ICO Sancoj, Nền tảng đa chức năng trên internet đầu tiên trên thế giới

ICO Sancoj, Nền tảng đa chức năng trên internet đầu tiên trên thế giới

0

Giới thiệu về dự án Sancoj

Dự án Sancoj dự định cung cấp nhiều hệ thống chức năng trên internet như công việc, hợp đồng dự án, sự kiện, học tập, chứng nhận, mạng xã hội,  quản lý / tăng cường tài năng, mua bán, mua lại doanh nghiệp, phân phối hoặc nhượng quyền thương mại,.v.v… đến công chúng với chi phí giao dịch bằng không. Sancoj sử dụng thuật toán hỗ hợp để đồng bộ hóa tất cả chúng thành một nền tảng đơn giản, đồng thời cho phép người dùng sử dụng Đại lý trí tuệ thông minh nhân tạo (Zingo) trong việc khám phá những cơ hội nhạy cảm và tạo ra những quyết định cho riêng họ.

Nền tảng Sancoj được xây dựng trên nền tảng Ethereum blockchain với một trợ lý trí tuệ nhân tạo ZINGO giúp bạn quản lý mọi công việc trên internet của bạn chỉ trên một nền tảng, đó là Sancoj.

Thông tin về dự án: https://www.sancoj.com/

Whitepaper: https://www.sancoj.com/assets/whitepaper.pdf

Thông tin dự án trên Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3078697

Đặc điểm/ module của Sancoj

1. Về Zingo

Zingo là một Đại lý Trí tuệ nhân tạo được xây dựng trên nền tảng Sancoj để phân tích dữ liệu người dùng và đề xuất các cơ hội sinh lợi nhất cho người dùng. Chúng tôi nhận thấy rằng nhiều người đưa ra quyết định nghề nghiệp dựa trên lĩnh vực chuyên môn và đào tạo, tình hình tài chính hiện tại, vị trí hiện tại, quan hệ gia đình, v.v… của họ mà không xem xét các yếu tố khác có khả năng xảy ra.

2. Công việc / Dự án:

Sancoj có module đăng tin, tìm kiếm thực hiện tuyển dụng hoặc dự án.

3. Sự kiện:

Sancoj có chức năng cho bạn đăng bài, Tìm kiếm, đặt lịch và giám sát hội thảo, Hội nghị, Bootcamps, v.v…

4. Thị trường: Sancoj còn là thị trường cho mua và bán hàng hóa dịch vụ và sản phẩm số.

5. Học tập: Sancoj là nền tảng học tập, nơi bạn có thể thiết lập và tham gia các khóa học.

6. Kiểm tra và chứng nhận: Sancoj cũng có module cho bạn thiết lập hoặc viết bài kiểm tra với chứng chỉ được tạo.

7. Cho vay: Nền tảng sancoj có phân hệ cho vay hoặc cho mượn tại mức lãi suất của bạn đề ra.

8. Mạng xã hội: Sancoj còn là mạng xã hội nơi bạn có thể nhắn tin, xã hội hóa, tạo nhóm

9. Cuộc thi: Sancoj cho phép bạn đăng bài hoặc tham gia các cuộc thi

10. Quản lý tài năng: Nền tảng sancoj có module giúp bạn có thể ghi âm hoặc ghi hình về các tài năng của bạn để đăng lên Sancoj

11. Ví: Bạn có thể thanh toán trực tiếp giữa các chủ thể tham gia trên nền tảng Sancoj mà ko bị giới hạn hạn mức thanh toán.

12. Thanh khoản hàng loạt: Sancoj giúp bạn vượt qua rào cản giới hạn giao dịch của ngân hàng, bạn có thể giao dịch Số lượng lớn mà không vi phạm Quy tắc Rửa tiền.

13. Thẻ ghi nợ trả trước: Nền tảng Sancoj sẽ phát hành thẻ ghi nợ trả trước, giúp bạn chi tiêu bằng token Sanc trên hệ thống máy Pos và ATM trên khắp thế giới.

14. Ký kết hợp đồng, lập hồ sơ nhà thầu: Sancoj giúp bạn thiết lập giải thưởng dự án và hồ sơ hợp đồng.

15. Escrow: Sancoj giúp bạn khóa quỹ và giải phóng chỉ khi nào bạn thấy hài lòng.

16. Giám sát dự án công: dự án sancoj cũng có module có khả năng có các dự án giám sát công khai chung quanh họ và đưa ra phản hồi.

