Giới thiệu ico Digitex, sàn giao dịch hợp đồng tương lai của tiền điện tử

0

Giới thiệu về sàn giao dịch hợp đồng tương lai DIGITEX

Giao dịch hợp đồng tương lai của Bitcoin sẽ bùng nổ vào năm 2018. ETrade, Ameritrade, các brocker tương tác vv đã bắt đầu tiếp thị hợp đồng tương lai Bitcoin của CME tới mười chục triệu khách hàng.

Hàng triệu traders tích cực từ nhiều nơi trên thế giới sẽ sớm phát hiện ra thứ gây nghiện của việc giao dịch trên các thị trường biến động không bao giờ đóng cửa này, và họ sẽ chi hàng trăm tỷ đô la cho thói quen mới của họ vào năm 2018.

Sàn giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin phi lợi nhuận của Digitex, ra mắt vào giữa năm 2018, sẽ là một sự lựa chọn hấp dẫn đối với các traders này, những người sẽ mệt mỏi vì những khoản phí giao dịch cao trên CME khiến cho việc kinh doanh trong thời gian ngắn hầu như không thể. Được triển khai trên một nền tảng ổn định, nhanh chóng và an toàn với một giao diện giao dịch theo chiều dọc một cú click trực quan, Digitex Futures Exchange sẽ thu hút được một lượng lớn các nhà bán lẻ nhỏ mà giá chào của CME sẽ rất đắt. Digitex sẽ cung cấp cho các thương nhân cơ hội thực sự thực sự kiếm được lợi nhuận từ việc kinh doanh của họ.

Digitex là gì

Digitex là một sàn giao dịch hợp đồng tương lai miễn phí của các loại tiền điện tử như bitcoin, ethereum, litecoin với mật mã hóa riêng của nó, mã là DGTX (DGTX Token).

Video giới thiệu dự án của team dev

Sàn giao dịch Digitex Futures là một sàn giao dịch hợp đồng tương lai, nơi các trader có thể mua và bán các hợp đồng tương lai trên Bitcoin, Ethereum và Litecoin và không phải trả phí giao dịch đối với tất cả các giao dịch.

Các nhà kinh doanh thường suy đoán về giá của Bitcoin đối với đồng đô la Mỹ, nhưng lợi nhuận và thua lỗ kinh doanh của họ được thanh toán bằng thẻ DGTX. Điều này có nghĩa là thương nhân (các traders) cần đồng DGTX để nhập lệnh mua bán, và điều này tạo ra các nhu cầu DGTX từ trader.

Demo sàn giao dịch Digitex

ICO crawsale Digitex

– Mở bán ICO vào ngày 15/01/2018 lúc 21h VN

– Tổng coin: 1 tỷ coin

– ICO Sale: 650,000,000 DGTX tokens

– Price:1 DGTX = USD $0.01

– Chấp nhận ETH

– Tuần thứ 1 bán ICO bonus 20%

– Ngày kết thúc bán ICO: 23:59 PM EST 15/02/2018

Link đăng ký: https://digitexfutures.com/

Lộ trình của Digitex

Quý 1/2018

Digitex (DGTX) Bán Token

Song song với việc triển khai Phát triển sàn giao dịch Digitex

Quý 2/2018

Tiếp tục phát triển sàn giao dịch Digitex

Digitex DGTX Tokens Được liệt kê trên Sở Giao dịch

Quý 3/2018

Hoàn thành sàn Digitex Exchange

Voting & Accounts hợp đồng thông minh được triển khai.

Quý 4/2108

Triển khai của Digitex Futures Exchange

Team của Digitex:

Adam Todd

Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành


Một trader có tiếng tăm nước ngoài tại London International Financial Futures & Options Exchange ( LIFFE ). Người sáng lập của BetTrader, một gương mặt kinh doanh có tiếng đã được trực tuyến trong 14 năm kết nối với các sàn cá cược lớn nhất thế giới, Betfair.com. và là một trong những nhà kinh doanh thể thao thành công nhất của Betfair, từng đi 8 tháng toàn thời gian giao dịch hàng ngày mà không bị mất một ngày.

Mickael Salabi

CFO


Người sáng lập và Tổng đại lý của Tokenpot Capital, một quỹ đầu tư phòng chống ma quỷ đã mang lại lợi nhuận gấp 4 lần vào năm 2017. Trước đây, Giám đốc Công nghệ Razorfish, Mickael là người chấp nhận sớm các thuật toán mật, đóng góp cho các dự án từ năm 2012.

Yuri Hideaki

Ethereum Developer


Nhà phát triển Ethereum có kinh nghiệm tập trung vào việc tạo ra các hợp đồng thông minh an toàn cao trong ngôn ngữ lập trình Cứng. Yuri có bằng Kỹ thuật Máy tính từ Học viện Công nghệ Tokyo và đã từng là nhà phát triển hàng đầu về DApps khác nhau.

Plataformatec

Kỹ thuật phần mềm


Plataformatec là một công ty phần mềm được sáng lập bởi Jose Valim, người sáng tạo ra ngôn ngữ Elixir. Trao đổi Digitex Futures được xây dựng trong ngôn ngữ lập trình Elixir, làm cho Plataformatec là đối tác lý tưởng để xây dựng dự án này.

