Accounting Blockchain, nền tảng kế toán toàn cầu cho mọi doanh nghiệp trên blockchain

0

GIỚI THIỆU BLOCKCHAIN KẾ TOÁN

Cách thức ghi lại ngay giao dịch giữa hai bên khi giao dịch kinh doanh là không hiệu quả, dễ bị lỗi, đòi hỏi phải đối chiếu, dẫn đến chi phí kiểm toán ngày càng tăng, và vẫn chịu trách nhiệm khi xảy ra gian lận. Các công ty lưu giữ hồ sơ kế toán của họ một cách riêng biệt, nhiều lần bằng cách sử dụng các phần mềm kế toán trên các nền tảng khác nhau, thiếu đi một nền tảng chung đáng tin cậy. Quá trình phát hành hóa đơn / ghi chép và thanh toán làm phát sinh chi phí kế toán hàng ngàn đô la cho mỗi công ty một năm.

Nguyên nhân cốt lõi của các vấn đề trên là do mọi thứ được thực hiện khi công nghệ không thể tạo ra một nền tảng chung đáng tin cậy để kết nối kế toán các doanh nghiệp với nhau thông qua bút toán ba, bước phát triển tiếp theo trong quá trình phát triển của kế toán. Những tiến bộ hiện tại trong công nghệ blockchain cho phép thực hiện điều này ngay bây giờ.

Blockchain kế toán sẽ cho phép phần mềm kế toán các doanh nghiệp tích hợp trên blockchain, do đó loại bỏ vấn đề kế toán bị cô lập ở trên, ước tính giảm được hàng tỷ đô la chi phí kế toán toàn cầu mỗi năm.

AB nhằm mục đích cung cấp các giải pháp nền tảng giá cả phải chăng, dễ dàng, cập nhật mà không phá vỡ ngân hàng. Ngoài việc có giá cả phải chăng, dịch vụ của Accounting Blockchain sẽ đảm bảo tiết kiệm lớn về chi phí kế toán ngay lập tức.

AB nhằm mục đích giới thiệu các giải pháp sau:

1. Blockchain kế toán.

2. AB Fingertips Suite.

3. AB taxavance.

Thông tin xem thêm trên web: www.theaccountingblockchain.io

Thông tin trên bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3965435

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN & CAM KẾT

Sứ mệnh của AB là trao quyền cho cộng đồng kế toán toàn cầu với nhiều ưu điểm và độ tin cậy tuyệt vời của công nghệ blockchain thông qua các sản phẩm tích hợp đầy đủ các tiến bộ trong lĩnh vực blockchain một cách hiệu quả và thiết thực nhất.

Tầm nhìn của AB là để giới thiệu nền tảng đáng tin cậy nơi mà tất cả các bên là lớn hay nhỏ có thể nắm lấy những ưu điểm của công nghệ blockchain mà không có rào cản gia nhập và không bị phân biệt đối xử, hay là quy mô, độ phức tạp hoặc vị trí địa lý.

Cam kết của AB:

AB đã trải qua nhiều thời gian để khám phá sự phức tạp của những thách thức mà doanh nghiệp và nhà đầu tư gặp phải hiện nay và cung cấp các giải pháp đổi mới và thay đổi trò chơi với mục đích duy nhất là tạo cơ sở hạ tầng kế toán tốt hơn để phục vụ nền kinh tế toàn cầu. AB cam kết hướng tới việc tạo ra một môi trường kinh doanh không biên giới, kết nối thế giới kế toán thông qua các giải pháp dựa trên công nghệ blockchain đáng tin cậy.

BLOCKCHAIN KẾ TOÁN

Blockchain kế toán là một cơ sở hạ tầng blockchain riêng được xây dựng đặc biệt cho kế toán và cho các bút toán ba (triple entries). Nó được thiết kế và sẽ được thiết lập để tối đa hóa hiệu quả kế toán và bảo vệ dữ liệu được lưu trữ mãi mãi nhờ vào sự tiến bộ trong công nghệ Blockchain. Một nền tảng chung được phân phối, đáng tin cậy, nhanh chóng và an toàn, nơi các doanh nghiệp cảm thấy tự tin để kết nối mà không phải trả chi phí quá lớn cho các công ty phần mềm.

