Hướng dẫn thực hành Canslim cho người mới bắt đầu

0

Bài viết này sẽ giới thiệu đọc giả quyển sách Hướng dẫn thực hành Canslim cho người mới bắt đầu, của tác giả Matthew Galgani và William O’neil.

Cuốn sách Hướng Dẫn Thực Hành CANSLIM Cho Người Mới Bắt Đầu Cực kỳ quan trọng đối với tất cả các nhà đầu tư.

Nếu bạn là một nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy căng thẳng vì không biết nên bắt đầu như thế nào. Cuốn sách của Matt là mảnh ghép còn thiếu mà bạn đang tìm kiếm. Bạn sẽ tìm thấy các chiến lược đầu tư được hướng dẫn tỉ mỉ từng bước một, cùng với danh sách kiểm tra và các thói quen đơn giản để bắt đầu sự nghiệp đầu tư đúng hướng. Các nhà đầu tư kinh nghiệm cũng có thể tham khảo các chiến lược và công cụ được giới thiệu trong cuốn sách này để tiếp tục củng cố những thói quen tốt và cải thiện kỹ năng đầu tư.

Sách nói Hướng Dẫn Thực Hành CANSLIM Cho Người Mới Bắt Đầu

Hướng dẫn thực hành Canslim cho người mới bắt đầu – phần 1

Hướng dẫn thực hành Canslim cho người mới bắt đầu – phần 2

Hướng dẫn thực hành Canslim cho người mới bắt đầu – phần 3

Hướng dẫn thực hành Canslim cho người mới bắt đầu – phần 4

Hướng dẫn thực hành Canslim cho người mới bắt đầu – phần 5

Hướng dẫn thực hành Canslim cho người mới bắt đầu – phần 6

Giới thiệu sách Hướng Dẫn Thực Hành CANSLIM Cho Người Mới Bắt Đầu

Cuốn sách Hướng Dẫn Thực Hành CANSLIM Cho Người Mới Bắt Đầu là một tài liệu bổ sung đầy giá trị cho cuốn sách kinh điển của tôi, Làm Giàu Từ Thị Trường Chứng Khoán (How to Make Money in Stocks). Cuốn sách của Matt giúp bạn hình thành những bước đi vững chắc bằng những thói quen tốt trong đầu tư để xây dựng thành công lâu dài. Không ai có thể trở thành nhà đầu tư thành công chỉ trong một đêm. Giống như mọi kỹ năng khác, đầu tư giỏi yêu cầu phải mất nhiều thời gian và nỗ lực. Bất kỳ ai có lòng kiên nhẫn và bền chí đều có thể làm được. Mấu chốt chính là tuân theo một kế hoạch tốt và đừng bao giờ từ bỏ.

Đây là một cuốn sách hướng dẫn ứng dụng thực tế, bao gồm những bước làm cụ thể nhằm giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn trên thị trường chứng khoán.

CHUNG QUY LẠI CÓ 3 ĐIỀU SAU:

1. Phải thật đơn giản: Tập trung vào những vấn đề cơ bản mà thậm chí các nhà đầu tư mới cũng có thể hiểu ngay lập tức trong khi tìm kiếm lợi nhuận và bảo vệ nó.

2. Có tính tương tác và ứng dụng thực tế: Bao gồm các video và các bước hướng dẫn thực hành cụ thể giúp bạn nhanh chóng áp dụng vào thực tiễn.

3. Các danh sách kiểm tra (checklists) và xây dựng các thói quen đơn giản dễ thực hiện: Đưa ra các kế hoạch hành động chi tiết, theo từng bước một, mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện và duy trì thành một thói quen lâu dài.
Các danh sách kiểm tra và Các Bước Hướng Dẫn Thực Hiện (Action Steps) được giới thiệu trong cuốn sách này đã giúp tôi rất nhiều khi mới bắt đầu giao dịch. Nếu bạn tuân thủ các quy tắc được thời gian kiểm chứng này khi mới bắt đầu sự nghiệp đầu tư, bạn đang đi trên con đường đúng đắn để gìn giữ, bảo vệ và phát triển số vốn của mình.

Cuốn Sách Hướng Dẫn Thực Hành CANSLIM có gì khác biệt với cuốn Làm Giàu Từ Chứng Khoán của William O’Neil?
Với các bước hướng dẫn thực hiện mà bạn sẽ nhìn thấy trong suốt cuốn sách này, bạn sẽ có được kinh nghiệm cần thiết để áp dụng những quy tắc này vào thế giới thực. Nếu tuân thủ những bước hướng dẫn thực hiện và danh sách kiểm tra này, bạn sẽ ngạc nhiên với sự cải thiện đáng kể trong kỹ năng mua và bán cổ phiếu. Ngoài ra, Sau khi đọc xong cuốn sách này và thực hành các bước hướng dẫn thực hiện, bạn sẽ biết cách làm thế nào để:

• Bảo vệ số tiền mồ hôi nước mắt của mình.

• Nhanh chóng nhận ra các cổ phiếu có tiềm năng tăng giá mạnh nhất.

• Xây dựng các thói quen đơn giản và sử dụng danh sách kiểm tra để mua và bán những cổ phiếu này đúng thời điểm.

Dowload sách Hướng Dẫn Thực Hành CANSLIM Cho Người Mới Bắt Đầu: Tại đây.

Chúc các bạn thành công!

4.5 15 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x