Giới thiệu ico tiềm năng VEIAG, Nền tảng đầu tư trên blockchain được bảo chứng bằng vàng

0

VEIAG là nền tảng đầu tư phát triển bền vững trên blockchain được bảo chứng bằng vàng thỏi.

VEIAG là gì?

Veiag là một tổ chức toàn cầu dành riêng cho việc phát triển và thực hiện các dự án kinh doanh giá trị trên toàn thế giới. Nó là một sáng kiến toàn cầu để truyền cảm hứng cho việc tạo ra môi trường nơi các cá nhân có thể tham gia đóng góp vào các mục tiêu phát triển bền vững.

Veiag nhằm mục đích tạo ra một môi trường được kiểm soát, nơi cộng đồng địa phương không chỉ hợp tác trong việc tạo ra các doanh nghiệp mới mà còn sở hữu các hoạt động của họ theo cách bền vững về môi trường thông qua hệ thống lập kế hoạch, quản lý và đào tạo phù hợp.

Các chiến lược và hoạt động của Veiag phù hợp với các nguyên tắc phổ quát về lao động, nhân quyền, môi trường và chống tham nhũng. Nó cho phép xóa đói giảm nghèo và trao quyền kinh tế cho cộng đồng, thúc đẩy quản lý môi trường; và góp phần giải quyết các thách thức toàn cầu được nhấn mạnh bởi các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc. Trung tâm tăng trưởng kinh tế là những doanh nghiệp sáng tạo và có trách nhiệm hoạt động trong quản trị mạnh mẽ, hướng tới tương lai.

TẦM NHÌN CỦA VEIAG

● Veiag sẽ là một chất xúc tác cho các doanh nghiệp phát triển mạnh với các giải pháp sáng tạo, phát triển kinh doanh toàn cầu và các dự án có giá trị, duy trì ở các khu vực đang phát triển.

● Veiag sẽ giới thiệu một hệ thống quản lý cấu trúc minh bạch trên cơ sở xã hội khuyến khích một hệ sinh thái bền vững.

● Veiag sẽ tăng cường chuỗi cung ứng, xác định các cơ hội kinh doanh trong tương lai, nâng cao trách nhiệm xã hội, tăng giá trị bền vững của dự án và tăng cường mối quan hệ chủ token thông qua lợi nhuận thuần túy và đạo đức.

● Veiag sẽ tạo ra sự ổn định và minh bạch trong một thị trường tiền kỹ thuật số dựa trên đầu cơ và đức tin, bằng cách giới thiệu một đồng tiền điện tử được hỗ trợ bằng vàng trong thời gian thực.

● Veiag sẽ cung cấp cho các chủ token có giá trị vật lý, vật lý đằng sau tài sản của họ, đồng thời tạo ra mức bảo mật chưa từng có.

● Veiag sẽ giới thiệu một dòng thu nhập liên tục cho chủ token bằng cách phân bổ 25% lợi nhuận của tổ chức, bắt nguồn từ mạng lưới các dự án phát triển bền vững của chúng tôi, trong việc chuyển đổi vàng thỏi.

Thông tin ICO của VEIAG

• Tên đồng coin: VEIAG

• Nền tảng: ethereum tiêu chuẩn ERC 2.0

• Tổng cung: 1.000.000.000 VEIAG

• Số token pre-sale: 100 triệu VEIAG

• Tổng số Token ICO: 400 triệu VEIAG

• Giành cho Marketing (bounty và airdrop): 50 triệu VEIAG

• Giành cho team: 100 triệu VEIAG

• Giành cho founders: 100 triệu VEIAG

• Bán trong tương lai: 250 triệu VEIAG

• Giá bán ICO: 1 VEIAG = $0.2.