ƯU ĐIỂM CỦA BLOCKCHAIN ​​KẾ TOÁN:

1. THỢ MAY TẠO BLOCKCHAIN – TAB

TAB là một cơ sở hạ tầng blockchain được thiết kế riêng được xây dựng đặc biệt cho các bút toán kế toán ba và hợp đồng thông minh. Nó nhằm mục đích là một nền tảng chung, đáng tin cậy, nhanh chóng, an toàn, nơi các doanh nghiệp cảm thấy tự tin để kết nối.

2. NĂNG LỰC XỬ LÝ

TAB sử dụng các cải tiến mới nhất trong công nghệ blockchain theo cách tối đa hóa hiệu quả của các bút toán Kế toán.

3. TAB PHÂN PHỐI VÀ CHUYÊN GIA

TAB chỉ dành cho mục đích Kế toán nên cho phép AB tạo ra một công cụ cụ thể hơn, “sắc nét hơn”, với mức độ cụ thể hơn so với một blockchain chung.

4. CÁC ƯU ĐIỂM KẾ TOÁN BLOCKCHAIN

Giúp tiết kiệm hàng tỷ đô la một năm bằng cách có bên thứ 3 tham gia. Giảm mạnh mẽ trong nguy cơ gian lận, thêm cạnh tranh cũng như tăng khả năng sinh lời …

5. TRÁNH TRƯỜNG HỢP CỦA ENRON TIẾP THEO

TAB sẽ bảo vệ chống lại việc kiểm tra dữ liệu thất bại vì dữ liệu được ghi trên AB không thể được sửa đổi sau đó, do đó làm giảm nguy cơ gian lận đáng kể, sẽ không có trường hợp xảy ra như Enron.

6. HÀNG RÀO KẾT NỐI KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

AB tạo ra một nền tảng chung nơi các doanh nghiệp có thể đồng ý về thông tin trên đó, được tất cả các bên tin cậy. Nó sẽ dễ dàng sử dụng thông qua một giao diện phổ biến đơn giản và có thể truy cập dễ dàng.

7. ƯU ĐIỂM CẠNH TRANH

TAB sẽ là mối liên hệ giữa các doanh nghiệp trên toàn cầu không có ranh giới địa lý hoặc ranh giới tài chính, điều này không có được trong thế giới.

8. CHÍNH SÁCH CỬA MỞ

TAB sẽ được cung cấp cho các nhà cung cấp phần mềm kế toán khác hiện nay. Các công ty phần mềm kế toán và hàng trăm nhà phát triển từ các công ty phần mềm kế toán sẽ được mời tham gia TAB, để phát triển phần mở rộng trong phần mềm kế toán của họ và sẽ được cập nhật và cho phép các gói phần mềm kế toán hiện tại tất cả được kết nối.

9. QUY ĐỊNH

Triple entry là cơ chế mà sẽ làm cho TAB thành công lớn. Các tổ chức chính phủ đang lựa chọn công nghệ có thể kết nối tất cả các doanh nghiệp với nhau, và đây là lợi thế mà chỉ có blockchain mới thực hiện được.

10. TẠI SAO AB SẼ THÀNH CÔNG?

Tầm nhìn của AB là một chất xúc tác chính trong việc kết nối mọi người trong một lĩnh vực mà kết nối có nghĩa là tiết kiệm hàng triệu / tỷ đô la. Mô hình kinh doanh có lợi cho tất cả các bên:

  • Các công ty phần mềm kế toán,
  • Các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng do tiết kiệm lớn.
  • Người tiêu dùng như một chuỗi cung ứng hiệu quả hơn có nghĩa là giá thấp hơn, và AB.

11. NHU CẦU CHO TAB

Quy mô kinh doanh B2B là rất lớn. Hàng nghìn tỷ đô la được chi tiêu mỗi năm giữa các doanh nghiệp mua và bán sản phẩm và dịch vụ. TAB sẽ tiết kiệm hàng tỷ đô la vì các công ty sẽ không cần số lượng nhân viên theo yêu cầu như hiện nay thay vào đó họ sẽ sử dụng TAB với chi phí rất thấp.

12. AB LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

TAB sẽ là một nền tảng chung được phân phối cho các nền tảng được đưa ra bởi AB cũng như cho tất cả các nền tảng Phần mềm kế toán khác đã tồn tại. Mục đích của việc này là có một nền tảng toàn cầu trên tất cả các quốc gia.

13. CRYPTOCURRENCIES VÀ TAB

TAB sẽ xử lý thông tin tất cả các loại tiền tệ với sự tập trung đặc biệt vào cryptocurrencies. TAB sẽ liên kết thế giới của tiền tệ FIAT và tiền điện tử với nhau trong tương tác liền mạch.

