Kiếm tiền airdrop: Bài 6 – Năm nguồn lấy airdrop uy tín, chất lượng nhất

0

Ở những bài trước mình đã hướng dẫn các bạn từng bước chuẩn bị cho quá trình kiếm tiền với airdrop, hôm nay mình giới thiệu tiếp công việc tiếp theo là tìm kiếm airdrop uy tín, chất lượng ở đâu.

Không phải ngẫu nhiên mà quá trình chuẩn bị của chúng ta phải tạo rất nhiều tài khoản mạng xã hội như: Bitcointalk, Kênh telegram, Twitter, Facebook… Đây là những mạng xã hội lớn và uy tín để các dự án ICO (phát hành coin ra cộng đồng) sử dụng để quảng cáo, marketing… dự án của họ. Do đó, đây sẽ là những nơi mà bạn sẽ dễ tìm kiếm airdrop nhiều và chất lượng. Chúng ta sẽ tìm airdrop trên các mạng xã hội này như thế nào?

Video hướng dẫn tìm airdrop

Airdrop trên Bitcointalks

Có thể nói Bitcointalks là nguồn tìm kiếm airdrop cực kỳ chất lượng và uy tín. Bitcointalk là trang mạng hàng đầu về bitcoin và altcoin, nơi mà hầu hết các dự án ICO được giới thiệu từ đây. Nếu bất kỳ dự án coin hay ICO nào mà không có bất kỳ chủ đề nào trên bitcointalk thì đó không phải là dự án đáng tin và 99% là scam ICO. Trên bitcointalks có hẳn một chuyên mục cho giới thiệu ICO với từ khóa bắt đầu là [ANN] thì các dự án Airdrop trên bitcointalks sẽ bắt đầu bằng chữ [AIRDROP] hoặc [BOUNTY] hoặc là cả 2 từ đó. Bạn có thể lên google để tìm kiếm từ khóa airdrop bitcointalk hoặc bounty bitcointalk sẽ tìm được chuyên mục đó hoặc vào đây để lấy airdrop

Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền thì hãy tập trung làm các airdrop và bounty trên bitcointalks, đừng chạy theo các lời quảng cáo của các thánh chơi airdrop về các dự án kiếm trên 100$. Thực sự, rất ít airdrop có thể kiếm được nhiều tiền đến thế, trừ khi nó là dự án chỉ IBO hoặc chỉ phát free mà không bán ICO hoặc bạn phải làm bounty mới có thể kiếm được từ 100$ trở lên cho một dự án.

Lời khuyên chân thành khi làm airdrop: bạn nên chọn dự án có airdrop và bounty để làm để có thể kiếm được nhiều tiền, mà không tốn quá nhiều thời gian vào các dự án ma, bởi đơn giản tỷ lệ không nhận được token khi chơi airdrop là khá cao, cao hơn tỷ lệ ICO không lên được sàn hay ICO scam.

Airdrop trên twitter

100% các coin hiện nay đều có trang twitter riêng để cập nhật tin tức, một airdrop hay một ICO mà không có twitter để cung cấp thông tin cho cộng đồng thì phải xem lại team dev của nó, và gần như nó là một airdrop scam. Điều đó không có nghĩa là 100% dự án trên twitter là uy tín, bạn đừng hiểu lầm điều này. Vì vậy, nếu nó là một dự án thực thụ thì phải có chủ đề trên twitter để cập nhật tin tức về ICO và airdrop cho cộng đồng. Do vậy, twitter là một nguồn tìm kiếm airdrop không thua kém bitcointalk.

Bạn muốn tìm kiếm airdrop thì phải dùng từ khóa airdrop để tìm trên twitter. Trên twitter cũng có nhiều trang twitter của các website lớn chuyên về airdrop, nên các bạn tha hồ tìm kiếm nhé. Tuy nhiên, cũng như facebook, twitter cũng có thuật toán riêng để có thể tìm kiếm được thông tin. Bạn phải có tài khoản trên twitter và có những người bạn cũng đang chơi airdrop thì kết quả tìm kiếm airdrop của bạn mới có nhiều airdrop cho bạn được. Nếu bạn muốn tìm kiếm được nhiều airdrop thì hay theo dõi (follow) tài khoản twitter của mình với trên 3000 friends cũng đang chơi airdrop.