• Link Website: https://veiag.com/

Twitter của Veiag: https://twitter.com/VEIAG_token

Kênh Telegram của Veiag: https://t.me/VEIAG_token

Thông tin dự án trên bitcointlak: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3761624.msg37092818#msg37092818

Tiềm năng của VEIAG

1. Tổng quan về VEIAG token

VEIAG dự định tạo sự ổn định và minh bạch trong một thị trường đầu cơ dựa trên niềm tin bằng cách giới thiệu một đồng tiền điện tử trong thời gian thực và được hỗ trợ bởi vàng. Chúng tôi sẽ củng cố tài sản hữu hình trong thời gian thực để cung cấp giá trị trực tiếp cho mã thông báo, làm cho nó có sẵn cũng như an toàn thông qua giao thức blockchain.

Chúng tôi tạo ra một dòng thu nhập liên tục cho người sở hữu VEIAG token bằng cách phân bổ 25% lợi nhuận của tổ chức, bắt nguồn từ mạng lưới các dự án phát triển bền vững của chúng tôi, chuyển đổi vàng thỏi để trực tiếp trả lại mã thông báo.

Cam kết minh bạch sẽ đảm bảo tất cả các khoản đầu tư vào VEIAG sẽ hướng đến các dự án có khả năng sinh lợi và khả thi. Ngoài ra, cổ tức sẽ được trả theo tỷ lệ sở hữu cổ phần nắm giữ, một yếu tố phân biệt quan trọng cho VEIAG vì không có tiền điện tử hoạt động nào khác cung cấp điều này.

2. VEIAG là đồng tiền được bảo chứng bằng vàng.

Sự phát triển nhanh chóng của hệ sinh thái tiền kỹ thuật số đã kích thích các nhà đầu tư trên khắp thế giới, nhưng nhiều người vẫn cảnh giác. Một số lượng lớn các ICO đã trở nên nổi tiếng và đã gây được quỹ hàng triệu đô la mà không đề cập đến bất kỳ bảo đảm an ninh nào cho các chủ thẻ của họ.

Sự xuất hiện của token được bảo vệ bằng tài sản sẽ chứng minh một bước phát triển mang tính cách mạng đối với tiền điện tử. Ít nhạy cảm với biến động, họ sẽ cung cấp danh mục đầu tư của mình với rủi ro thấp hơn trong khi vẫn cung cấp những lợi thế chính của nó như minh bạch và chi phí giao dịch thấp.

Theo giám đốc điều hành Caracas Capital, Russ Dallen trong một cuộc phỏng vấn gần đây của Bloomberg, một đồng tiền điện tử được hỗ trợ bởi vàng sẽ thay đổi rất nhiều. “Vì hầu hết các tiền điện tử không thực sự được ủng hộ bởi bất kỳ điều gì ở thực tế, đầu cơ tiền điện tử dựa trên lý thuyết lừa đảo lớn hơn:” Tôi có thể mua một thứ 100 đô la vì có ai đó là một thằng ngốc lớn hơn sẽ mua nó với giá 200 đô la.”

3. Ngân hàng chỉ trích giá trị nội tại của tiền điện tử

Các chuyên gia tài chính truyền thống trong ngành thường cố gắng làm mất uy tín các dự án blockchain và tiền điện tử mã nguồn mở. Nỗ lực chính của họ với thị trường tiền điện tử và Blockchain phi tập trung là sự vắng mặt của giá trị ‘thế giới thực’, điều này khiến chúng dễ bị tổn thương bởi những đợt đánh xuống lớn và sự biến động trùng hợp.

Hơn nữa, các thị trường tiền điện tử đã quá bão hòa và phải đối mặt với những thay đổi cực kỳ thường xuyên. Một số nhà quảng cáo có lưu lượng truy cập cao đã thông báo lệnh cấm tiền điện tử vào cuối tháng 3 năm 2018 khiến một số đồng tiền nhất định giảm tới 10% một cách bất công trong 24 giờ. Giá trị của token từ lâu đã phải chịu sự phức tạp nặng nề của các phần mềm và công thức của nó và thiếu một cơ quan quản lý.