14. MÃ HÓA DỮ LIỆU, BẢO MẬT VÀ BẢO QUẢN DỮ LIỆU

Với hàng loạt các vụ rò rỉ tài chính đang diễn ra, các công ty và cá nhân đang phát sinh hàng tỷ đô la một năm để đảm bảo dữ liệu của họ. Khi sử dụng TAB, họ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí an ninh vì hack TAB sẽ khó khăn hơn nhiều. Mã hóa mật mã của AB và lưu trữ trên Blockchain sẽ làm giảm mạnh nguy cơ mất dữ liệu và trộm cắp.

15. TĂNG HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM CHO TẤT CẢ

Chuỗi cung ứng rõ ràng là một mạng lưới các doanh nghiệp liên kết với nhau ở nhiều cấp độ, được thúc đẩy bởi cung và cầu. Tuy nhiên, vì mục đích đơn giản, sau đây là một đại diện của một chuỗi cung ứng hiện tại đơn giản và đại diện cho các giao dịch và hòa giải liên quan:

AB FINGERTIPS SUITE

AB FINGERTIPS SUITE SẼ LÀ NỀN TẢNG KẾ TOÁN TƯƠNG LAI.

Công nghệ blockchain đã cung cấp cơ hội để đưa khái niệm Triple entry vào sử dụng thực tế và sáng kiến của chúng tôi là tạo nên làn sóng xung kích trong thế giới kế toán, Triple entry bây giờ sẽ trở thành tiêu chuẩn trong ngành kế toán thông qua công nghệ Blockchain và AB.

AB B2B FINGERTIPS SUITE – KỶ NGUYÊN KẾT NỐI

AB Fingertips Suite sẽ loại bỏ sự kém hiệu quả ra khỏi hệ thống và tạo ra một hệ thống kế toán đầy đủ bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. AB Fingertips Suite hoạt động bằng cách kết nối các doanh nghiệp với nhau thông qua các Triple entry được bảo mật trong Blockchain và đảm bảo rằng các giao dịch xảy ra giữa các doanh nghiệp sẽ được niêm phong một cách mã hóa.

Bất kỳ giao dịch nào xảy ra giữa hai hoặc nhiều công ty không còn cần phải được ghi lại nhiều lần bởi các kế toán khác nhau làm việc trong các tổ chức này. Khi bán hàng được ghi nhận trong một công ty, nó sẽ tự động được ghi lại trong các sổ sách của công ty khác, sau khi được chấp nhận. Ngược lại, khi một công ty ghi nhận bút toán một khoản thanh toán cho một công ty khác, điều này sẽ được tự động ghi lại trong sổ sách của cả hai công ty sau khi xác nhận việc nhận tiền.

Nguyên tắc ghi sổ bút toán kép sẽ được sử dụng hạn chế trong các tình huống như ghi nhận lương và các trường hợp khác mà công ty không có tương tác với bên thứ ba.

Hệ thống này sẽ giảm ít nhất một nửa thời gian của nhân viên kế toán, lúc đó hệ thống kế toán sẽ vận hành như sau:

Công ty 1 Công ty 2
Ghi nợ Ghi có Ghi nợ Ghi có
Tài khoản phải thu khách hàng Tài khoản doanh thu Giao dịch 1 Khi công ty 1 ghi hóa đơn, Công ty 2 sẽ được thông báo về hóa đơn và sau khi được chấp nhận, giao dịch đang được ghi chép sẽ được hệ thống tự động nhận vào hệ thống và sẽ được khóa mã hóa.
Từ góc độ kiểm toán và đảm bảo, doanh thu của Công ty 1 được xác nhận và được mã hóa kín bởi nền tảng kế toán. Mặt khác, chi phí được ghi nhận tự động bởi nền tảng kế toán trong sổ sách của Công ty 2 cũng được xác nhận và không cần phải được kiểm tra tính chính xác, sự xuất hiện và đầy đủ.
Thời điểm Công ty 2 thực hiện thanh toán cho giao dịch nói trên, thông báo sẽ được chuyển cho Công ty 1 và sau khi tiền được nhận một cách an toàn,
công ty 1 sẽ chấp nhận thông báo. Vào thời điểm đó, số tiền phải thu
của Công ty 2 giảm, ngân hàng được cập nhật. Tất cả được thực hiện tự động.
Giao dịch 2 Tài khoản phải trả nhà cung cấp Tiền mặt / tiền gửi ngân hàng
Một lần nữa, một nửa thời gian xử lý các giao dịch giữa hai công ty đã được tiết kiệm. Công ty 1 sẽ không phải tính đến việc nhận tiền nhưng sẽ chỉ phải xác nhận thông báo đã nhận được khi nhận được tiền.