17. Nhượng quyền thương mại và phân phối: Sancoj cũng có module cho phép giao dịch nhượng quyền thương mại và phân phối.

Giải pháp của Sancoj

1. Nền tảng đa chức năng

Sancoj sử dụng giao diện đơn giản, được cung cấp thuật toán đồng bộ tiên tiến để mang lại hầu hết các nhu cầu internet của bạn ở mọi nơi: bạn có thể trò chuyện, mua doanh nghiệp, nhượng quyền thương mại, cho vay tiền, nhận quỹ … và xã hội hóa. Với Sancoj, bạn được đảm bảo, bạn dành ít thời gian hơn và năng lượng để có được những điều quan trọng nhất được thực hiện và điều này làm tăng mức năng suất của bạn.

2. Nền tảng giao dịch miễn phí

Nền tảng Sancoj có chi phí giao dịch bằng không. Có nghĩa là nếu bạn làm một công việc thông qua nền tảng Sancoj và nhận được thanh toán, bạn giữ 100% số tiền thu được. Chúng tôi không nhận bất kỳ hoa hồng nào trừ khi bạn quảng cáo hoặc tham gia vào một yêu cầu đặc biệt.

3. Nền tảng của người dùng

Sancoj được xây dựng trên Ethereum Blockchain mạnh mẽ mà chạy không bị quản lý bởi chính phủ nào, do đó quyền tự quyết trong tay của người sử dụng. Bất kỳ thỏa thuận nào trên Sancoj cũng phải thông qua người dùng, được hỗ trợ và thực hiện thông qua các hợp đồng không thông minh của Ethereum. Các khoản thanh toán được chuyển trực tiếp từ ví của người gửi sang ví của người nhận, an toàn và ngay lập tức.

Bạn sẽ không phải gặp các vấn đề như: Tài khoản người dùng có thể bị cấm, thanh toán không xử lý, thanh toán bị trì hoãn, hủy đặt hàng, ưu đãi / quyền thu hồi, v.v … như trên các nền tảng, ứng dụng hay trang web khác.

4. Giảm thiểu gian lận trong giao dịch trực tuyến

Nền tảng Sancoj sử dụng sức mạnh của hệ thống ký quỹ của mình để giảm gian lận. Người sử dụng có thể yêu cầu các đối tác kinh doanh để đưa tiền vào ký quỹ, trong khi hoàn thành thỏa thuận của họ. Khi các điều kiện đã thỏa thuận được hoàn thành, người dùng sẽ giải phóng quỹ. Điều này bảo vệ cả hai bên.

5. Trọng tài giải quyết bất đồng

Khi có tiền, nhiều bất đồng được mong đợi từ các nhà kinh doanh, công việc hoặc đối tác xã hội. Ngay cả quỹ ủy thác có thể gây ra bất đồng nếu một bên cảm thấy không hài lòng.

Sancoj cung cấp mô-đun trọng tài tạm thời và nhân viên pháp lý đủ điều kiện để xử lý các cuộc đàm phán, các nghị quyết bất đồng hoặc bất đồng nếu người dùng không sắp xếp được vấn đề của họ thông qua đối thoại.

6. Giúp người dùng phát hiện khả năng của họ

Nhiều người ngày nay không biết khả năng của họ. Họ tìm kiếm các cơ hội trong phạm vi họ được đào tạo, mà không nhận ra rằng một sở thích xa xôi có thể mang lại một bước đột phá về tài chính. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng trong việc sử dụng bộ não, mang lại những hạn chế, thất bại, đói, bất ổn … cho họ.

Sancoj cho phép trí tuệ nhân tạo cao cấp (Zingo) của nó suy nghĩ cho người dùng, phân tích các khả năng về tinh thần, thể chất, xã hội và môi trường của người dùng, gợi ý các cơ hội và dự đoán tỷ lệ thành công của người dùng so với cơ hội được đề xuất.

7. Giải pháp tài chính cho người dùng

Tài chính là máu của mỗi doanh nghiệp nhưng hầu hết mọi người thiếu vốn cần thiết để theo đuổi ước mơ của họ.