Mặc dù những mối quan tâm này, xu hướng nhà đầu tư tiền điện tử tiếp tục phát triển trên toàn thế giới. Chúng tôi tại VEIAG có một cách để các nhà đầu tư quan tâm và tập trung vào những lý tưởng cơ bản về tiền điện tử. Là người tiên phong tiền điện tử Satoshi Nakamoto đã từng nói: “Điều cần thiết là một hệ thống thanh toán điện tử dựa trên bằng chứng mật mã thay vì tin tưởng, cho phép hai bên sẵn sàng giao dịch trực tiếp với nhau mà không cần một bên thứ ba đáng tin cậy.” Bây giờ hãy tưởng tượng rằng cùng một hệ thống an toàn được hỗ trợ bởi một tài sản cứng hợp lý, hữu hình.

Cuối cùng, chủ sở hữu VEIAG token sẽ là những người hưởng lợi có rủi ro thấp, tài sản được hỗ trợ với ít hoặc không cần đánh giá thường xuyên. VEIAG sẽ tận dụng tính minh bạch của nền tảng Ethereum Blockchain để tạo ra cộng đồng Veiag mạnh mẽ.

4. Mô hình kinh doanh và các dự án phát triển bền vững của VEIAG

VEIAG cam kết giao dịch và đầu tư minh bạch. Giá trị cốt lõi Veiag là tạo ra các nơi làm việc mới thông qua đầu tư vào các doanh nghiệp. Như vậy, VEIAG đang cung cấp “một cần câu” thay vì “một con cá”. Trong trường hợp này, các cá nhân sẽ không còn phụ thuộc vào sự giúp đỡ từ bên ngoài và bắt đầu tự duy trì.

Sản Xuất thiết bị Y Tế

Trong thế giới ngày nay, thị trường phát triển nhanh nhất cho các thiết bị y tế được tìm thấy ở các quốc gia kém phát triển và kém phát triển nhất trên thế giới. Trong khi họ đang là thị trường tương đối nhỏ hiện nay, họ giữ tiềm năng to lớn.

Cho đến nay, gần 30% chi tiêu chăm sóc sức khỏe của thế giới đang ở trong các nước đang phát triển và tỷ lệ này liên tục tăng lên. Mặc dù vậy, hơn 95% thiết bị y tế được nhập khẩu. Thường không có sản xuất địa phương, và khi có, nó được kiểm soát bởi các tập đoàn đa quốc gia, thường được xuất khẩu.

 

Chúng tôi tin rằng chìa khóa để cải thiện những vấn đề này là tiếp cận chiến lược để tài trợ và điều phối cơ sở hạ tầng địa phương nhằm cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí, chẩn đoán hoặc điều trị nhiều loại thuốc khác nhau.

Trong dự án đặc biệt này, một loại trà A & E đã truy cập vào một lãnh thổ bị cản trở bởi sự thiếu hụt của một thiết bị y tế thiết yếu. Các cộng đồng địa phương đang phải đối mặt với sự không chắc chắn hàng ngày liên quan đến backorders, kịp thời của giao hàng và chi phí gia tăng.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng thị trường thứ hai cho sản phẩm này trong khu vực hiện nay chỉ ở mức 3-3,5 triệu đơn vị mỗi năm. Nó đã được đề xuất rằng trong trường hợp VEIAG đã nhận ra locaI sản xuất của prod uct này và thực hiện hiệu quả processalong supplychain, thứ là sản phẩm sản xuất tại địa phương sẽ là 20-25% rẻ hơn so với giá hiện tại của nó trên thị trường. Nó sẽ được sản xuất tại một chất lượng chấp nhận được cho khách hàng và giao hàng với chi phí cạnh tranh cao với thời gian giao hàng đáng tin cậy.

Phát Triển Nông Nghiệp

Phát triển nông nghiệp Tăng trưởng nông nghiệp là một yếu tố quan trọng trong việc giảm đói nghèo và cải thiện tính bền vững của sinh kế nông thôn. Nó cũng đóng một vai trò chiến lược trong quá trình phát triển kinh tế của nhiều quốc gia kém phát triển.

