Bitxoxo ICO, sàn giao dịch bitcoin phát triển nền tảng đa chức năng cho startup

1

GIỚI THIỆU VỀ BITXOXO

BITXOXO là một sàn giao dịch bitcoin blockchain toàn cầu. Bitxoxo là sàn giao dịch Bitcoin phát triển nhanh nhất. Chúng tôi là sàn giao dịch Bitcoin đầu có thẻ quà tặng Bitcoin trả trước vật lý. Bitxoxo luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt nhất về mua, bán, giữ và sử dụng bitcoin cho tất cả người dùng bitcoin trên toàn thế giới.

BITXOXO là một công ty đa quốc gia tập trung vào việc bán, mua, tặng và trao đổi Bitcoin với sự tập trung vào sự tin tưởng, bảo mật và độ tin cậy, mục tiêu của chúng tôi luôn là tạo ra một nơi an toàn và dễ tiếp cận để giao dịch bitcoin.

Thông tin về dự án xem tại Website: https://bitxoxo.exchange/

Thông tin trên bitcointalks: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3353960.0

TẦM NHÌN CỦA BITXOXO

Chúng tôi đang hình dung là nền tảng giao dịch Bitcoin tốt nhất ở Ấn Độ và thậm chí trên toàn thế giới.

SỨ MẠNG CỦA BITXOXO

Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh để giúp mọi người dễ dàng truy cập Bitcoin và giới thiệu họ với nền tảng giao dịch an toàn, nhanh chóng và thực sự.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SÀN BITXOXO

Đội ngũ sáng lập giàu kinh nghiệm

Nhóm sáng lập có kinh nghiệm hơn 15 năm trong giao dịch tiền điện tử.

Xử lý nhanh

Hệ thống của chúng tôi được thiết kế với tính đồng thời cao để xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây, tốc độ giao dịch nhanh gấp 10 lần.

Giao dịch thời gian thực

Sử dụng hệ thống tự động của chúng tôi, tất cả các giao dịch Mua / Bán được xử lý ngay lập tức.

Giao diện linh hoạt

Giao diện trực quan của chúng tôi cho phép người dùng có trải nghiệm giao dịch tuyệt vời.

Tối ưu hóa thiết bị di động

Cho phép người dùng, người tiếp thị liên kết và tác giả làm việc từ bất kỳ thiết bị di động nào.

Công nghệ Blockchain

Công nghệ hệ thống tài chính sử dụng mạng Internet không phụ thuộc vào một máy chủ đơn lẻ.

Hỗ trợ đáng kinh ngạc

Bitxoxo cung cấp hỗ trợ khách hàng 24×7 cho người dùng.

Bản ghi thành công

Bitxoxo hoạt động thành công từ năm 2016 và phát triển nhanh chóng để trở thành một sàn giao dịch hàng đầu.

Bảo mật

Bảo mật tiền và thông tin người dùng là ưu tiên hàng đầu của Bitxoxo. Đội ngũ bảo mật của chúng tôi liên tục cải thiện các biện pháp bảo mật đầu cuối, cải thiện quy trình kiểm tra và giảm “attack surface” của cơ sở hạ tầng của chúng tôi.

Giải pháp phát triển của Bitxoxo

Với những thành công đã đạt được, Bitxoxo mong muốn mở rộng kinh doanh thông qua việc ICO như là một biện pháp kêu gọi vốn, nhằm huy động vốn cho các dự án của bitxoxo.

NỀN TẢNG BITXOXO

Sàn giao dịch Bitxoxo phát triển nhiều dịch vụ rộng nhất cho người dân ở Ấn Độ, như Hệ thống PoS cho Thương gia, Cổng thanh toán Bitcoin cho các trang web thương mại điện tử, cổng thông tin du lịch, nạp tiền và mua sắm, v.v. . Bitxoxo là công ty đầu tiên trên thế giới giới thiệu thẻ Bitcoin Gift Card.

Sàn giao dịch Bitxoxo: https://www.bitxoxo.com/

Bitxoxo tin rằng có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ giống như vậy. Tuy nhiên, Bitxoxo tập trung vào lợi thế cạnh tranh lớn nhất thông qua làm hài lòng mọi khách hàng bằng cách làm tốt hơn những gì khách hàng của chúng tôi sẽ mơ ước chúng tôi sẽ làm. Bitxoxo mang đến cho bạn sự mong đợi của khách hàng bằng cách cung cấp nền tảng giao dịch Bitcoin độc đáo với sự hài lòng 100%.

THẺ QUÀ TẶNG BITXOXO

Bitxoxo là sàn giao dịch bitcoin đầu tiên trên thế giới giới thiệu thẻ quà tặng trả trước Crypto cho người dùng.

Nó là một thẻ quà tặng vật lý tương tự như các thẻ có sẵn với trang web thương mại điện tử để mua sắm. Bất kỳ người dùng bitcoin nào đều có thể mua thẻ quà tặng cho chính mình, bạn bè và gia đình từ trang web của Bitxoxo.