Zingo phân tích nhu cầu tài chính của người dùng, tìm kiếm giải pháp bằng cách giúp người dùng tìm ra giải pháp. Zingo đề nghị các nhà tài trợ, thông báo cho các nhà tài trợ, thuyết phục các nhà tài trợ, thương lượng các chiến lược hoàn vốn với các nhà tài trợ và quyên góp quỹ nếu được chấp thuận cho người sử dụng.

8. Giải phóng giới hạn giao dịch cho người dùng

Dự án Sancoj sẽ sử dụng thẻ ghi nợ. Thẻ ghi nợ của Sancoj sẽ cho phép người dùng sử dụng thẻ SANC trên POS, ATM và các nền tảng trực tuyến trên toàn thế giới. Do thẻ ghi nợ bị giới hạn số tiền giao dịch mỗi ngày, Sancoj dự định sẽ thêm một mô-đun nâng cao cho các khoản thanh toán hàng loạt quốc tế được cung cấp bởi một nhóm tài chính được cấp phép có hoạt động ở hầu hết các nơi trên thế giới. Điều này sẽ cho phép người dùng có số tiền lớn truy cập vào số tiền của mình với số lượng lớn mà không có hạn chế hoặc giới hạn thanh khoản

9. Minh bạch hóa

Tham nhũng trong việc thực hiện dự án. Không có sự minh bạch trong quá trình đấu thầu, không minh bạch trong quá trình trao thưởng, không minh bạch trong thực hiện, không minh bạch trong giám sát. Mọi người có xu hướng cung cấp ít hơn đặc điểm kỹ thuật và / hoặc những gì họ hứa.

Mô-đun giám sát dự án của chúng tôi cho phép chủ sở hữu cơ hội ủy quyền cho công chúng giám sát các dự án giúp họ và báo cáo cho phù hợp. Ví dụ: Dự án xây dựng đường bộ có thể được giám sát bởi các cá nhân xung quanh khu vực xây dựng. Cá nhân có thể chụp ảnh và quay video thời gian thực của công việc đã hoàn thành hoặc đang diễn ra và đăng lên trên nền tảng Sancoj. Điều này sẽ làm giảm tình trạng hối lộ của đội giám sát và báo cáo tình trạng công việc giả mạo.

10. Tăng khả năng cạnh tranh của mọi người

Có ít hoặc không có khả năng cạnh tranh giữa những người tìm kiếm cơ hội, đặc biệt là đối với việc làm toàn thời gian.

Vì tất cả các loại hình cơ hội có thể sử dụng các công cụ đấu thầu, tính cạnh tranh giữa những người tìm kiếm cơ hội sẽ tăng lên. Ví dụ: nếu người sử dụng muốn cho mượn số token của mình với mức lãi suất 20%, việc tìm thấy một nhà tài trợ khác sẵn sàng đưa ra lãi suất 15% sẽ làm cho anh ta kiểm tra lại các chiến lược của mình.

Thông tin ICO Sancoj

 • Tên Token: SANCOJ
 • Chữ viết tắt: SANC
 • Tổng cung: 100.000.000.000

Bán Presale: từ ngày 16/04/2018 – 23/04/2018

 • Số Token bán Presale: 5.000.000.000
 • Softcap: 100 ETH
 • Hardcap: 2941 ETH @ 408 mỗi ETH
 • Giá bán $ 0.00024 (1 ETH = 1.700.000)
 • Đồng tiền được chấp nhận ETH
 • Thưởng: 68,75%

Bán ICO chính thức: từ ngày 01/05/2018 – 31/05/2018

 • Token được phân phối 50 tỷ
 • Softcap: 500 ETH
 • Hardcap: 70.000 ETH @ 408 mỗi ETH
 • Token không bán hết: sẽ đốt cháy
 • Ngày Phân phát Token 2 tuần sau ICO
 • Đồng tiền được chấp nhận ETH
 • Đầu tư tối thiểu 0,1 ETH

Chương trình airdrop sancoj:

Sancoj cũng đang có chương trình airdrop cực kỳ hấp dẫn, nhận đến 15000 token cho mỗi người khi tham gia airdrop.

