Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Binance

0

Binance là 1 sàn giao dịch tiền điện tử tầm cỡ thế giới khá mới và đang phát triển với đội ngũ đến từ Trung Quốc. Mới chỉ ra mắt từ tháng 7/2017, tuy nhiên hiện tại lượng giao dịch trên Binance đã đạt hơn 500 triệu USD mỗi ngày, tính đến thời điểm hiện tại tháng 12/2017 Binance đã có 1 triệu lượt user đăng ký. Người dùng nhiều nhất đến từ Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản. Tất cả các quốc gia khác trên thế giới (Bao gồm Việt Nam) đều xem Binance là 1 sự lựa chọn mới, thay thế các sàn lớn thu phí cao hiện tại.

Với giao diện thân thiện, hiện đại và dễ sử dụng, trải nghiệm người dùng cực tốt và phí giao dịch cạnh tranh, Binance rất có tiềm năng vượt qua các sàn giao dịch lớn như Bittrex & Poloniex trong tương lai.

Gần đây có rất nhiều bạn gặp vấn đề với Bittrex như bị khóa tài khoản hoặc không thể xác thực tài khoản để rút BTC thì Binance sẽ là phương án thay thế tốt nhất. Chỉ cần xác minh danh tính thì hạn mức rút BTC mỗi ngày của bạn đã lên đến 100 BTC.

Đặc biệt phí giao dịch của Binance rất tốt, cụ thể như sau :

 • Phí giao dịch bình thường : 0.1% (So với 0.25% của Bittrex & Poloniex)
 • Phí giao dịch đặc biệt : 0.05% (Nếu dùng đồng coin BNB làm phương tiện thanh toán phí.)

Để sử dụng Binance, bạn sẽ cần phải có 1 tài khoản, cần xác minh danh tính để nâng hạn mức, nếu cần có thể mua thêm chút BNB để trả phí giao dịch cho rẻ. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký, xác minh danh tính & sử dụng Binance.

Một sự khởi đầu mới mẻ từ việc đăng kí tài khoản dễ dàng tại Binance

Để đăng ký Binance bạn hãy bấm vào nút dưới đây.

Sau đó nhấn vào nút Register ở góc trên bên phải để đăng ký

 

Bạn điền thông tin bao gồm email của bạn và mật khẩu, sau đó nhấn Register. Lưu ý mật khẩu phải có chữ thường & chữ in hoa, khuyến khích thêm cả số vào nữa để bảo mật tốt hơn.

 

Capcha của Binance sẽ hơi lạ một chút. Bạn sẽ dùng thanh kéo bên dưới để kéo mảnh ghép từ trái qua sao khớp với vị trí của nó bên phải như hình

Binance sẽ hiện thông báo là truy cập email & làm theo hướng dẫn tiếp theo.

 

Giờ bạn đăng nhập vào email đã đăng ký với Binance ra, bấm vào Verify Email để hoàn thành việc đăng ký.

 

Thông báo bạn đã đăng ký thành công

Bạn sẽ nhận được thông báo khuyến nghị bật 2FA để bảo mật tài khoản, nếu bạn chưa sẳn sàng thì có thể nhấn Skip now để bỏ qua và thực hiện sau.

 

Bây giờ bạn đã có thể bắt đầu sử dụng Binance để mua bán các đồng coin, tuy nhiên giới hạn rút mỗi ngày của bạn sẽ chỉ là 2BTC. Để tăng hạn mức rút tiền lên 100 BTC/ngày, bạn cần xác minh danh tính của bạn qua 2 việc sau:

 • Bật bảo mật 2 lớp
 • Xác minh CMND (Hoặc passport, bằng lái xe)

Bảo mật hai lớp 2FA cho tài khoản Binance

Khi đã hiểu về 2FA cần bật bảo mật 2 lớp của Binance, điều này sẽ tốt cho bạn vì sẽ không ai có thể đăng nhập hay rút tiền nếu không có điện thoại của bạn (Cho dù biết mật khẩu).

Trước tiên bạn cần download ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại về (Điện thoại Android thì dùng Google Play, iOS thì vào Appstore để tải). Xem bài hướng dẫn về 2FA mình đã nêu trong bài

Khi bạn chưa bật 2FA thì Binance luôn hiện thông báo mỗi khi bạn đăng nhập vào

 

Bạn chọn Goole Auth và làm theo các bước như Binance yêu cầu, Lưu ý Backup lại key vì không may bạn mất điện thoại thì việc gỡ bỏ sẽ phức tạp vì bảo mật.

