Kiếm tiền từ airdrop, bounty và 10 cách kiếm tiền online hiệu quả

1

Những cách kiếm tiền online hiệu quả

Kiếm tiền online (hay còn gọi tiếng Anh là Make Money Online – MMO) là một xu hướng tạo ra nguồn thu nhập trên mạng phổ biến hiện nay. Công nghệ phát triển thì càng có nhiều hình thức kiếm tiền online xuất hiện.

Tính chất tự do, thoải mái, nhiều cơ hội & đầy tiềm năng đã khiến nhiều người đã xem MMO trở thành một công việc chính của họ.

Sẽ có nhiều người kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, cũng không ít người đau đầu vì không thể kiếm nổi 1 đồng. Tại sao lại như vậy ?

Hiện nay có rất nhiều cách hoặc phương pháp kiếm tiền trên mạng khác nhau. Có rất nhiều hình thức uy tín, có tiềm năng cao nhưng cũng không ít những hình thức lừa đảo, trục lợi, lợi dụng lòng tin của những người mới.

Như mình đã nói, kiếm tiền online phải có đầu tư lâu dài, chứ không thể ăn xổi, không thể có tiền ngay được. Đa số hình thức kiếm tiền online không thể thực hiện bằng việc đăng tin lên mạng xã hội hay spam tin trong các group được.

Video tổng quan các cách kiếm tiền

Sau đây là những cách kiếm tiền online hiệu quả:

  1. Kiếm tiền online với Affiliate Marketing: quảng cáo, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng kiếm hoa hồng
  2. Kiếm tiền với việc làm Freelancer: nhận các công việc trên các website freelancer để lấy thù lao.
  3. Kiếm tiền trên mạng với ứng dụng điện thoại: tải các ứng dụng điện thoại và giới thiệu ứng dụng cho bạn bè để lấy thù lao.
  4. Kiếm tiền trên mạng với T-shirt Business: đại loại là bạn tìm mẫu áo thun, tạo thiết kế các hình trên áo, rồi quảng cáo để bán nó. Bạn không phải sản xuất hay mua chúng, bạn chỉ tạo thiết kế hoa văn riêng và quảng cáo cho mẫu áo bạn chọn, các việc còn lại sẽ do website cung cấp nền tảng lo.
  5. Fulfillment By Amazon và Dropshipping: Dropshipping là 1 hình thức bán hàng trung gian. Công việc của bạn đi tìm kiếm khách hàng trên các trang thương mại điện tử (ví dụ bạn là seller trên amazon, ebay,…) hoặc bạn tự tạo ra website để quảng bá sản phẩm, và bạn không có sẵn hàng hóa.
  6. Kiếm tiền online từ youtube: Bạn tạo ra kênh trên youtube và tạo ra các video trên kênh của mình để kiếm tiền bằng quảng cáo và tiền từ google trả cho bạn.
  7. Kiếm tiền online bằng google adsense: Bạn tạo một website hoặc blog mà có lượng truy cập lớn và đăng ký google adsense để google trả tiền cho bạn vì họ đã cho quảng cáo hiện thị lên website hoặc blog của bạn.
  8. Kiếm tiền online từ những mạng xã hội trả tiền như: steem, sphere, Minds
  9. Kiếm tiền online từ các chương trình airdrop và bounty của các ICO của các dự án tiền kỹ thuật số.
  10. Kiếm tiền online bằng việc đầu tư máy đào coin: bạn phải đầu tư mua máy đào coin để đào coin.

Những khó khăn bạn khi bạn kiếm tiền online

1. Kiếm tiền online với Affiliate Marketing:

Bạn có thể kiếm tiền với affliate ở Việt Nam với những website như: Unica, accesstrade, masoffer, kyna, edumall,… và nhiều website đào tạo online khác. Đối với nước ngoài, Bạn có thể thấy rất nhiều nền tảng affliate lớn như: Amazon, Clickbank, Yonla… và vô số website chuyên ngành sản phẩm khác mà cho phép bạn tiếp thị để lấy hoa hồng.

Tuy nhiên, Với Affliate marketing bạn phải có kiến thức về marketing, bạn phải có blog, website, kênh truyền thông hoặc kênh youtube được xây dựng bài bản với lượng truy cập lớn, đúng target. Điều này cực kỳ khó cho các bạn newbie và đại đa số chúng ta muốn kiếm tiền online theo hình thức này. Ngoài chi phí làm website, duy trình domain, hosting… bạn phải đối mặt với chi phí quảng cáo và khả năng ngoại ngữ nếu muốn tiếp thị liên kết tại nước ngoài.

2. Kiếm tiền với việc làm Freelancer:

Đối với Freelancer bạn phải có kỹ năng nào đó trên mạng và có khả năng tiếng anh nhất định để có thể tham gia và thực hiện thanh toán online. Ví dụ: làm banner, thiết kế đồ họa, làm website, dịch thuật… là những việc phổ biến.

3. Kiếm tiền trên mạng với ứng dụng điện thoại:

Những ứng dụng điện thoại hoặc game trên điện thoại cần có lượng dowload và sử dụng lớn để tăng thứ hạng trên google stores hay ios để có thể thu tiền quảng cáo. Tuy nhiên, tiền trả cho hình thức này không nhiều và có thời gian nhất định. Hình thức này chỉ dùng cho học sinh, sinh viên lúc rãnh để kiếm cards điện thoại là chủ  yếu.

