Hướng dẫn nhận hơn 1200 UCash miễn phí với chương trình Bounty hấp dẫn.

4

U.CASH LÀ GÌ?

U.CASH là mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ bán lẻ (peer-to-peer-peer-peer) kết hợp với các ứng dụng trực tuyến và ứng dụng di động nhằm mục đích hướng tới việc trao quyền tài chính. Nó cho phép bất kỳ người nào trên thế giới truy cập các dịch vụ giống như ngân hàng mà không cần phải tương tác với ngân hàng nữa. Người chuyển đổi sẽ cung cấp chuyển đổi từ tiền mặt sang tiền mặt kỹ thuật số (bao gồm Bitcoin và các loại tiền tệ kỹ thuật số khác) và ngược lại. Người chuyển đổi sẽ tính phí dịch vụ cho các chuyển đổi này. Người dùng cuối sẽ sử dụng ứng dụng để tìm trình chuyển đổi gần nhất hoặc người dùng cung cấp mức giá tốt nhất. Tính năng này sẽ hoạt động tương tự như các mô hình kinh doanh chia sẻ kinh tế khác. Ứng dụng U.CASH cho phép người dùng chuyển đổi số dư giữa các loại tiền tệ kỹ thuật số, thanh toán hoá đơn, gửi tiền ngay trên toàn thế giới, áp dụng các khoản vay từ các nhà chuyển đổi khác, nạp điện thoại di động và nhiều hơn nữa. Một số dịch vụ này được cung cấp bởi các đối tác, bao gồm bộ vi xử lý thanh toán tài chính, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, dịch vụ thanh toán hóa đơn, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bán lẻ và tích hợp phần mềm trực tuyến. Để giúp tạo thuận lợi cho các giao dịch peer-to-peer hiệu quả theo cách thức phân tán, yêu cầu sử dụng một nguồn nhiên liệu tự nhiên (UCASH) được xây dựng bằng cách sử dụng riêng việc xây dựng trên mỗi blockchain có khả năng để truy cập vào các giao dịch hợp đồng thông minh và khả năng giao dịch rẻ , trong khi cũng phủ nhận rủi ro của việc chỉ dựa vào một nền tảng duy nhất.

DỊCH VỤ CỦA U.CASH

Phần mềm U.CASH cho phép các nhà cung cấp bên ngoài và các đối tác kết nối vào hệ thống của chúng tôi để cung cấp dịch vụ của họ trên nền tảng này. Sử dụng bất kỳ thiết bị tính toán kết nối internet nào, các bộ chuyển đổi có thể cung cấp dịch vụ tại địa điểm gạch ngói của họ hoặc trực tiếp và người dùng cuối có thể truy cập và quản lý tài khoản của họ bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào. Điều này cho phép U.CASH cung cấp các dịch vụ tài chính truyền thống như cho vay, chuyển tiền và thanh toán hoá đơn mà còn cho phép cung cấp các dịch vụ thương hiệu mới.

Các dịch vụ tài chính được cung cấp bởi U.CASH được chia thành ba loại: lưu trữ các dịch vụ giá trị (nạp và bốc dỡ quỹ, khóa giá trị, nạp tiền / nạp tiền / nạp tiền), các dịch vụ tài chính truyền thống (thương mại trực tuyến / ngoại tuyến, gửi / nhận tiền, thanh toán hóa đơn, chuyển đổi ngoại tệ, thẻ thanh toán Visa, thẻ Visa ảo), và các dịch vụ blockchain (các chức năng tiền tệ, chứng nhận chuỗi, chế độ chuyển đổi) .Một số mô-đun dịch vụ hiện đang hoạt động và / hoặc đang được thử nghiệm với người dùng beta của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều dịch vụ hơn nữa trên con đường phát triển của mình. Các dịch vụ này bao gồm:

