Telegram thu hút được 850 triệu đô ở vòng mở bán ICO thứ 2

0

Pavel và Nikolai Durov báo cáo rằng họ đã huy động được 850 triệu đô trong vòng mở bán ICO thứ hai trong một thông báo ký kết ngày hôm nay 30/03 với Ủy ban Chứng khoán và Ngoại hối Hoa Kỳ.

ICO nhằm mục đích tìm kiếm nguồn vốn để đầu tư để hỗ trợ sự phát triển của ứng dụng Telegram và nền tảng Blockchain blockchain riêng của họ là Telegraph Open Network (TON). Mặc dù tài liệu không tiết lộ danh tính của các nhà đầu tư, nhưng có  tới 94 đơn vị khác nhau đã tham gia vào ICO, kể từ ngày từ ngày 14/3.

Việc chào bán được đưa ra theo Thoả thuận Miễn trừ của Liên bang 506 (c), nó nêu rõ rằng “một công ty có thể thu hút và quảng cáo về đợt chào bán và vẫn được coi là phù hợp với các yêu cầu miễn trừ” miễn là đáp ứng được một số điều kiện nhất định  .

  • Thứ nhất, tất cả các nhà đầu tư trong đợt chào bán phải được công nhận.
  • Thứ hai, TON phải thực hiện các bước hợp lý để xác nhận danh tích cho việc kiểm định.

Vòng I của ICO diễn ra từ ngày 29/1 đến ngày 13/2, và thu hút được 850 triệu USD từ 81 nhà đầu tư.

Theo hãng tin Vedomosti, một trong những nhà đầu tư trong vòng đầu của ICO là tỷ phú Nga Roman Abramovich. Những người thân cận cho biết  Abramovich đầu tư 300 triệu đô. Jon Mann, người phát ngôn của Abramovich, không bình luận gì về việc liệu Abramovich có tham gia hay không, nhưng đã bác bỏ tuyên bốvề số tiền đầu tư $ 300 triệu. Hai nhà đầu tư đã công khai ủng hộ và đầu tư vào ICO; người sáng lập công ty cung cấp dịch vụ thanh toán Qiwi, Sergei Solonin, và người sáng lập Wimm-Bill-Dann, David Yakobashvili.

Quy định hiện hành của ICOs của SEC dựa trên luật từ những năm 1930. Một chuyên gia nói với Cointelegraph rằng để ICO hoạt động hiệu quả và các nhà chức trách cần sửa đổi quy định đã hơn 80 năm tuổi này

Theo Cointelegraph.

Dịch bởi daututienao.com.vn

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x