Sàn giao dịch Kucoin – Kiếm tiền bằng cách trữ KuCoin Shares

0

Giới thiệu sàn KuCoin

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn sàn giao dịch tuy mới nhưng cũng rất tốt và luôn update thường xuyên, đó là sàn KuCoin, có trụ sở đặt tại Hongkong..  đồng thời hướng dẫn đăng kí sàn giao dịch Kucoin. Các bạn có thể xem thông tin về team của Kucoin tại đây: https://intro.kucoin.com/

Điểm đặc biệt của sàn KuCoin là nó cho phép bạn stake coin như OMG, NEO, WTC, KNC, GAS, LTC, BTC, CVC, PAY,….

Hiện sàn giao dịch KuCoin cũng mới phát hành đồng tiền điện tử KuCoin Shares (ký hiệu KCS), bạn có thể xem nó trên CoinMarketCap tại đây

Stake Coin đó là khi bạn trữ một số lượng các đồng coin nhất định thì càng để lâu trên sàn thì nó sẽ đẻ ra các đồng coin, số lượng coin của bạn sẽ tăng lên. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Stake Coin tại đây

Một điểm đặc biệt khác của sàn KuCoin đó là nó sẽ kiểm duyệt những coin trước khi lên sàn, chỉ những coin tốt, dự án long term, volume giao dịch lớn thì Kucoin mới đưa lên sàn của họ mà thôi, điều này thể hiện họ làm ăn rất nghiêm chỉnh.

Điều tuyệt vời ở Kucoin chính là chính sách chia sẻ phí giao dịch cho thành viên tham gia, đặc biệt là những người mua và giữ đồng KCS của Kucoin. Những người nắm giữ đồng KCS trên sàn của Kucoin sẽ được nhận chia sẻ 50% phí giao dịch của toàn bộ sàn (chia đều theo số lượng nắm giữ đồng KCS của thành viên, nghĩa là bạn nắm giữ càng nhiều đồng KCS thì tiền bạn nhận được càng nhiều).

Đây là hình ảnh số coin mình nhận được khi mua và giữ 1 ít KCS được vài ngày. Nếu bạn trữ nhiều hơn thì có thể nhận được nhiều hơn nữa.

Chính sách chia sẻ % phí giao dịch cho thành viên

Phí giao dịch

Phí giao dịch trên Kucoin chỉ có 0.1%, thấp hơn cả Bittrex và Poloniex. Phí rút BTC cũng rẻ hơn Bittrex và Poloniex.

Ví dụ bạn lấy 1 BTC đi mua KCS. Phí của bạn là 0.1% của 1 BTC = 0.001 BTC. Mình sẽ được hưởng 20% của 0.001 BTC = 0.0002 BTC. Cuối ngày họ sẽ tổng kết tổng phí giao dịch trong ngày và tiến hành phát thưởng và giữ lại 10% phí giao dịch.

KCS – KuCoin Shares

KCS hay còn gọi là KuCoin Shares. Token của sàn, giống như BNB của Binance.

Tổng số coin: 181 triệu.

Tổng lưu hành hiện tại: 91 triệu.

KCS cũng sẽ hoạt động giống như BNB của Binance, cũng sẽ được đốt coin, sẽ dùng làm token giảm phí giao dịch trên sàn, ICO trên KCS.

Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch KuCoin

Bước 1: Click vào nút đăng ký

Bước 2: điền email, password của bạn và nhấn Next

Bước 3: Mở email và kích hoạt tài khoản, lưu ý: Check hộp thư spam nếu không tìm thấy email kích hoạt

Như vậy là bạn đã đăng kí tài khoản thành công!

Bật 2FA cho tài khoản

Kucoin yêu cầu bạn phải bật 2FA mới có thể sử dụng được sàn,  bạn truy cập vào: https://www.kucoin.com/#/user/setting/ga

Cách làm tương tự như Binanace, khác 1 chút ở giao diện, bạn có thể xem qua cách bật và lưu key 2FA mình đã hướng dẫn ở Binanace tại đây:

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy giao diện này

 

Như vậy là bạn đã thực hiện thành công việc đăng kí, bài viết kế tiếp mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng sàn Kucoin và cách mua KCS.

Nếu có gì không rõ vui lòng comment bên dưới.

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x