Đầu Tư Bất Động Sản, Cách Thức Khởi Nghiệp Và Thu Lợi Nhuận Lớn

0

Bài viết giới thiệu đến bạn quyển sách Đầu Tư Bất Động Sản – Cách Thức Khởi Nghiệp Và Thu Lợi Nhuận Lớn của tác giả David Lindahl.

Đầu Tư Bất Động Sản, Cách Thức Khởi Nghiệp Và Thu Lợi Nhuận Lớn

Đầu Tư Bất Động Sản, Cách Thức Khởi Nghiệp Và Thu Lợi Nhuận Lớn phần 1

Đầu Tư Bất Động Sản, Cách Thức Khởi Nghiệp Và Thu Lợi Nhuận Lớn phần 2

Đầu Tư Bất Động Sản, Cách Thức Khởi Nghiệp Và Thu Lợi Nhuận Lớn phần 3

Giới thiệu tác giả David Lindahl

Tác giả cuốn sách – David Lindahl là nhà đầu tư bất động sản tài năng, giám đốc điều hành Tập đoàn Đầu tư Lindahl và Bostonian – công ty đầu tư bất động sản xuyên quốc gia, và cũng là người thành lập công ty RE Mentor – nơi hướng dẫn các nhà đầu tư thu lợi nhuận từ tất cả các hình thức đầu tư bất động sản, đồng thời là diễn giả nổi tiếng tầm cỡ thế giới. Qua cuốn sách, bạn sẽ học được những phương pháp hữu hiệu nhất để đọc và hiểu thị trường đầu tư; thu hút các hợp đồng và nguồn vốn tài trợ; hạn chế rủi ro và thu lợi nhuận lớn… Ngoài ra, bạn sẽ thật sự cảm thấy thu hút bởi những ví dụ từ những trải nghiệm của Donald Trump cùng các lãnh đạo cấp cao của tập đoàn Trump.

Hy vọng rằng cuốn sách sẽ là cẩm nang hoàn hảo cho tất cả những ai muốn thăng tiến trong sự nghiệp kinh doanh bất động sản bởi nó mang đến những lời khuyên kinh doanh thực tế dựa trên những điều mà độc giả không thể tìm thấy trong bất cứ trường kinh doanh nào – đó chính là kinh nghiệm.

Giới thiệu sách Đầu Tư Bất Động Sản, Cách Thức Khởi Nghiệp Và Thu Lợi Nhuận Lớn

Với kinh nghiệm và bài học thực tế từ các nhà đầu tư bất động sản hàng đầu thế giới, nội dung cuốn sách chỉ cho bạn con đường gần nhất, dễ dàng nhất để thành công trong kinh doanh bất động sản cỡ nhỏ. Bạn sẽ khám phá ra cách thức hoàn hảo nhất để kinh doanh bất động sản mà không cần nguồn tài chính lớn, cách đọc hiểu thị trường và mua bất động sản vào thời điểm hợp lý nhất…

Bằng việc cung cấp tất cả thông tin và chiến lược cần thiết trong đầu tư bất động sản, đây là cuốn cẩm nang thiết thực và toàn diện nhất trong sự nghiệp kinh doanh bất động sản của bạn. Một cuốn sách hữu ích giúp bạn có thể thu lợi nhuận tối đa trong kinh doanh bất động sản…

Hiện nay, lĩnh vực đầu tư bất động sản đang thu hút được sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là các nhà đầu tư nhỏ. Ngay cả Donald Trump – ông trùm bất động sản cũng bắt đầu sự nghiệp thành công và giàu có của mình bằng việc đầu tư bất động sản nhỏ. Ngoài việc tìm kiếm thông tin về các dự án, các nhà đầu tư và người mua nhà cần biết về kỹ năng đàm phán và cách thức định giá bất động sản… Tuy nhiên, trên thị trường Việt Nam hiện nay, hầu như chưa có các sách nào dạy các kỹ năng này nhưng đây là các thông tin rất cần thiết và được các nhà đầu tư nhỏ tìm kiếm, học hỏi.

Với cuốn sách, bạn sẽ khám phá ra các vấn đề:

Bắt đầu trở thành một nhà đầu tư nhỏ
Hiểu và đọc được vòng quay thăng trầm của thị trường bất động sản
Tìm kiếm khách hành và giao dịch thành công
Sử dụng những kỹ thuật để định giá bất động sản
Đánh giá bất động sản và phát hiện các nguy cơ rủi ro
Tìm kiếm và thu hút nguồn vốn đầu tư
Phát hiện nhân sự để duy trì kinh doanh khi quy mô phát triển

Mục lục sách Đầu Tư Bất Động Sản

Lời giới thiệu
1. ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THƯƠNG MẠI: CƠ HỘI KHÔNG CHỈ CHO TỶ PHÚ
2. CÁCH ĐỌC THỊ TRƯỜNG
3. TRỞ THÀNH NAM CHÂM HÚT THƯƠNG VỤ
4. CÁCH HIỂU MỘT THƯƠNG VỤ
5. TIẾP CẬN LỢI NHUẬN
6. CÁCH THỨC XÁC ĐỊNH SỰ THẬT ĐẰNG SAU MỘT THƯƠNG VỤCÁCH QUẢN LÝ
7. CHỈ CHẤP NHẬN NHỮNG RỦI RO THÔNG MINH
8. SỬ DỤNG CÔNG CỤ GIA TĂNG TIỀN
9. ƯỚC GÌ CÓ AI ĐÓ NÓI VỚI TÔI NHỮNG VẤN ĐỀ NÀY

Dowload sách Đầu Tư Bất Động Sản pdf: tại đây.

Chúc các bạn đọc sách vui vẻ!

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x