Trong dự án đặc biệt này, nhóm A & E đã tiếp cận một khu vực với dân số khoảng 7-8 triệu người cư trú trên một lãnh thổ tương đối nhỏ. Khu vực này được coi là chán nản với tỷ lệ thất nghiệp cao. Hơn nữa, khu vực này thiếu một trong những sản phẩm nông nghiệp cơ bản nhất, mặc dù khí hậu, nước và chất lượng đất là lý tưởng cho sản xuất của nó. Tuy nhiên, các sản phẩm được nhập khẩu từ xa.

Phối hợp với một nhóm chuyên gia, Nhóm A & E đã đến thăm lãnh thổ để tiến hành phân tích kỹ lưỡng. Sau một cuộc điều tra dài và toàn diện, đề xuất rằng việc sản xuất nông sản này trong lãnh thổ sẽ giảm chi phí bán hàng xuống 25-35 %, trong khi cũng tăng việc làm nhanh chóng bằng cách tạo ra thêm làm việc.

Chăn Nuôi Gia Súc

Sản phẩm chăn nuôi tạo thành một yếu tố thiết yếu của nền kinh tế nông nghiệp của các nước đang phát triển. Sự đóng góp của chăn nuôi vượt xa sản xuất thực phẩm trực tiếp để bao gồm các mục đích sử dụng đa năng như da, nhiên liệu, chất xơ và phân bón, cũng như tích lũy vốn. Hơn nữa, nó gắn liền với đời sống xã hội và văn hóa của hàng triệu nông dân thiếu nguồn lực mà người sở hữu động vật đảm bảo mức độ khác nhau của canh tác bền vững và ổn định kinh tế.

Cần có sự phân tích và đánh giá cẩn thận để các chiến lược phát triển chăn nuôi có thể được định hướng lại nhằm sử dụng tốt hơn nguồn lực địa phương, góp phần hiệu quả hơn vào an ninh lương thực, cải thiện mức sống của nông dân nghèo và đảm bảo phát triển nông nghiệp bền vững.

A & Eteam đã khám phá các khía cạnh khả thi, quản lý và đào tạo của dự án được đề xuất và đã đề xuất một kế hoạch hành động dựa trên cải cách và cải thiện CAFOs (Hoạt động cho ăn động vật tập trung)
Là một phần của dự án VEIAGis đề xuất định hình lại mô hình kinh doanh hiện tại tập trung vào vận hành một cơ sở duy nhất với hơn 1500 đơn vị gia súc bằng cách tạo ra nhiều thực thể dưới sự quản lý chung, mỗi đơn vị chịu trách nhiệm cho 100-150 đơn vị gia súc. Điều này sẽ có hiệu quả mục tiêu và giải quyết những thách thức sau đây: quản lý phân, kiểm soát thú y / vệ sinh và sử dụng sai và lạm dụng thuốc kháng sinh và khuyến nghị tăng trưởng. Những lợi ích sẽ bao gồm: tăng khả năng đồng hóa của đất trong khoảng cách vận chuyển kinh tế, tăng khả năng sinh sản đất, ngăn ngừa sự phú dưỡng của nguồn nước gần đó, kiểm soát an toàn thực thi, phát hiện sớm và nội địa hóa dịch bệnh, giảm thiểu tác động lên vi khuẩn đất bản địa và nhiều hơn nữa.

5. Hệ thống phát hành vàng

Quá trình phát hành vàng thỏi là một chức năng blockchain độc quyền cho phép các nhà đầu tư kiểm soát vật lý đối với cổ phần của họ. Một tiến bộ mang tính cách mạng trong hệ sinh thái mật mã, B.R.P sẽ trở thành hệ thống rút tiền vàng đầu tiên hiện hữu.

Giá trị của hệ thống phát hành vàng VEIACi

Sự tiến bộ liên tục của hệ thống phát hành vàng VEIAG (B.R.S), chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư với các giao dịch an toàn và bảo mật của vàng thỏi cho các mã thông báo và khả năng tính toán giá cơ sở cho cổ phiếu của họ tại thời điểm thông báo.