Load & Unload Funds

Digital Currency Functions

Send & Receive Funds

Loans & Credit

Bill Payments

Foreign Exchange

Mobile Recharge / Refill / Top-up

Asset Management

Value Locking

Chain Certify (Blockchain Notarization)

Visa Debit Cards

Virtual Visa Card

Converter Mode

Loyalty Cash

Online Shopping

CÁC LOẠI TIỀN TỆ VÀ TÀI SẢN HỖ TRỢ

U.CASH có mục tiêu hỗ trợ hầu hết các loại tiền tệ, đồng tiền kỹ thuật số và tài sản thực tế có thể. U.CASH có nghĩa là nền tảng phổ quát cho việc di chuyển và sử dụng các quỹ người dùng nhưng cũng như một kho lưu trữ nhiều loại tài sản kỹ thuật số. Ban đầu, các động lực chính của hệ sinh thái sẽ là nhiên liệu gốc UCASH, Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền chính yếu. Cuối cùng khi các nhà chuyển đổi trở nên có sẵn ở các nước khác và tích hợp nhiều hơn được thực hiện trên nền tảng cho các tiền tệ và tài sản thay thế kỹ thuật số; những điều này sẽ thúc đẩy việc sử dụng nền tảng này.

IBO – Initial Bounty Offering

Việc phân phối mã thông báo UCASH sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng một mô hình mới sáng tạo. Người dùng có thể nhận được các thẻ bằng cách hoàn thành các khoản tiền do U.CASH thiết lập để xây dựng mạng. U.CASH chọn người chiến thắng khác nhau của tiền thưởng (nếu có) và quản lý việc phân phối của bounties. Chúng tôi dự định chuyển quyết định sang mô hình nhờ đó phản hồi có thể đến từ những người dùng nền tảng và những người nắm giữ UCASH. Xây dựng một hệ thống để quản lý này sẽ là một trong nhiều tiền như vậy. Các nhà hảo tâm là các cá nhân, công ty và các tổ chức khác có thể mua trực tiếp và sau đó U.CASH quản lý và hoàn thành khoản tiền thưởng đó bằng các nguồn lực của họ.

Ngoài ra còn có một phân phối nhỏ được trao cho những người sáng lập và đội khởi động ban đầu cho tất cả các công việc và nỗ lực để có được sứ mệnh của U.CASH đến nay. Sự phân bố này sẽ được thực hiện trong một khoảng thời gian kéo dài 3 năm để khuyến khích các nỗ lực tiếp tục.

Người dùng đăng ký và xác minh email và số điện thoại di động của họ sẽ có thể yêu cầu bồi thường cũng như thu được một số lượng hạn chế UCASH bổ sung bằng cách sử dụng BTC hoặc ETH. Điều này sẽ có sẵn tối đa phần thưởng tiền thưởng được cung cấp cho mỗi giai đoạn trong giai đoạn Ban đầu Bounty Offering.

Hướng dẫn từng bước đăng ký tài khoản Ucash nhận 500 U.Cash

Xem video hướng dẫn nhận hơn 1200 u.cash:

Nhận 500 U.Cash khi đăng ký tài khoản:

Bạn click đây để vào trang chủ của U.Cash: LINK ĐĂNG KÝ

Sau đó chỉ cần điền thông tin theo mẫu:

Nhập họ tên, email và mật khẩu tài khoản rồi click vào Register Account để hoàn thành đăng ký. Sau đó hệ thống sẽ gửi email đến mail của bạn, bạn mở mail lên để xác nhận:

Sau khi click here active xong thì bạn đăng nhập vào tài khoản để tiếp tục xác minh số điện thoại bằng cách click vào chổ mũi tên như hình:

Chọn mã vùng quốc gia và nhập số điện thoại vào như hình dưới:

Hệ thống sẽ gửi mã Verify về điện thoại của bạn, bạn nhập mã code nhận về số điện thoại:

Bạn sẽ nhận được 500 U Cash trong tài khoản:

Nhận thêm 200 U Cash khi share lên facebook và twitter

Bạn vào link này: TẠI ĐÂY

Sau khi click vào link sẽ xuất hiện màn hình dưới.