Các tài khoản twitter của mình: @tonyhoang86 hoặc @tonyali

Airdrop trên facebook

Facebook là một mạng xã hội lớn nhất hiện nay, tuy nhiên về airdrop và coin thì nó vẫn thua twitter và bitcointalk về quy mô và uy tín. Đối với cộng động mạng Việt Nam, facebook là nguồn tìm airdrop phổ biến nhưng độ uy tín thì cần phải xem xét. Các airdroper Việt Nam thường quảng cáo quá sự thật gấp 2-4 lần so với những gì bạn nhận được. Ngoài ra, thường các bài đăng lại không có thông tin đầy đủ nên bạn thường mất thời gian cho 1 dự án airdrop được rất nhiều người chém gió với các nội dung khác nhau, không biết đâu mà lần.

Đối với các bạn mới chơi airdrop thì facebook là nguồn chủ yếu vì dùng tiếng Việt, và được hướng dẫn cách thức làm từng airdrop. Mặc dù các airdroper Việt Nam nổ nhiều nhưng nhìn chung airdroper nước ngoài cũng nổ không kém. Chúng ta nên đề cao tinh thần dân tộc, ủng hộ cho công sức của anh em Việt Nam tìm airdrop và hướng dẫn chúng ta. Hãy cùng nhau làm giàu cho dân Việt, đừng làm giàu cho bọn tây làm gì.

Bạn nên kết bạn với những người đã chơi airdrop nhiều, vào các group facebook chuyên về coin để có thể dễ dàng tiếp cận nguồn airdrop tốt và cập nhật tin tức về airdrop khác. Vì sau thời gian khoảng một tháng tham gia airdrop bạn sẽ thấy số lượng airdrop của bạn nhiều vô kể, bạn không thể nắm hết thông tin các airdrop mình đã tham gia đâu.

Hãy follow và kết bạn với mình để có thể kết bạn với nhiều người và tham gia nhiều nhóm chuyên về airdrop, đây là facebook của mình. Bạn hãy tìm kiếm các từ khóa như: kiếm tiền, kiếm tiền airdrop, airdrop trên thanh tìm kiếm của facebook để tìm được nhiều group về airdrop và người chơi airdrop.

Airdrop trên telegram

Telegram là kênh airdrop mà các chuyên gia chơi airdrop thường tạo ra để cập nhật airdrop cho cộng đồng của họ. Bạn nên vào các kênh telegram của những bạn đã chơi airdrop lâu, thành viên kênh telegram từ 500 thành viên trở lên. Các website về ico, airdrop cũng có kênh về airdrop mà bạn nên tham gia vào để có nguồn airdrop phong phú và cập nhật nhanh hơn facebook.

Kênh telegram của mình: @antsteam

Website về ICO

Với sự phát triển mạnh mẽ của ICO và tiền kỹ thuật số, nhiều website đanh giá về ICO đã ra đời. Đây là những website của những thành viên uy tín trong ngành tiền kỹ thuật số lập ra để đánh giá và giới thiệu ICO cho cộng đồng. Sự đánh giá của các website này cũng là một sự tham khảo đáng lưu ý đối với những người chuyên mua ICO. Đây cũng là nguồn mà bạn có thể tìm kiếm airdrop tốt cho riêng mình.

Đây là những website bạn nên tham khảo về ICO và airdrop

airdropter.com

https://www.tokendrops.com/

https://airdrops.io

https://my.bountyguru.com

https://10xdrops.com

http://www.airdroptracker.co

Trên đây  là những nguồn tìm airdrop chủ yếu mà bạn có thể tìm kiếm, ngoài ra bạn cũng có thể dùng google để tìm có rất nhiều website về airdrop hoặc tìm trên youtube cũng có rất nhiều. Bài sau mình sẽ hướng dẫn bạn cách đánh giá về airdrop.

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x