Xác minh danh tính với Binance

Sau khi đăng ký tài khoản Binance thì tài khoản của bạn sẽ đang ở mức Level 1, ở level này bạn chỉ được rút tối đa 2BTC/ngày. Để nâng cấp lên level 2 nâng hạn mức rút lên 100BTC/ngày, bạn cần phải xác minh danh tính với Binance, đội ngũ của Binance sẽ xác thực thủ công cho bạn.

Tuy nhiên khi bạn đăng ký tài khoản Binance xong (Thuộc Level 1) thì đã có thể nạp Bitcoin, Ethereum, USDT & mua bán coin trên Binance luôn được rồi, hạn mức rút mỗi ngày là 2 BTC. Xác minh nâng hạn mức lên 100BTC chỉ dành cho những bạn buôn bán coin với số lượng lớn. Những bạn buôn bán nhỏ lẻ không cần thiết.

Để xác minh bạn cần phải bật 2FA trước

Ở giao diện quản lý tài khoản của Binance, bạn nhấn vào Submit Verification Documents

Bạn điền thông tin như sau:

Mục Passport Cover, bạn upload ảnh như sau. (Ảnh phải ở dạng .JPG và rõ ràng)

 • Nếu bạn điền số Passport, mục này bạn chụp ảnh bìa Passport của bạn
 • Nếu bạn điền số CMND hoặc bằng lái xe, mục này bạn chụp ảnh mặt trước CMND hoặc bằng lái xe của bạn

Mục Passport Personal Page, bạn upload như sau : (Ảnh phải ở dạng .JPG & rõ ràng)

 • Nếu bạn điền số Passport, mục này bạn chụp ảnh mặt trong Passport của bạn
 • Nếu bạn điền CMND hoặc bằng lái xe, mục này bạn chụp ảnh mặt sau CMND hoặc bằng lái xe của bạn

Cuối cùng là mục Selfie With Photo ID and Note, bạn cần phải chuẩn bị 1 tờ giấy, ghi dòng “Binance” kèm theo ngày tháng hiện tại, sau đó cầm kèm với Passport (Hoặc CMND/bằng lái) lên selfie, lưu ý :

 • Tờ giấy phải ghi từ Binance kèm theo ngày tháng năm thời điểm hiện tại
 • Ở trên bạn Upload giấy tờ gì thì bây giờ bạn selfie với giấy tờ đó, không được ở trên là passport giờ lại selfie với CMND
 • Hãy đảm bảo là khuôn mặt của bạn được nhìn thấy rõ ràng & tất cả các chi tiết trên giấy tờ cũng đọc được, không bị mờ.

Sau khi upload xong tất cả những ảnh cần thiết, bạn bấm Submit để hoàn tất. Binance sẽ duyệt thủ công các tài liệu bạn đã gửi lên và nâng cấp tài khoản lên Level 2 cho bạn sau 2-3 ngày. Sau khi được duyệt, tài khoản bạn sẽ hiện như sau.

Giờ mỗi ngày bạn sẽ có thể rút tối đa 100BTC, nếu cần rút nhiều hơn nữa bạn hãy nhấn vào Contact Us để liên hệ với Binance.

Sau khi hoàn tất xác minh danh tính với Binance, bạn đã hoàn toàn có thể nạp BTC và bắt đầu giao dịch trên này.

Các bài sau mình sẽ hướng dẫn mua BNB để thanh toán phí giao dịch, Hướng dẫn mua bán altcoins ở Binance.

Mình sẽ không đi sâu vì nếu ai tham gia sàn giao dịch chắc hẳn đã trang bị một số kiến thức nhất định về giao dịch các thuật ngữ cơ bản. Nếu có gì không rõ bạn có thể comment bên dưới, mình sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất có thể

Đánh giá

 • Trải nghiệm người dùng cực tốt
 • Giao diện điện thoại (Hiện Binance có ứng dụng cho điện thoại tuy nhiên mới chỉ triển khai ở Trung Quốc)
 • Phí giao dịch rẻ hơn rất nhiều so với các sàn khác
 • Có nhiều cặp trade phổ biến, họ chỉ lựa các altcoins có tiềm năng rõ ràng để đưa lên trade.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhanh. Nếu bạn có vấn đề gì hãy vào mục Support => Submit Request để gửi ticket đến với Binance
 • Hỗ trợ tất cả các đợt phân tách Bitcoin.
 • ……

Bạn có thể đăng kí trải nghiệm để cảm nhận thêm về 1 sàn giao dịch mới, chia sẽ thêm kinh nghiệm hoặc hỏi đáp bằng cách comment bên dưới.

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x