Ebook 9 Quy Tắc Đầu Tư Tiền Bạc Để Trở Thành Triệu Phú pdf

0
Bạn có đang lên một kế hoạch cá nhân để biến bản thân trở thành người giàu có? Bạn cố gắng học hành vất vả cả ngày ở trường, vùi đầu vào tích góp và nhận ra bạn vẫn thiếu thốn tài chính như ngay từ khi bạn bắt đầu?

Cuốn sách 9 quy tắc đầu tư tiền bạc để trở thành triệu phú của Andrew Hallam – một giáo viên trung học tại một trường quốc tế Mỹ, người đã xây dựng được một danh mục đầu tư lên tới một triệu dollar từ lương của một giáo viên. Andrew Hallam sẽ giúp bạn hiểu rõ rằng những loại hình tài chính giáo dục bạn được dạy ở trường chẳng có đóng góp gì đến túi tiền của bạn.

Sách nói 9 quy tắc đầu tư tiền bạc để trở thành triệu phú

9 quy tắc đầu tư tiền bạc để trở thành triệu phú phần 1

9 quy tắc đầu tư tiền bạc để trở thành triệu phú phần 2

9 quy tắc đầu tư tiền bạc để trở thành triệu phú phần 3

Giới thiệu sách 9 quy tắc đầu tư tiền bạc để trở thành triệu phú

Bạn có lẽ đã biết một số ít người chỉ biết chờ những tai họa tài chính ập đến. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể phớt lờ họ khi họ đang thất bại, hoặc bạn có thể chỉ cho họ một vài chiến lược để họ có khả năng đưa ra những quyết định tài chính đúng đắn. Điều này không được dạy ở trường học, vậy nên phần lớn mọi người tiêu xài quá nhiều tiền vào những thứ vật chất, đầu tư không hiệu quả, và để nỗi sợ cùng lòng tham khống chế mức tài sản của mình.

Nếu may mắn, một ngày nào đó nhiều nguyên lý được trích ra trong cuốn sách này sẽ trở thành một phần bắt buộc phải có trong chương trình giảng dạy ở trường trung học. Làm được vậy tức là chúng ta đã đi được một quãng dài trong việc đảm bảo mọi người đầu tư có trách nhiệm, như vậy cũng sẽ buộc ngành dịch vụ tài chính phải hạn chế những hành động lừa dối các nhà đầu tư cá nhân của nó.

Cho dù bạn bao nhiêu tuổi và bạn giàu có cỡ nào, bạn có thể xây dựng chứng khoán tài chính bằng cách sử dụng chín quy tắc được nêu ra trong cuốn sách này:

1. Chi tiêu như một triệu phú (hoặc ít hơn) nếu bạn muốn trở nên giàu có.

2. Bắt đầu đầu tư càng sớm càng tốt – sau khi trả hết nợ tín dụng và bất kì khoản nợ lãi cao nào khác.

3. Đầu tư vào các quỹ chỉ số chi phí thấp thay vì các quỹ quản lý chủ động. Không ai có thể liên tục chọn trước được quỹ quản lý chủ động sẽ “thắng thế”.

4. Hiểu về lịch sử và tâm lý của thị trường chứng khoán sẽ giúp bạn không trở thành nạn nhân của sự điên rồ vốn đang gây ảnh hưởng xấu đến mọi thế hệ đầu tư (không chỉ một lần).

5. Học cách xây dựng một danh mục đầu tư cân bằng hoàn thiện với các quỹ chỉ số chứng khoán và trái phiếu, bạn có thể dễ dàng đánh bại phần lớn các chuyên gia.

6. Tạo các tài khoản chỉ số hóa cho dù bạn sống ở đâu.

7. Học cách chống lại những lời nói bán hàng hoa mỹ của một tư vấn viên.

8. Tránh các âm mưu và cạm bẫy đầu tư đang đánh vào lòng tham của bạn ra.

9. Nếu bạn nhất định phải mua cổ phiếu thường, hãy chỉ dành một phần nhỏ trong danh mục của bạn để mua nó và chọn cho mình một cố vấn ví dụ như Warren Buffett.

Dowload sách 9 quy tắc đầu tư tiền bạc để trở thành triệu phú pdf: PDF

Chúc bạn sống lâu, thành công và tiếp tục những gì bạn đã được học.

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x