4. Kiếm tiền trên mạng với T-shirt Business, Dropshipping:

Hình thức này bạn phải đầu tư thời gian, có khả năng marketing, bỏ chi phí quảng cáo, biết tiếng Anh thì mới có thể kiếm tiền từ các hình thức này.

5. Kiếm tiền online từ youtube và google adsense:

Bạn phải đầu tư thời gian công sức khá nhiều để viết bài hoặc tạo video. Ngoài ra, bạn phải đầu tư website, hosting và chi phí marketing cho nó. Tuy nhiên, hình thức này hiện nay bị cạnh tranh rất dữ dội từ các công ty và network. Nếu những năm 2004 trở về trước thì bạn có thể dễ dàng kiếm 1000 đô mỗi tháng, nhưng hiện tại thì rất khó. 1000 view trên kênh youtube tại Việt Nam có thu nhập rất thấp khoảng 0.1$ tùy vào từ khóa.

Tuy nhiên, bạn có thể kết hợp giữa hình thức này với hình thức affiliate để gia tăng lợi nhuận, chứ không nhất thiết phải dựa vào google adsense.

Kiếm tiền online từ những mạng xã hội trả tiền: thường không bền vì khi mạng xã hội đó đạt đến lượng user nhất định thì khả năng trả thưởng của ban rất ít hoặc sẽ ngưng trả thù lao.

6. Kiếm tiền online bằng việc đầu tư máy đào coin:

Chi phí máy đào ngày càng tăng, hiện nay một trâu đào coin có giá tầm 60-80 triệu. Nguồn thu từ đào coin ngày càng ít đi vì số lượng người tham gia đào coin ngày càng tăng. Hiệu quả của cách kiếm tiền này đã giảm đáng kể vì giá coin trong thời gian qua, đặc biệt trong ngắn hạn hiệu quá thấp. Tuy nhiên, về lâu dài đây là cách kiếm tiền vẫn mang lại hiệu quả cho các nhà nông dân chăn trâu thời 4.0.

7. Kiếm tiền online từ các chương trình airdrop và bounty

Đây có thể nói là cách kiếm tiền dễ thở nhất, ít đầu tư nhất trong các cách kiếm tiền hiệu quả hiện nay. Nếu bạn có đầu tư thêm website, kênh youtube, telegram, các mạng xã hội khác đúng target thì hiệu quả sẽ cao hơn nhiều. Nếu kết hợp các cách kiếm tiền trên với hình thức này, bạn sẽ tăng hiệu quả kiếm tiền lên đáng kể và thu nhập từ 500 đô mỗi tháng trở lên là có thể trong tầm tay của bạn.

Có nghĩa thay vì bạn dùng youtube để kiếm tiền từ lượng view bạn có thể dùng youtube để giới thiệu airdrop và ICO. Nếu dùng website để kiếm tiền từ google bạn sẽ khó thành công thì bạn có thể dùng website để làm airdrop và bounty thì bạn sẽ đạt được 2 mục đích.

Vậy kiếm tiền từ airdrop và bounty là gì và kiếm bằng cách nào?

Kiếm tiền từ airdrop, bounty

Airdrop là gì?

Airdrop trong lĩnh vực tiền ảo có nghĩa là tiến hành phát các token tiền ảo miễn phí vào ví của người dùng khi họ thực hiện đăng ký tài khoản, like và share các mạng xã hội của dự án. Airdrop thường được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo, giới thiệu ICO/token mới để thu hút thêm người dùng nhằm xây dựng cộng đồng cho dự án coin.

Bounty là gì?

Bounty trong lĩnh vực tiền ảo có nghĩa là tiến hành phát các token tiền ảo miễn phí vào ví của người dùng khi họ thực hiện các viết bài, làm video, like và share facebook, twitter… theo yêu cầu của dự án coin trong chiến lược quảng cáo coin ra cộng đồng. Bounty thường yêu cầu phải điền form đăng kí như Airdrop, nhưng yêu cầu nhiệm vụ cao hơn. Thường là phải like & share 3-5 bài viết của họ mỗi tuần. Share nhiều thì được nhiều. Ngoài ra mỗi bounty lại có thể yêu cầu và có thêm luật lệ khác nhau.

Bounty thường được sử dụng nhằm giúp dự án coin quảng cáo, giới thiệu ICO/token mới để thu hút thêm người dùng nhằm xây dựng cộng đồng cho dự án coin thông qua đội ngũ tiếp thị liên kết, cộng đồng giới thiệu coin với nhau…

0 0 votes
Article Rating
guest
1 Comment
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
giveblood
giveblood
4 years ago

Kiếm tiền trên máy tính hoặc điện thoại di động của bạn.

tôi sẽ tặng “5,000 COIN” cho các thành viên mới.

Vào ngày 28 tháng 2, khi LAND được mở, giá thị trường sẽ tăng mạnh. Tháng Ba, Dự định sẽ ký kết hợp đồng với 1 trong 3 sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất Việt Nam.

Vui lòng đăng ký và gửi mẫu ở đây : http://bit.ly/2DPGS35

▶BLOOD COIN tạo ví : http://bit.ly/2MoOyvD
▶BLOOD COIN VIDEO hướng dẫn : https://youtu.be/fiQ8ammq13g
▶BLOOD COIN giấy trắng : https://blood-rsc.sgp1.digitaloceanspaces.com/documents/BLOODLAND_WHITPAPER_VIE.pdf

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x