Bạn kéo xuống dưới và làm theo hướng dẫn từng hạng mục để nhận thêm Ucash:

Liên kết tài khoản Facebook nhận thêm 100 U Cash: click vào Available Now và làm theo hướng dẫn để nhận 100 U.Cash như hình dưới:


Liên kết twitter nhận 100 ucash: click vào Available Now và làm theo hướng dẫn để nhận 100 U.Cash như hình dưới:

Nhận thêm 500 U.Cash khi xác minh danh tính:

Sau khi nhận được hơn 800 U.cash qua các bước trên, bạn sẽ nhận được thêm 500 U.cash nếu xác minh danh tính bằng việc up hình chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân.

Bước 1: Vào link này HTPP://U.CASH

Sẽ ra màn hình bounty để thực hiện nhận coin như sau:

Nếu bạn chưa đăng nhập thì phải thực hiện đăng nhập để thực hiện thao tác. Nếu đăng nhập mà không ra màn hình bounty thì bạn vào mục này như hướng dẫn để vào lại màn hình bounty:

Bước 2: Sau khi ra màn hình xác minh danh tính như hình dưới:

  • Đầu tiên bạn phải điền đầy đủ thông tin cá nhân ở phần Personal Details.
  • Tiếp theo bạn chụp hình CMND mặt trước và mặt sau (hoặc dùng bằng lái, passport ) và tiến hành up load thông tin như hình bên dưới:

  • Cuối cùng là phần bằng chứng hình ảnh nơi ở hay địa chỉ của bạn, bạn có thể chọn bằng lái, phiếu tiền điện, tiền internet… chụp lại để up lên và save lại như hình dưới:

Sau khi hoàn thành bước đăng ký này, thì bạn sẽ nhận được 500 U.cash nhưng thời gian đợi hơi lâu, phải mất 2-4 tiếng.

Nhận thêm 200 U.Cash khi thực hiện các hạng mục sau:

Sau khi đăng facebook và twitter, Bạn kéo xuống dưới có các mục bounty nhỏ hơn:

Các bạn thực hiện tuần tự các mục ở dưới để nhận số U.cash tương ứng. Số U.cash có thể lên trên 1400 U.cash.

Thời hạn của Bounty có thời gian 120 ngày hoặc là đạt số lượng giới hạn của dự án. Số tiền này có thể giảm khi bạn đăng ký muộn giống các chương trình khác như Stellar hoặc các coin khác. Stellar hiện nay cũng là một trong top 10 Coin tốt của thị trường. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền đô này nhé!

Hướng dẫn mua U.cash

Bạn nào muốn mua thì có thể thực hiện mua tại mục logo U.cash ở góc trên bên trái, nó sẽ ra màn hình:

Tiếp theo bạn chọn phương thức mua U.cash, nhập số USD nạp vào như hình dưới:

Sau đó chọn phương thức nạp tiền là btc hay eth như hình dưới:

Đây là dự án coin khá tốt, chương trình bounty cũng rất hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ là Stellar 2.0 anh em không nên bỏ qua.

0 0 votes
Article Rating
guest
4 Comments
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
David Son
David Son
5 years ago

O buoc xac minh otp. Minh nhập rat nhieu lan ma so xac minh nhung he thong luon báo loi. Ad co the huong dan minh cach khac phuc voi

Kai_it
Admin
5 years ago
Reply to  David Son

Bạn phải tick vào nút có nội dung như là: “Tôi đã backup mã bảo mật”

duc
duc
5 years ago

sao trong ucash cua minh ko co cachang chu more ban nhi

Hung
Hung
5 years ago

minh dang ky xong het roi nhung gio vao luon luon bao loi Warning: Your account requires approval before you can login.

4
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x