Jennifer Todd

Phát triển kinh doanh


Từ năm 1997 Jennifer đã làm việc trên tất cả các phân đoạn của ngành dịch vụ tài chính bao gồm: PaineWebber, Lloyds TSB Private Banking. Morgan Stanley (Private Wealth) và gần đây là một quỹ đầu tư hàng đầu và Tư vấn Đầu tư Đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký và mua ico Digitex Futures DGTX

+ Hưỡng dẫn đăng ký digitex.

B1: Click vào link này: https://digitexfutures.com/

B2: Kéo xuống phía dưới ngay mục điền email và điền email đang ký vào sau đó nhấn “STEP INSIDE”

B3. Lấy link giới thiệu người khác

Vào mục Refer and earn lấy link và gửi cho người khác.

+ Hướng dẫn mua token Digitex

Đến ngày 15/01/2018 lúc 21h VN các bạn truy cập vào link này để BUY ICO

http://www.digitexfutures.com/token-sale

B1: Tạo một ví Ethereum tại www.MyEtherWallet.com và gửi ETH của bạn từ bất kỳ đâu đến ví này của bạn.

B2: Vào ngày 15 tháng 1, gửi ETH từ MyEtherWallet của bạn tới địa chỉ DGTX Token Sale mà chúng tôi sẽ xuất bản trên trang web của chúng tôi .

B3: Khi hợp đồng thông minh Bán DGTX nhận được khoản thanh toán ETH của bạn, nó sẽ tự động tính số lượng token DGTX bạn sẽ nhận được (với mức giá 0,01 đô la Mỹ cho mỗi mã thông báo DGTX) và sẽ gửi nhiều phiếu DGTX đến MyEtherWallet của bạn.

B4: Nếu bạn mua các thẻ DGTX trong tuần đầu tiên trong đợt bán hàng token của chúng tôi, bạn cũng sẽ nhận được một khoản thưởng thêm 20% phiếu thưởng DGTX. Vì vậy, nếu bạn gửi $ 1,000 giá trị ETH, bạn sẽ nhận được 120.000 thẻ DGTX .

Đánh giá dự án Digitex

Video đánh giá dự án

updating

Kiểm tra hệ thống của Digitex

Kiểm tra tên miền của site, thì đây là thông tin: domain với thời hạn 1 năm, với thông tin đã được bảo mật.

Kiểm tra thứ hạng website và lượng nhà đầu tư của Digitex: rank tại Mỹ, thứ hạng tương đối tốt đối với website mới. Digitex chưa ico và đang cho đăng ký refer nên tỷ lệ thoát trang là 45,6% là điều bình thường.

Kiểm tra lượng traffic, lưu lượng truy cập của website Digitex: Lượng truy cập vào web tốt, cộng đồng các nước truy cập vào web khá đông, chứng tỏ cộng đồng của dự án khá lớn.

Kiểm tra IP của website và lượng IP truy cập vào địa chỉ IP website Digitex: Check ip thấy lượng truy cập vào rất tốt, đang ở mức 6 với lượng ip truy cập hằng ngày là 13.300.

Đánh giá độ tin cậy của Website Digitex: Web đang có độ rating rất tốt trên 83%

Giá trị website cũng khá tốt:

Kiểm tra cộng đồng của dự án Digitex

Cộng đồng facebook của Digitex: lượng follow trung bình khá, khi ico bắt đầu thì lượng follow này sẽ tăng.

Cộng đồng Telegram của Digitex rất đông với hơn 15.616 người, sẽ còn tăng khi ico mở ra.

Cộng đồng twitter của Digitex khá cao với lượng follow 7.803

Cộng đồng youtube của Digitex với kết quả hơn 8.740

Lượng tìm kiếm trên google của Digitex rất tốt với kết quả trả về hơn 24.400 trong 0.46 giây

 

Đánh giá dự án Digitex

Với việc Ủy ban chứng khoán Mỹ đã bật đèn xanh và cho phép thực hiện các hợp đồng tương lai Bitcoin trên phố wall, hứa hẹn trong 2018, sẽ là một năm bùng nổ của hợp đồng tương lai không chỉ với Bitcoin mà các đồng tiền điện tử khác. Với những ưu điểm về phí giao dịch, giao dịch được thực hiện trực tuyến (online) thì sàn Digitex sẽ có bước phát triển lớn trong tương lai không xa. Khi lượng giao dịch lớn đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng Digitex thanh toán cho các giao dịch sẽ diễn ra càng lớn Nên đây hứa hẹn sẽ là dự án hấp dẫn nhà đầu tư, cơ hội để X10 đến X50 sẽ không xa.

Bên cạnh ý tưởng và xu hướng phát triển, dự án còn được thực hiện bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử và tài chính, nhất là thị trường sàn giao dịch online. Do vậy, dự án sẽ có sự thành công rất khả quan.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN MIỄN PHÍ 1000 COIN

1- Đăng ký tài khoản bằng email

2- Chia sẻ liên kết của bạn

3- Sau khi có 1 giới thiệu tham gia, bạn sẽ nhận được 1 email và click vào rely (trả lời) và dán ví Ethereum vào (Dùng Myetherwallet)

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x