Link tham gia airdrop: https://www.sancoj.com/airdrop

Video hướng dẫn tham gia Airdrop Sancoj

Lộ trình phát triển của Sancoj

Tháng 11/2011: ý tưởng và nội dung của dự án

Tháng 2/2014: Phát triển ứng dụng như nền tảng tập trung

Tháng 03/2014 – 12/2015: điều hành kinh doanh trên nền tảng

Tháng 01/2017 – 04/2017: Phát triển các yếu tố trên ứng dụng phí tập trung.

Tháng 05/2017 – 07/2017: Nghiên cứu sớm và mô hình thử nghiệm cho đại lý trí tuệ nhân tạo Zingo.

Tháng 08/2017 – 03/2018: Phát triển ứng dụng phi tập trung.

Tháng 04/2018: Phát hành phiên bản alpha mở của Sancoj. Sửa lỗi và thử nghiệm phiên bản alpha mở của Sancoj.

Ngày 16/04/2018 – 23/04/2018: Bán Pre – ICO

Tháng 05/2018: Bán ICO chính thức. Phát hành bản Beta của Sancoj. Thử nhiệm và sửa lỗi.

Tháng 07/2018: Công bố nền tảng Sancoj trên website. Token sẽ được giao dịch trên 2 sàn.

Tháng 08/2018: Công bố ứng dụng Sancoj trên android và trên IOS.

Tháng 09/2018: Thêm module quảng cáo vào hệ thống. Token Sancoj sẽ giao dịch thêm 3 sàn nữa.

Tháng 11/2018: Thêm module thanh toán hàng loạt vào hệ thống.

Tháng 12/2018: Công bố đại lý trí tuệ nhân tạo Zingo

Tháng 01/2019: Công bố thẻ ghi nợ Sancoj

Tháng 02/2019: Vận chuyển đợt đầu thẻ ghi nợ Sancoj

Tháng 03/2019: mua lại đối tác cấp chính phủ. Thêm module định hình nhà thầu, chính phủ.

Tháng 06/2019: Token Sancoj (Sanc) gia nhập thêm ít nhất 3 sàn giao dịch nữa.

Độ ngũ phát triển của Sancoj

Đội ngũ phát triển của Sancoj

Độ ngũ cố vấn của Sancoj

MANISH AWASTH I

MANISH AWASTH I

Cố vấn về Công nghệ

Quản lý danh mục đầu tư tại IBM Ấn Độ. Chuyên gia Blockchain và Telecom. Ông có kiến ​​thức chuyên môn về xây dựng đội nhóm, phát triển và quản lý các sản phẩm của World Class Tech từ Châu Phi, nơi ông đã chứng minh với các dự án phức tạp được thực hiện cho UNICEF, AIRTEL, MTN, WIPRO, v.v …

 

RICHARD TRUMMER

RICHARD TRUMMER

Cố vấn về quan điểm của nhà đầu tư

Nhà đầu tư blockchain dày dạn kinh nghiệm và người đam mê Cryptocurrency. Đam mê về phân quyền và mang lại nhiều cơ hội hơn cho công chúng. Có một mạng lưới lớn trong không gian cryptocurrency và là một thành viên của một nhóm nhà đầu tư tư nhân và một số nhà đầu tư pool. Mong muốn mang lại sức mạnh cho người dân.

 

MICHAEL ATKINSON

MICHAEL ATKINSON

Cố vấn về bán lẻ

Có kinh nghiệm trong cryptocurrency và giao dịch. Ông có nhiều kinh nghiệm và trình độ trong kinh doanh và quản lý bán lẻ. Kiên trì tin tưởng vào công nghệ sẽ dấn đến tình trạng không có ngân hàng. Nhìn về phía trước để tạo ra một tương lai con trai trẻ của mình sẽ thích thú với công nghệ blockchain.

 

Nhận xét

Sancoj là dự án có ý tưởng độc đáo với tham vọng cực kỳ to lớn với lộ trình phát triển dài hơi, sự chuẩn bị chu đáo và đội ngũ dày dạn kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan. Đây hứa hẹn sẽ là một ICO cực kỳ hot và rất tiềm năng cho các nhà đầu tư. Đặc biệt giá của token rất rẻ và cơ hội gia tăng tài sản của bạn rất tốt. Đây thực sự là dự án rất tốt để đầu tư. Các bạn cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x