 

AB Fingertips Suite làm giảm thời gian làm việc của kế toán. Nhiều công ty sẽ ngay lập tức giảm đáng kể số lượng kế toán làm việc trong công ty.

Bộ Fingertips Triple Entry Suite của AB sẽ đóng vai trò như một lá chắn chống gian lận vì chi tiết hóa đơn cũng như chi tiết ngân hàng của nhà cung cấp cũng như tất cả dữ liệu hóa đơn sẽ được ghi lại trong Blockchain và không bao giờ có thể thao túng được.

Kiểm toán sẽ không còn cần phải kiểm tra tính hợp lệ của các giao dịch nhập ba lần nữa. Chúng được xác nhận bởi công ty khác trên quang phổ đối lập, là một bên thứ ba độc lập. Nhờ vậy mà giảm thời gian kiểm toán và chi phí kiểm toán cũng sẽ giảm.

AB TAXAVANCE

Vấn đề

Chủ động trong các quyết định về thuế khi thực hiện các khoản đầu tư mật mã là điều quan trọng nhất đối với bất kỳ nhà đầu tư hợp lý nào. Quy chế và thực thi trong lĩnh vực này đang được tiến hành. Đầu tư và giao dịch là toàn cầu và chịu nhiều khung thuế trên toàn cầu. Phần khó khăn trong việc này là tìm kiếm tất cả thông tin cần thiết ở một nơi để đưa ra quyết định khôn ngoan nhanh chóng. Quy định đang thay đổi nhanh chóng và bắt buộc phải có kiến ​​thức chính xác trong khi và sau khi thực hiện giao dịch. Chuẩn bị báo cáo thuế và thu thập tất cả các thông tin từ trao đổi là tốn thời gian và rất tốn kém khi được thực hiện thủ công bởi một kế toán thuế.

Giải pháp

Một nền tảng thực sự dễ sử dụng để theo dõi các giao dịch của bạn và các tác động về thuế của chúng. Một nền tảng với các thông số thuế được cung cấp bởi một mạng lưới chuyên gia thuế toàn cầu có thể làm việc trong thời gian thực sự tiếp xúc thuế của các giao dịch và đầu tư mã hóa của bạn. Mạng lưới chuyên gia thuế và cộng tác viên toàn cầu trong tầm tay bạn. Thông tin trước khi giao dịch bao gồm mô phỏng thương mại để đưa ra quyết định chủ động. Giữ hồ sơ giao dịch của bạn và tiếp xúc với thuế hiện tại của họ nếu bạn mua nhiều hơn, giữ, hoặc bán. Phát hành báo cáo thuế cuối kỳ về các giao dịch và khoản đầu tư của bạn. AI hỗ trợ báo cáo đầu vào có thể đọc báo cáo từ trao đổi và thiết lập một giao thức chung để giao tiếp với trao đổi. Một trợ lý thuế 247 thực sự toàn cầu.

ACCOUNTING BLOCKCHAIN TOKEN SALE

Tên mã token AB Token
Ticker TAB
Token Standard ERC20
Tỷ giá 1 token AB = 0,01 đô la trong giai đoạn ICO
Mũ mềm $ 4.000.000
Mũ cứng $ 64.000.000
Phần giữ lại của Người sáng lập Phần giữ lại đảm bảo một cam kết lâu dài từ những người sáng lập hướng tới sự thành công của dự án. Những người sáng lập có lịch trình cho phần token nắm giữ trong 3 năm với một giai đoạn là 6 tháng. Điều này có nghĩa là một phần sáu số token sẽ được sử dụng sáu tháng một lần.
Unsold AB Tokens Các token chưa được phân phối trong ICO sẽ bị đốt.
Đăng ký trước & KYC Việc đăng ký trước cho Giai đoạn 1 của việc mua hàng công khai sẽ bắt đầu vào năm 2018. Quy trình đăng ký trước và các thủ tục KYC sẽ bắt buộc đối với tất cả những người tham gia.