ỨNG DỤNG BITXOXO

Gần đây, Bitxoxo đã phát hành ứng dụng giao dịch. Ứng dụng có sẵn miễn phí trên Android và iOS, đã được thử nghiệm thông qua một nhóm chuyên gia của các nhà phát triển của công ty.  Ứng dụng Bitxoxo có giao diện rất dễ sử dụng, cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho tất cả người dùng. Bây giờ người dùng Bitxoxo có thể mua hoặc bán tiền điện tử kể cả khi đang di chuyển.

BẢNG KHỞI CHẠY BITXOXO ICO

Bitxoxo giới thiệu dịch vụ ICO Launchpad đầu tiên của đất nước cho người dùng và các dự án blockchain ICO / Pre-ICO. Thông qua Launchpad ICO của Bitxoxo, người dùng của chúng tôi có thể đầu tư vào ICO được liệt kê trên Launchpad ICO của chúng tôi.

Các ICO được nhóm chuyên gia cùng các cố vấn hàng đầu trong ngành công nghệ Blockchain và cryptocurrency của chúng tôi xem xét và đánh giá kỹ lưỡng về: công nghệ và code base có sẵn, sự tiềm năng cao trong tương lai, đội ngũ có tận tâm, cũng như sự trưởng thành và tiến độ của dự án… để đưa vào danh sách ICO trên nền tảng.

Chúng tôi hiện đang phát triển một hệ thống để tích hợp các biện pháp bảo vệ KYC và chống rửa tiền quốc tế để người dùng quốc tế cũng như người Ấn Độ có thể sử dụng nền tảng của chúng tôi để đóng góp vào các ICO trực tiếp.

Bitxoxo cũng tiếp thị các ICO được liệt kê trên bệ phóng cho hơn 100.000 người đăng ký Bitxoxo.com cũng như quảng cáo trên tất cả các trang web đối tác có hơn 10 triệu lần hiển thị mỗi ngày.

THỊ TRƯỜNG BCH-ALTCOIN

Ngoài thị trường BTC, Bitxoxo sẽ ​​tung ra thị trường Bitcoin Cash (BCH) đầu tiên của đất nước cho tất cả người dùng trong quý 3 năm 2018. Hầu hết các altcoins có thể được giao dịch bằng BCH làm tiền tệ cơ bản bởi vì nó là bản phát triển của bitcoin và chi phí giao dịch thấp hơn. Ngoài ra, người dùng có thể chuyển đổi tiền Fiat của họ thành BCH trong thời gian thực.

CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG CHỈ ĐẠI HỌC ĐIỆN TỬ BITCOIN CASH (BCH)

Chương trình Chứng chỉ Đại học điện tử để giúp các bạn trẻ và những người đam mê tiền điện tử tìm hiểu thêm về tiền điện tử.

Ban đầu, chúng tôi đã lên kế hoạch để khởi động BCH tài liệu khóa học cụ thể cùng với một chương trình chứng nhận, nơi bất cứ ai có thể tải về tài liệu khóa học của chúng tôi. Sau khi hoàn thành tài liệu khóa học, họ có thể lựa chọn cho một kỳ thi trực tuyến mà họ có thể có được một “Bitxoxo Certified Professional” từ Bitxoxo e-University. Theo BCH, chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều tài liệu khóa học cho tất cả mọi người trên toàn cầu. Chương trình chứng nhận của chúng tôi sẽ có sự công nhận toàn cầu.

ỨNG DỤNG BCH POS

Trong Q2, 2019, Bitxoxo sẽ ​​ra mắt ứng dụng PoS đầu tiên cho đồng BCH. Ứng dụng PoS cho phép người dùng trên toàn cầu sử dụng đồng BCH để thanht toán cho các sản phẩm dịch vụ họ mua. Ứng dụng PoS này sẽ tạo mã QR cho mọi giao dịch do người bán thực hiện và người mua có thể dễ dàng quét và thanh toán bằng Ứng dụng ví Bitxoxo hoặc bất kỳ ví BCH nào khác hỗ trợ máy quét mã QR để gửi BCH. Các thương gia hay người bán có thể tiếp tục chuyển đổi BCH của mình thành tiền tệ Fiat ngay lập tức bằng cách sử dụng Bitxoxo Exchange và chuyển nó vào tài khoản ngân hàng của mình để tránh rủi ro tỷ giá.

VƯỜN ƯƠM BITXOXO

Tầm nhìn của Bitxoxo là giúp các công ty khởi nghiệp blockchain mới bằng cách nuôi dưỡng họ bằng lời khuyên và tài trợ của chúng tôi. Chúng ta biết những phức tạp và thách thức mà mỗi startup đều phải trải qua trong giai đoạn đầu của việc thiết lập một doanh nghiệp. 

