Kiếm tiền airdrop – Bài 5 – Hướng dẫn tăng thứ hạng tài khoản bitcointalk

0

Tăng Rank tài khoản bitcointalk để làm gì?

Bitcointalks là diễn đàn rất uy tín về tiền kỹ thuật số, diễn đàn này có nhiều tiêu chí và cách thức hoạt động khá hay so với các diễn đàn khác. Đó là xếp hạng (rank) tài khoản bitcointalk của người tham gia trên diễn đàn nhằm giúp mọi người tham gia diễn đàn biết được mức độ uy tín của mỗi người dùng (users). Thứ hạng càng cao, chứng tỏ tài khoản đó hoạt động tích cực, có đóng góp càng nhiều cho cộng đồng, uy tín hơn. Thứ hạng của tài khoản bitcointalk được sắp xếp như sau:

Brand new: tài khoản mới tạo

Newbie: có 1 hoạt động trở lên, dưới 1 tháng

Hạng 1: Jr. Member (Cần có 30 Activity) + 1 tháng tuổi diễn đàn

Hạng 2: Member (Cần có 60 Activity) + 2 tháng tuổi diễn đàn + 10 Merdit

Hạng 3: Full Member (Cần có 120 Activity) + 4 tháng tuổi diễn đàn + 100 Merdit

Hạng 4: Sr. Member (Cần có 240 Activity) + 8 tháng tuổi diễn đàn + 250 Merdit

Hạng 5: Hero Member (Cần có 480 Activity) + 16 tháng tuổi diễn đàn + 1000 Merdit

Activity là các hoạt động comment, đăng bài của bạn trên các chủ đề của diễn đàn bitcointalk. Nếu bạn mới đăng ký tài khoản thì một ngày bạn comment quá 1 lần thì vẫn chỉ tính là 1 Activity do tài khoản của bạn chưa đủ 1 tháng tuổi.

Thứ hạng của bạn càng cao thì bạn càng nhận được nhiều Token miễn phí khi tham gia chương trình chữ kỹ bitcointalk của các dự án ICO trên bitcointalk. Do vậy, nếu muốn kiếm nhiều tiền bạn phải nâng rank tài khoản bitcointalk của bạn lên. Ngoài chương trình chữ ký số, nếu rank bạn cao bạn có thể đăng các airdrop hay giới thiệu ICO cho các dự án tiền kỹ thuật số trên bitcointalk.

Cách tăng thứ hạng tài khoản bitcointalk

Theo quy định của bitcointalk, thứ hạng tài khoản càng cao thì phải có nhiều hoạt động (activity) hơn so với thứ hạng thấp. Bạn phải đạt được các yêu cầu về các yêu cầu hoạt động khác nhau của bitcointalk thì thứ hạng của bạn mới có thể tăng lên được. Quy định để tăng thứ hạng của bitcointalk như sau:

Có thể thấy để tăng rank tài khoản bitcointalk bạn phải tích cực comment vào các chủ đề của bitcointalk khi tài khoản mới. Khi tài khoản của bạn có tuổi từ 1 tháng trở lên và đủ 30 hoạt động thì sẽ lên hạng Jr Member. Như vậy, bạn cần comment vào các chủ đề của bitcointalk ít nhất 1 lần/ 1 ngày trong vòng 30 ngày kể từ khi bạn tạo tài khoản bitcointalk.

Đối với tài khoản Member, ngoài 60 hoạt động commemt, bạn phải có đạt được10 điểm merit để được lên hạng. Tương tự, thứ hạng càng cao thì đòi hỏi bạn cần phải có nhiều điểm merit tương ứng như trên.

Cách nhận được Merit để tăng thứ hạng?

