Refereum, nền tảng tiếp thị game trên blockchain, đăng ký nhận 500 điểm nhận token miến phí

0

Đăng ký nhận 500 điểm để nhận token miễn phí Refereum

Đăng ký nhận token miến phí: https://refereum.com/

Mục tiêu của Refereum là khôi phục $ 100B trong quảng cáo để thưởng cho các game thủ

Giải trí là khía cạnh vui vẻ nhất của kinh nghiệm của con người. Refereum cung cấp các giao dịch mua bán cryptocurrency đơn giản, hôm nay. Nền tảng này thưởng cho mọi người thay vì các tập đoàn và cho phép bất cứ ai kiếm tiền chơi trò chơi điện tử. Nó đảm bảo doanh thu cho tất cả các bên sử dụng Blockchain và đã có một cộng đồng phát triển mạnh mẽ của các streamers, game thủ và các nhà phát triển được hỗ trợ bởi một đội ngũ sao.

Refereum thiết lập trách nhiệm giải trình theo blockchain trong ngành công nghiệp tiếp thị games lần đầu tiên, kết nối hơn 100.000 game thủ, nhà phát triển và streamers.

Refereum là cách đơn giản, nhanh nhất và an toàn nhất để tiếp thị, mua và bán các trò chơi trên blockchain. Tham gia hơn 100.000 streamer và game thủ sử dụng Refereum ngày hôm nay.

Chúng tôi rất vui mừng để thưởng trực tiếp các chương trình trực tiếp và Refereum cuối cùng đã đoán được hoạt động của các chiến dịch mua người dùng thành công.

– Gordon Rowe, Giám đốc Quản lý Sản phẩm tại Daybreak

Xem thêm whitepaper: https://token.refereum.com/RefereumWhitepaper.pdf

Thông cáo báo chí: https://token.refereum.com/pdf/Refereum%20Press%20Release.pdf

Bản ghi nhớ: https://token.refereum.com/pdf/Refereum-Information-Memorandum-Global-Utility.pdf

Mọi người đều thắng

Game thủ

  1. Kiếm được phần thưởng để làm những gì bạn yêu thích
  2. Sử dụng Refereum để mua các trò chơi, merch
  3. Mua và thưởng an toàn

Người gây ảnh hưởng

  1. Kiếm được nhiều tiền hơn với Refereum
  2. Tối đa hóa ảnh hưởng với bất kỳ kích thước sau
  3. Làm tất cả mà không có phí pháp lý hoặc chi phí thiết lập

Nhà phát triển

  1. Giảm thiểu chi phí phân phối trò chơi
  2. Sử dụng tiếp thị giới thiệu hiệu suất cao
  3. Tài trợ giải thưởng tiền mặt cho eSports, các thị tộc, và nhiều hơn nữa

Nhà phát triển trò chơi tiết kiệm chi phí phân phối bằng cách trực tiếp thưởng những người có ảnh hưởng đến luồng và chia sẻ trò chơi của họ. Sử dụng Unity để làm cho việc tích hợp trở nên dễ dàng hơn.

Đặc điểm của Refereum

Mua sắm trò chơi an toàn trên blockchain

Liên kết giới thiệu độc đáo

Mã nguồn mở

Loại bỏ gian lận và lệ phí cao

Cộng đồng của hơn 100.000 cầu thủ & game thủ

Chi tiết ICO Refereum Token

Ký hiệu:       RFR
Mục tiêu ico:   30.000 ETHER
Tổng số thẻ: 5.000.000.000 RFR
Tokens để bán: 1.500.000.000 RFR
Thông sô ky thuật: Mã thông báo ERC20Ngày bán Token:  Ngày 8 tháng 2 năm 2018.

Hướng dẫn nhận token miễn phí từ chương trình Airdrop của Refereum

Link đăng ký: https://refereum.com/

Xem video hướng dẫn tại đây:

Team Refereum

Website:  https://refereum.com/

Nhóm của chúng tôi bao gồm các cựu chiến binh ngành công nghiệp trong cả hai trò chơi và không gian quảng cáo kỹ thuật số. Nhận thêm thông tin về blog của thành viên nhóm, phương tiện truyền thông xã hội, lịch sử công việc trong quá khứ, và hơn thế nữa trên Refereum.com. Chúng tôi cũng làm việc với một nhóm các nhà phát triển hợp đồng thông minh hàng đầu làm việc cho Ambisafe. Xem thêm chi tiết bằng cách liên hệ team@Refereum.com.