SỬ DỤNG QUỸ ICO

Kế toán chuyên gia tham gia Blockchain để hướng dẫn chúng tôi cách tốt nhất để sử dụng số tiền nhận được từ huy động vốn từ cộng đồng. Việc sử dụng quỹ đã được thiết kế theo cách tốt nhất có thể để đảm bảo rằng dự án sẽ bền vững và đạt được tiềm năng tăng trưởng tối đa.

HỆ SINH THÁI MÃ THÔNG BÁO

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA THẺ AB

Thẻ AB có thể được sử dụng theo 3 cách khác nhau. Bạn có thể đăng ký bất kỳ dịch vụ nào được cung cấp bởi Accounting Blockchain, ghi lại các bút toán kế toán (bút toán ba) trên Blockchain kế toán và người dùng có thể sử dụng AB Tokens để giải quyết các nhu cầu của mỗi người.

ĐĂNG KÝ CÁC NỀN TẢNG ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI KẾ TOÁN BLOCKCHAIN

Bạn có thể đăng ký tất cả các nền tảng được cung cấp bởi Accounting Blockchain. Theo lộ trình của chúng tôi, hai nền tảng sẵn có đầu tiên sẽ là:

  • AB Taxavance
  • Suite AB Fingertips

Bất cứ ai muốn đăng ký với các nền tảng trên, có thể thực hiện thanh toán hàng tháng cho Blockchain kế toán bằng cách sử dụng AB Tokens.

Bút toán ghi sổ ba

Các doanh nghiệp có thể chọn ghi lại các bút toán B2B của họ, nếu họ sử dụng Sage, Quickbooks hoặc bất kỳ phần mềm kế toán nào khác thì không thể. Hàng tỷ tỷ tỷ giao dịch có thể được ghi lại trên công nghệ blockchain. Càng nhiều doanh nghiệp ghi lại các giao dịch của họ trên The Blockchain kế toán, tiền tiết kiệm của họ càng lớn hơn dưới hình thức phí chuyên nghiệp như kế toán và kiểm toán.

Thanh toán số tiền đến hạn

Khi giao dịch được ghi nhận trên Blockchain kế toán, doanh nghiệp có thể sử dụng AB Tokens để thanh toán số tiền cho nhau, thanh toán ngay lập tức và ngay lập tức được ghi trong sổ sách của bên gửi và bên nhận thanh toán.

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN ACCOUNTING BLOCKCHAIN

Tháng 8/2016: Phát triển nội dung của Accounting blockchain và xây dựng đội nhóm

Tháng 9/2016 – 7/2017: nghiên cứu blockchain và thị trường chuyên sâu

Tháng 7/2017 – 12/2017: nghiên cứu tính khả thi của dự án

Tháng 1/2018: bắt đầu tuyển dụng đội nhóm

Tháng 02/2018: Tham gia tư vấn cho hệ sinh thái token

Tháng 3/2018: Giành giải ICO sáng tạo tại ESTS

Tháng 5/2018: Bắt đầu thiết lập văn phòng riêng

Tháng 07/2018: Bắt đầu ICO

Tháng 08/2018: kết thúc ICO

Tháng 12/2018: ra mắt Phiên bản alpha của AB Fingertips Suite

Tháng 02/2019: Ra mắt chính thức AB Fingertips Suite

Tháng 06/2019: Ra mắt chính thức AB Taxavance

Tháng 07/2019: Mở thử nghiệm Blockchain

Tháng 12/2019: Ra mắt chính thức Accounting Blockchain

ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN ACCOUNTING BLOCKCHAIN

Nathaniel Borg

Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành

Nathaniel là người sáng lập và là Giám đốc điều hành của  Blockchain Kế toán, một kế toán được chứng nhận và có trình độ, kiểm toán viên đăng ký và doanh nhân, đang nắm giữ bằng ACCA cũng như các bằng cấp khác của Đại học Malta. Nathaniel sở hữu một công ty kế toán và kiểm toán, chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán, thuế và kiểm toán. Trước đó, Nathaniel đã làm việc cho một số năm làm quản lý phát triển kinh doanh với một trong những công ty ô tô lớn nhất của Malta trước khi tiếp tục làm việc với tư cách là kiểm toán viên của Deloitte.

Daniel Cutajar

Người sáng lập & COO

Daniel tốt nghiệp Đại học Malta với bằng Cử nhân Thương mại, Danh hiệu về quản lý. Mối quan tâm của Daniel trong lĩnh vực công nghệ có thể thay đổi cách chúng ta làm kinh doanh được sinh ra từ công trình của mình trên luận án về thói quen mua sắm trực tuyến vào năm 2003. Một trong những lợi ích chính của Daniel là kinh tế và sự tiến hóa của thực hành kế toán bị ảnh hưởng bởi công nghệ. Daniel đã phát triển công việc kinh doanh của riêng mình mà đã xây dựng sau khi tốt nghiệp Đại học và đã có kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh là tiếp thị, hành vi người tiêu dùng và có kinh nghiệm về mọi mặt hoạt động và phát triển một nhóm các công ty.

