhiên cũng đã có những trường hợp gian lận hoặc những dự án ICO không thành công. Vì vậy điều quan trọng là phải biết lựa chọn rất cẩn thận trước khi đầu tư vào ICO.

Các giai đoạn phát triển cơ bản của một ICO

1. Giai đoạn Set up ICO

Đây là giai đoạn công ty xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu, Token, ví Blockchain, hợp pháp hóa cho Cryptocurrency. Các cổ phiếu Cryptocurrency có thể là đồng tiền coin thuật toán hoặc đồng tiền coin phát hành. Một số dự án cho airdrop, bounty trước khi ICO hoặc đang trong giai đoạn khởi động dự án.

2. Giai đoạn xây dựng hệ sinh thái ICO

Giai đoạn này ICO bắt đầu kết nối, xây dựng cộng đồng chấp nhận thanh toán Cryptocurrency đó hoặc giải pháp mà Cryptocurrency mang lại. Trong giai đoạn này sẽ có chương trình airdrop và bounty xây dựng cộng đồng và quản bá dự án cho đến khi ICO diễn ra.

3. Giai đoạn Crowdfunding

Giai đoạn này ICO mở rộng trình bày ý tưởng dự án qua các kênh truyền thông và các diễn đàn đầu tư lớn như: icoinfo.net, coinschedule.com, cointelegraph.com. Lúc này chính thức kêu gọi huy động vốn bằng cách bán ra các token hoặc những đồng coin đầu tiên cho các nhà đầu tư.

4. Giai đoạn Index (lên sàn)

Đây là giai đoạn Cryptocurrency chính thức lên sàn có tiếng như Poloniex, Bittrex, Okcoin. Đây chính là giai đoạn quan trọng nhất của ICO trong thế giới Crypto-market. Khi chính thức tham gia vào thị trường giá trị Cryptocurrency đó được quyết định dựa vào cung cầu của thị trường. Nếu hệ sinh thái đủ mạnh thì giá trị Cryptocurrency sẽ tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa. Tuy nhiên như đã nói, trong cơ có hội, dưới đây là dự án ICO được đánh giá là tiềm năng, thông tin dự an, whitepaper rõ ràng, thông tin công ty rõ ràng (Vision)…

Hướng dẫn nhận token về ví Myetherwallet

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x