Dylan Jones – Founder

Dylan có nhiều kinh nghiệm trong việc thử thách các trò chơi thành công; sau khi giúp đỡ thiết kế một số doanh thu cao nhất trên Facebook và điện thoại di động mọi thời đại, ông đã truyền bá kiến ​​thức bằng cách làm việc với các nhà phát triển ở các nền tảng trò chơi khác nhau. Ông sáng lập ra Gamenest đồng thời làm việc cho trò chơi và ủng hộ các hệ thống phân quyền tại các hội nghị trên toàn cầu và các cuộc gặp gỡ rộng rãi của ông tại San Francisco

Alistair Doulin – Chief Technical

Alistair là một cựu chiến binh trong ngành công nghiệp trò chơi, người đã từng làm việc trong nhiều dự án game và các dự án công cụ cao cấp. Ông là một lập trình thành công, diễn giả, blogger và chuyên viên Ethereum, đồng thời tư vấn cho nhiều dự án cryptocurrency sáng tạo và doanh nghiệp.

Sloane Earl – Business Development

Sloane bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp trò chơi với tư cách là một nghệ sĩ truyền thống và kỹ thuật số, với kiến ​​thức ngành công nghiệp và uy tín của cô sớm dẫn cô vào vai trò Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại phòng thu phim hoạt hình Plastic Wax. Giờ đây, cô đi du lịch quốc tế, thăm các xưởng phim và công ước để tìm kiếm tài năng tốt nhất của ngành và các dự án thú vị nhất.

Nick Klingsmith – Tools Developer

Nick một mình đã tạo ra một số công cụ được tải xuống nhất của Unity trên kho tài sản. Ông cũng đã dành bốn năm tại Zynga như là một lập trình công cụ. Khi ông không giúp các nhà phát triển làm cho trò chơi của họ tốt hơn, ông vẫn duy trì các nút Ethereum của mình.

Mark Maratea – Engine Developer

Mark là một cựu chiến binh trong ngành công nghiệp trò chơi với hơn 15 năm kinh nghiệm. Đã tạo ra kiến ​​trúc chủ chốt cho một loạt các trò chơi tại EA, không ai tốt hơn để giúp đỡ người khác thực hiện Refereum.

Katie Williams – Communications

Katie đã viết về trò chơi trong một thập kỷ; cô chủ yếu được biết đến với công việc báo chí của cô cho các cửa hàng trực tuyến và in bao gồm IGN, PC Gamer, GameSpy, PC PowerPlay, và nhiều hơn nữa. Cô hiện là biên tập viên tại Google Play, nơi cô hình thành viễn cảnh biên tập về Lựa chọn mới của Ban biên tập cho các trò chơi của Google Play.

Adviser

Koh Kim

Koh hiện đang tư vấn về việc khởi nghiệp về chiến lược marketing và phát triển kinh doanh. Trong thời gian làm nhiệm vụ của Google, Koh đã giúp phát triển và phát triển nhiều sản phẩm của Google trong vai trò phát triển kinh doanh và tiếp thị. Cô cũng là thành viên ban đầu của Nhóm phát triển kinh doanh của Google Play Trò chơi, nơi cô đã dẫn dắt thị trường quốc tế mở rộng với những người có ảnh hưởng ngành công nghiệp.

Oleksii Matiiasevych

Oleskii đã cứu và trả lại hàng triệu đô la của Ethereum trong khai thác đa điểm của tháng bảy và cố vấn những người khác để bảo vệ an ninh blockchain. Ông viết các hợp đồng thông minh của Refereum.

Cùng nhiều cộng sự nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan khác của dự án.

Roadmap Refereum (Completed)

Website:  https://refereum.com/

Trò chơi mã nguồn mở thể hiện các phương pháp hay nhất của Refereum trên testnet

Streaming – Refereum.com khuyến khích hàng nghìn cầu thủ và game thủ trên Twitch and Discord để chơi trò chơi cho phần thưởng

Mua – Refereum.com chấp nhận thẻ RFR để mua các trò chơi trên blockchain.

Cộng đồng – Hơn 150.000 người dùng trên nền tảng và sự tham gia tích cực của xã hội để thu hút các nhà phát triển.

Khách hàng – Làm việc với khách hàng ngành hàng đầu để thu hút những người có ảnh hưởng và mua hàng mới trong trò chơi của họ.

Mở khóa mua hàng – Chuẩn bị cho việc bán lại mã thông báo phối hợp với các đối tác pháp lý, đối tác và cố vấn

Bình luận cho chủ đề này

Để lại bình luận đầu tiền

avatar