Christian Deguara

CTO

Christian là một sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học Máy tính tại Đại học London, người đã làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật phần mềm trong hơn 10 năm. Ông đã làm việc trong một loạt các lĩnh vực, chẳng hạn như viễn thông, tài chính và khắc phục thảm họa và nghiên cứu khác nhau về trí tuệ nhân tạo, xử lý tín hiệu kỹ thuật số, đồ họa máy tính và công nghệ blockchain. Tuy nhiên, gần đây, niềm đam mê lớn nhất của Thiên chúa giáo nằm ở vị trí thứ hai do cách nó định hình lại công nghệ, đặc biệt là khi giải quyết các vấn đề đã gây khó khăn cho ngành Kế toán trong một thời gian dài.

Karl Schranz

Lãnh đạo Tokenomics

Karl Schranz đồng sáng lập Tập đoàn E & S vào năm 2010, cung cấp một loạt các dịch vụ tư vấn tài chính và pháp lý đặc biệt cho các ICO. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và kiểm toán và có bằng Thạc sĩ về Quản lý rủi ro và tài chính định lượng từ trường Đại học Thương mại ‘Luigi Bocconi’

Christian Ellul

Tư vấn pháp lý

Tiến sĩ Christian Ellul là một luật sư của Malta với 13 năm kinh nghiệm và bây giờ tập trung chủ yếu vào tư vấn mật mã và blockchain đặc biệt là liên quan đến ICO và tokenomics. Là một trong những giám đốc và sáng lập viên của Tập đoàn E & S, ông đã tham gia vào việc xây dựng, tư vấn và hỗ trợ hơn 40 dự án ICO cho đến nay.

Christopher Zerafa

Nhà nghiên cứu Blockchain

 

Christopher là một nhà vật lý theo giáo dục, tốt nghiệp summa cum laude từ Đại học Leeds. Ông đã làm việc trong ngành công nghiệp dầu mỏ trong một vài năm sử dụng toán học tiên tiến để xác định dầu từ các tín hiệu dữ liệu và cũng tham gia vào Đại học Malta như là một giảng viên trợ lý thỉnh giảng. Christopher hiện đang quan tâm đến việc tham gia vào DLT, và với sự giàu có của các khả năng mà điều này sẽ cung cấp.

Franco Falzon

Thuế & AML

Franco Falzon tốt nghiệp như một kế toán năm 2004 từ Đại học Malta và lấy bằng Thạc sĩ Luật Thuế quốc tế của Vienna của Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh năm 2006. Ông đã tư vấn cho khách hàng về việc thiết lập và cấu trúc các thực thể và đã tích cực tham gia vào các dịch vụ của công ty từ năm 2006.

Peter Borg

Chuyên viên tuân thủ kế toán

Peter gia nhập Franco Falzon & Associates vào tháng 10 năm 2015 với tư cách là một đối tác, chịu trách nhiệm về bộ phận kế toán và tuân thủ của công ty. Ông có hơn 17 năm kinh nghiệm chuyên môn trong ngành kế toán và tài chính. Peter đã làm việc với một số công ty được thành lập trong cùng một ngành công nghiệp và trước khi gia nhập công ty, ông là người quản lý tuân thủ với một công ty vừa và nhỏ trong hơn bốn năm.

David Seisun

Trưởng nhóm Blockchain

David đã theo học bằng Cử nhân về Máy tính và Hệ thống Thông tin và tốt nghiệp Đại học Goldsmith London. Sau khi tốt nghiệp, David đã tham gia một công ty Theo dõi Xe và Viễn thông sắp tới và được bổ nhiệm làm Giám đốc Thương mại của công ty. Trong nhiệm kỳ của mình, David là một đóng góp quan trọng cho sự thành công của công ty và cũng đã tham gia vào một số sản phẩm sáng tạo như Motormax (Hệ thống bảo hiểm viễn thông đầu tiên của Malta) và các sản phẩm khác.

Thông tin

Twitter: https://twitter.com/Tonyhoang86

Email: truyenhoang81@gmail.com

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x