Làm giàu qua chứng khoán – William O’Neil

0

Bài viết này sẽ giới thiệu đọc giả sách làm giàu qua chứng khoán – thực hành phương pháp canslim của tác giả William O’Neil.

Hệ thống CANSLIM của William J. ONeil được Hiệp hội các nhà đầu tư cá nhân Hoa Kỳ đánh giá là có kết quả tốt và vững chắc nhất về khả năng giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận.

Làm giàu qua chứng khoán là bản Ebook rất được nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm đọc.

CANSLIM là hệ thống đầu tư tốt tại Việt Nam, nó là phương pháp trong sách Làm giàu qua chứng khoán, đây là cuốn sách thú vị và rất hay cho những mới bắt đầu để học phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản, quyển sách này rất căn bản nên nó giúp cho những người mới dễ nắm bắt, cũng như đưa ra những bài học đầu tư trên thị trường chứng khoáng. Quyển sách giúp người đọc hiểu về phương pháp CANSLIM: Sự kết hợp giữa biểu đồ và những nguyên tắc cơ bản trong chứng khoán.

Bài viết này sẽ giới thiệu đọc giả sách làm giàu qua chứng khoán – thực hành phương pháp canslim của tác giả William O’Neil.

Sách làm giàu qua chứng khoán  William O’Neil.

Làm giàu qua chứng khoán William O’Neil phần 1

Làm giàu qua chứng khoán William O’Neil phần 2

Làm giàu qua chứng khoán William O’Neil phần 3

Làm giàu qua chứng khoán William O’Neil phần 4

Làm giàu qua chứng khoán William O’Neil phần 5

Làm giàu qua chứng khoán William O’Neil phần 6

ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ William J. O’Neil:

William J. O’Neil (sinh ngày 25/03/1933) là một doanh nhân người Mỹ, Nhà đầu tư, tác giả sách, người sáng lập công ty môi giới chứng khoán William O’Neil & Co.

Tác giả O’Neil là người tiên phong đầu tiên sử dụng máy tính như một công cụ đầu tư. Dựa trên nghiên cứu của mình. O’Neil đã phát triển chiến lược CANSLIM, tạo lợi thế giúp ông vượt trội so với các nhân viên môi giới khác trong công ty của ông.

Nội dung sách làm giàu qua chứng khoán:

Hai quy tắc đơn giản để bảo vệ tiền bạc của mình.

Các Thói Quen Đơn Giản (Routine) và Danh Sách Kiểm Tra (Checklist) để tìm kiếm các siêu cổ phiếu tiềm năng.

Làm thế nào để nhận diện và đối phó với những thay đổi quan trọng của xu hướng thị trường.

Các Bước Hướng Dẫn Thực Hiện (Action Steps) giúp bạn nhanh chóng sử dụng những điều được học.

Mỗi kí tự trong CANSLIM đại diện cho một đặc điểm của một cổ phiếu thành công. Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán PDF tổng hợp 7 đặc điểm đó là:

Lợi tức trên cổ phần quý hiện tại phải tăng ít nhất 18 – 20% và càng cao thì càng tốt. Doanh số quý gần nhất cũng phải tăng tối thiểu 25%.

Lợi tức thường niên phải có sự tăng trưởng đáng kể qua từng năm (trong 3 năm gần nhất) và lợi suất trên vốn cổ phần đạt 17% trở lên.

Tìm kiếm những công ty trẻ, hoặc có sản phẩm mới, ban lãnh đạo mới hay có những thay đổi đáng chú ý về hoàn cảnh ngành công nghiệp của nó.

Tìm những cổ phiếu có khối lượng giao dịch tăng mạnh khi chúng vừa đột phá khỏi nền tảng giá của nó
Hãy mua những cổ phiếu dẫn dắt thay vì cổ phiếu vị thị trường lãng quên. Hãy mua công ty số một trong lĩnh vực của nó.

Mua những cổ phiếu có số tổ chức bảo trợ tăng lên và phải có ít nhất một vài tổ chức có thành tích xuất sắc trong thời gian gần đây bảo trợ. Đồng thời, bạn cũng nên tìm những công ty mà các nhà lãnh đạo sở hữu nhiều cổ phiếu.

Học cách xác định chiều hướng của thị trường chung bằng cách diễn giải chính xác những biến động hàng ngày về giá, cổ phần giao dịch trên thị trường và vận động của các cổ phiếu dẫn dắt thị trường.

Dowload sách làm giàu qua chứng khoán pdf: Tại đây

Chúc các bạn nghe sách bổ ích.

5 1 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x