Đặc điểm kỹ thuật của hệ thống này cho phép người giữ mã thông báo tự tin rằng, tối thiểu 25% của tất cả lợi nhuận từ mạng lưới các dự án phát triển bền vững của VEIAG sẽ được chuyển đổi thành vàng và được trả lại theo tỷ lệ cho các mã thông báo được giữ.

Hệ thống này sẽ chứng minh tăng cường thị trường tiền điện tử nói chung. Bằng cách giao dịch với các đồng tiền điện tử khác, VEIAG sẽ góp phần làm giảm sự biến động của thị trường nói chung và trở thành một trụ cột ổn định.

B.R.S được thiết lập để cung cấp cho các nhà đầu tư một phát hành trực tiếp của vàng thỏi. Hệ thống cung cấp một quy trình xác thực, có nghĩa là các hình thức phê duyệt minh bạch cho việc phát hành xảy ra thông qua giao thức sổ cái blockchain. Cho phép thanh lý mã thông báo VEIAG thông qua các giao thức bảo mật này giới thiệu một hành động phát hành gần như vật lý cho nhà đầu tư đảm bảo tính bất tử
Hệ thống này sẽ chứng minh tăng cường thị trường tiền điện tử nói chung. Bằng cách giao dịch với các đồng tiền điện tử khác, VEIAG sẽ góp phần làm giảm sự biến động của thị trường nói chung và trở thành một trụ cột ổn định.

Ngoài ra, trong dự án VEIAG sẽ phát triển Viện nghiên cứu và Học viện ảo. Đây là những công cụ cho phép nhóm VEIAG để thích nghi khi thị trường thay đổi và các vấn đề kinh tế phát triển trên toàn thế giới. VEIAG cũng sẽ tạo nên một cộng đồng bao gồm những người cùng chí hướng cùng với đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi, những người được mô tả trong bản tóm tắt cá nhân. Một số tiểu ban xử lý mọi thứ từ học viện và quy trình nộp đơn để phát triển và thực hiện các chiến lược cho các dự án kinh doanh trong tương lai.

Lộ trình phát triển của Veiag

Quý 2/2018:

– Quan hệ đối tác thành viên với các quốc gia thống nhất toàn cầu nhỏ gọn

– Ra mắt website, thông tin về tổ chức và cổng thông tin cho cá nhân

– Chiến lược PR và tiếp thị

Quý 3/2018:

– Phát triển ứng dụng Veiag

– Bán Pre-ICO

– Chương trình pre-sale

– Bắt đầu quá trình đăng ký cho học viện ảo

– Bán ICO

– Ra mắt học viện ảo

– Tích hợp mạng lưới đầu tiên của liên kết phát hành vàng

Quý 4/2018:

– Lên sàn giao dịch lớn

– Trực tiếp trên mạng giới thiệu về học viện ảo

– Mua và đóng khuôn vàng thỏi để thương mại hóa ngân hàng của token VEIAG

– Hội nghị VEIAG đầu tiên

– Xem xét đề xuất tài trợ của Veiag

– Đánh giá chiến lược các dự án kinh doanh VEIAG mới được đề cử

Quý 1/2019:

– Khởi động mạng lưới các dự án kinh doanh bền vững

– Giới thiệu giao thức phát hành vàng (bản alpha)

– Tài trợ cho ứng dụng thành viên guild

– Bắt đầu quá trình đăng ký thành viên guild

– Thông qua tiêu chuẩn và viết code đạo đức của thành viên

– Thu hút các luật sư quốc tế và hội đồng cố vấn cho các dự án kinh doanh trong tương lai và sắp tới

Quý 2/2019:

– Bắt đầu quá trình đăng ký cho viện nghiên cứu

– Chấp nhận đơn đăng ký của thành viên vòng đầu tiên

– Hội nghị và hội nghị thượng đỉnh Veiag lần 2

– Mua và ra mắt viện nghiên cứu Veiag

– Bổ sung thêm các dự án phát triển bền vững vào hệ thống

Thông tin liên hệ:

Bitcointalk profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1243893

Twitter: https://twitter.com/Tonyhoang86

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x