CoinBundle Airdrop, Nhận đến 15000 BNDL token miến phí trị giá $900

CoinBundle Airdrop, Nhận đến 15000 BNDL token miến phí trị giá $900

0

Giới thiệu ICO Coinbundle

Coinbundles là nền tảng cho phép mọi người đầu tư Crypto theo cách của họ với chỉ một cú nhấp chuột. có thể sở hữu hàng trăm cryptos. Phí Zero.

Mua tất cả các đơn vị tiền tệ bạn muốn ở một nơi duy nhất. Không cần phải làm hàng chục cuộc trao đổi để cân bằng danh mục của bạn nữa. Vẫn còn tốt hơn, hãy đặt danh mục đầu tư tự động đầu tư để gửi một khoản tiền cố định vào khoản đầu tư của bạn hàng tháng. Kỷ nguyên mới của đầu tư 1-click là ở đây.

 

Có 3 gói đầu tiên được thiết kế cho những người tương đối mới với thị trường.

COINBUNDLE THẬN TRỌNG

Đối với Holder dài hạn với sự ổn định cao nhất và lợi nhuận đáng tin cậy nhất: mật mã với mức vốn hóa thị trường cao nhất.

COINBUNDLE TẤN CÔNG

Đối với nhà đầu tư hung hăng muốn tăng trưởng nhanh: 30 mã tăng trưởng nhanh đang được đánh giá cao bởi vốn hóa thị trường.

COINBUNDLE MỚI NỔI

Được thiết kế cho các nhà đầu tư am hiểu về công nghệ muốn tham gia vào các công nghệ mới nổi lên tiềm năng: được thiết kế để đầu tư vào các công nghệ tiên tiến nhất hứa hẹn nhất.

Chương trình Coinbundle airdrop

CoinBundle đang bắt đầu đợt phát sóng đầu tiên, sẽ phân phối 30.000.000 CoinBundle Tokens để phát triển cộng đồng và phân phát các mã thông báo cho người sử dụng đầu tiên của nền tảng này. Nắp là 30.000 người tham gia, nghĩa là 1000 BNDL mỗi người tham gia với giá trị tối thiểu là 60 đô la.

Hướng dẫn tham giá airdrop coinbundle:

Đăng ký bản tin CoinBundle tại đây: http://coinbundle.com/airdrop

Video hướng dẫn tham gia airdrop coinbundle:

Bạn sẽ nhận được 100 Tokens bổ sung, tham gia chiến dịch đăng ký và có thể kiếm được 15,100 Tokens. Thông tin thêm: http://coinbundle.com/referral

Theo dõi CoinBundle trên Twitter: https://twitter.com/coinbundlecom

Retweet bài đăng này VÀ CẢM THẤY CHO TẬP HỢP TỒN TẠI COINBUNDLE. Sao chép liên kết của thư trả lời của bạn và chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ xem bạn có retweet khi kết thúc chiến dịch:

https://twitter.com/coinbundlecom/status/976683981499330565

Tham gia telegram của CoinBundle : https://t.me/coinbundlechat

Theo dõi trang Facebook của CoinBundle: https://www.facebook.com/CoinBundleCom/

Chia sẻ bài đăng này trên facebook:

https://www.facebook.com/CoinBundleCom/photos/a.200250490572165.1073741828.179581659305715/202328357031045/

Tham gia cộng đồng của chúng tôi sẽ giữ cho bạn cập nhật với những tin tức mới nhất về phát triển nền tảng CoinBundle và tin tức công ty khác.

Vui lòng điền đầy đủ thông tin trong mẫu tham gia được cung cấp ở đây, theo các hướng dẫn trên trang của nó. Chương trình airdrop được giới hạn ở 30.000 người tham gia và chúng tôi sẽ đóng nó lại sau khi đã đạt được giới hạn.

Hãy lưu ý rằng nhóm CoinBundle sẽ không bao giờ yêu cầu bất kỳ khoản đóng góp nào hoặc khóa cá nhân của bạn để tham gia vào việc phóng tác. Thời gian: Ngày 22 tháng 3 năm 2018 – Ngày 1 tháng 5 năm 2018.

Mẫu tham dự tại: http://coinbundle.com/airdrop

Những câu hỏi liên quan đến chương trình airdrop Coinbundle

– Chiến dịch airdrop CoinBundle là gì?

Chiến dịch thả nổi cho phép bạn kiếm được thêm 1000 gói tin bằng cách hoàn thành một bộ các hoạt động để quảng bá nền tảng như chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội.

– Khi nào tôi nhận được thẻ của tôi từ chiến dịch airdrop?

Các token từ chiến dịch airdrop sẽ được phân phối 4 tuần sau khi chiến dịch kết thúc. Hoạt động Airdrop sẽ được yêu cầu trước khi phân phối các thẻ. Chúng tôi bảo lưu quyền trì hoãn việc phân phối airdrop.

– Tôi có thể kiểm tra tình trạng tham gia của mình như thế nào?

Không, chúng tôi sẽ không đăng công khai thông tin lên máy bay công khai. Hãy đảm bảo rằng tất cả thông tin là chính xác. Bạn có thể chỉnh sửa biểu mẫu tham gia của mình sau khi bạn gửi nó.

– Tôi có thể tìm thấy mẫu giấy phép tham gia không?

Ở đây, trong thư mục ổ đĩa công cộng của Google . Hoặc qua liên kết này: https://goo.gl/forms/dCuk8OpWr5wKy6bn2

– Tôi có thể rời khỏi cộng đồng của CoinBundle hoặc xóa các retweet?

Không, để đủ điều kiện cho việc tham gia airdrop, bạn phải là một thành viên của cộng đồng CoinBundle ít nhất cho đến khi việc phân phối máy bay đã hoàn tất.

– Tôi có thể nhận thêm CoinBundle Tokens như thế nào?

Bây giờ bạn có thể kiếm được nhiều CoinBundle Tokens (BNDL) mời bạn bè của bạn đến CoinBundle. Đối với mỗi người bạn sẽ nhận được 100 BNDL. Giới hạn tối đa mà bạn có thể mời giới hạn là 150, có nghĩa là bạn có thể kiếm được 15.000 BNDL.

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x