Mục tiêu chính của Bitxoxo là cung cấp đầu tư hạt giống để khởi động blockchain trên toàn cầu có đội ngũ hiệu quả và tiềm năng tương lai rất cao. Bitxoxo cũng sẽ cung cấp tất cả các hỗ trợ liên quan cho các công ty khởi nghiệp này. Vườn ươm Bitxoxo sẽ ​​được quản lý và giám sát trực tiếp bởi hội đồng thành viên của công ty chúng tôi, vì vậy không dự án nào bị bỏ quên.

THẺ GHI NỢ BITXOXO

Thẻ thanh toán vẫn là hình thức tiền được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Bitxoxo sẽ phát hành thẻ Ghi nợ quốc tế qua đó người dùng có thể rút trực tiếp các khoản thanh toán của họ nhận được thông qua bán hàng, từ bất kỳ máy ATM nào trên thế giới. Ngoài ra, họ có thể sử dụng thẻ Ghi nợ này để mua sắm.  Sử dụng thẻ Ghi nợ của chúng tôi, người dùng của chúng tôi sẽ có thể rút tiền bằng tiền của quốc gia cư trú của họ bất kỳ lúc nào. Số tiền kỹ thuật số có liên quan sẽ được khấu trừ từ ví tiền của người dùng theo tỷ giá hối đoái thị trường tại thời điểm fi rút tiền.

ICO CROW SALE

Ký hiệu XOXO
Tổng cung 20.000.000 XOXO
Loại mã thông báo ERC20
Số token bán trước khi bán ICO 5.000.000 XOXO(đã hoàn thành)
Số lượng token bán ICO 10.000.000 XOXO
Số token của người sáng lập, Cố vấn và Nhóm 5.000.000 XOXO
Giá bán trong thời gian bán trước ICO $ 1.5 / XOXO(Giảm giá 25%)
Giá bán trong quá trình bán ICO $ 2 / XOXO
Soft cap $ 5.000.000
Hard cap 27.500.000 đô la

Số token không được bán hết: Sẽ được giữ bởi công ty với thời gian ban đầu là 1 năm và sẽ được sử dụng cho những phát triển trong tương lai.

Lộ trình phát triển của Bitxoxo

Quý 1/2016: Hợp tác phát triển Bitxoxo

Quý 2/2016: Phát triển & kiểm tra nền tảng Bitxoxo

Quý 3/2016: Nền tảng Bitxoxo đã được ra mắt

Quý 4/2016: Nền tảng Bitxoxo đã đạt đến 10.000 người dùng hoạt động.

Quý 1/2017: Nền tảng giao dịch Bitxoxo  vượt qua lượng giao dịch có trị giá hàng triệu.

Quý 2/2017: Ra mắt hệ thống giới thiệu nơi người dùng và người giới thiệu có thể giới thiệu gia đình và bạn bè của họ và kiếm tiền thưởng.

Quý 3/2017: Nền tảng Bitxoxo đã đạt mốc trên 100.000 người dùng hoạt động.

Quý 4/2017: Bitxoxo đã phát triển thành một thương hiệu hoàn chỉnh.

Quý 1/2018: Ứng dụng Bitxoxo được khởi chạy (Cả Android và iOS).

Quý 2/2018: Bán ICO Bitxoxo và niêm yết Bitxoxo lên các sàn giao dịch hàng đầu thế giới.

Quý 3/2018: Ra mắt thị trường đa tiền tệ BCH.

Quý 4/2018: Ra mắt thẻ ghi nợ Bitxoxo.

Quý 1/2019: Mở rộng thị trường sử dụng ở 3 quốc gia khác (Singapore, Úc và UAE).

Quý 2/2019: Bắt đầu chương trình chứng chỉ đại học điện tử cho đào tạo BCH

Quý 3/2019: Hệ thống điểm bán hàng (PoS) dành riêng cho BCH.

Quý 4/2019: Vườn ươm Bitxoxo để giúp các startups về blockchain

Dự án Bitxoxo đã được đưa tin trên các diễn đàn

Đối tác ngân hàng của Bitxoxo

0 0 votes
Article Rating
guest
1 Comment
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Andrea Salone
Andrea Salone
5 years ago

Chúng tôi là sàn giao dịch Bitcoin đầu có thẻ quà tặng Bitcoin trả trước vật lý. upcoming ico oix.li Bitxoxo luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt nhất về mua, bán, giữ và sử dụng bitcoin cho tất cả người dùng bitcoin trên toàn thế giới. BẢNG KHỞI CHẠY BITXOXO ICO Bitxoxo giới thiệu dịch vụ ICO Launchpad đầu tiên của đất nước cho người dùng và các dự án blockchain ICO / Pre-ICO. Thông qua Launchpad ICO của Bitxoxo, người dùng của chúng tôi có thể đầu tư vào ICO được liệt kê trên Launchpad ICO… Read more »

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x