Merit là điểm đánh giá hay sự khen tặng của người khác dành cho bạn khi đã giúp họ giải đáp thắc mắc hay giải quyết một vấn đề gì đó mà họ đã đăng trên bitcointalk. Bạn sẽ nhận được điểm thưởng Merit khi ai đó gửi cho bạn một số lời khen từ một trong các bài đăng của bạn. Ngoài ra, khi ai đó gửi cho bạn điểm sMerit, một nửa số điểm sMerit đó có thể được bạn gửi cho người khác. Các tài khoản hiện tại đã nhận được một số lượng duy nhất các sMerits được tính toán dựa trên xếp hạng hiện tại của chúng và số điểm hoạt động mà chúng kiếm được trong năm qua.

Sự khác nhau giữa một Merit và sMerit là gì?

Các merit được nhận vào tài khoản của bạn và không thể biến mất. sMerits là thành tích bạn có thể gửi cho người khác. Đối với mỗi sMerit bạn gửi cho người khác. người đó bảo đảm giá trị. Họ cũng nhận được 1/2 số tiền như sMerits được ghi có vào tài khoản của họ mà họ có thể gửi cho người khác.

Nguồn Merit là gì?

Một số người dùng được chỉ định là “nguồn merit”. Họ có thể tạo ra merit mới không có gì, lên đến một số lượng hạn chế mỗi tháng (khác nhau cho mỗi nguồn). Tôi sẽ không đăng một danh sách dứt khoát các nguồn merit, mặc dù bạn sẽ sớm tìm ra họ là ai nếu bạn chú ý.

Tôi hy vọng rằng hệ thống này sẽ tăng chất lượng bài đăng bằng cách:

– Buộc mọi người đăng các nội dung chất lượng cao để xếp hạng. Nếu bạn chỉ gửi rác, bạn sẽ không bao giờ nhận được 1 điểm công đức, và do đó bạn sẽ không bao giờ có thể đặt các liên kết trong chữ ký của bạn, v.v…

– Làm nổi bật các bài đăng hay bằng dòng “Merited by”.

Mặc dù chúng tôi sẽ không trực tiếp kiểm duyệt việc này, tôi khuyến khích mọi người khen ngợi các bài đăng có chất lượng cao khách quan, không chỉ các bài đăng mà bạn đồng ý.

Đừng cầu xin merit quá mức.

Bạn có thể tham khảo ra một số hình ảnh thông tin để giải thích hệ thống Merit tại:

paxmao’s infographic
ibminer’s infographic
8Habits’s infographic
JetSet11’s infographic
zentdex’s infographic
alia_armelle’s infographic

Nếu bạn muốn trở thành một nguồn Merit

1. Hãy là một thành viên đã được thành lập.
2. Thu thập 10 bài viết được viết trong vài tháng qua bởi những người khác chưa nhận được đủ merit cho mức độ tốt của những bài viết này và đăng các trích dẫn cho tất cả chúng trong một chuỗi Meta mới. Điểm này là để chứng minh khả năng của bạn để đưa ra merit một cách hữu ích.
3. Chúng tôi sẽ xem xét lịch sử của bạn và có thể biến bạn thành một nguồn merit.

Tôi đặc biệt háo hức có nguồn tài chính trong các cộng đồng phụ như các bộ phận địa phương.

Thông tin bên lề:

Đối với các thành viên hiện tại, điểm số thành tích ban đầu của bạn bằng với mức tối thiểu cần thiết cho xếp hạng của bạn. Trong số đó, một số tiền nhất định (ít hơn một nửa thông thường) có thể chi tiêu. Số tiền chi tiêu được tính dựa trên xếp hạng hiện tại của bạn và số điểm hoạt động bạn kiếm được trong năm qua. Một thành viên huyền thoại chưa đăng trong năm vừa qua vẫn sẽ là huyền thoại, nhưng sẽ không có bất kỳ công đức đáng giá nào.

Nếu ai đó gửi cho bạn 1 merit, 0,5 sMerit không bị lãng phí; nó chỉ không được hiển thị trong tài khoản của bạn cho đến khi bạn nhận được một điểm merit khác.

Có số liệu thống kê ở đây và bạn có thể tìm tóm tắt bằng khen của ai đó bằng cách nhấp vào liên kết “công đức” trên hồ sơ của họ.

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x