Cryptaur coin là gì? Đầu tư dự án pre ICO đồng Cryptaur. Kiếm tiền ico Cryptaur hot nhất hiện nay

0

Kiếm tiền siêu lợi nhuận với coin ICO tiềm năng nhất hiện nay.

Link đăng kí mua coin : https://wallet.cryptaur.com/

Kiếm tiền siêu lợi nhuận với coin ICO tiềm năng nhất hiện nay

Số lượng phát hành : 1.500.000.000 CPT

Số coin ICO 30% : 450.000.000 CPT

Giá mặc định : 1$ = 100 CPT

(Đặc biệt giá Pre-sale 40% : 1$ = 166 CPT

ICO cần : 4.500.000$

“Anh Chị Em tranh thủ”

Trong thời gian gần đây, cùng với việc giá Bitcoin và Ethereum tăng giá vượt qua kỷ lục, có một xu hướng mới ICO đang bắt đầu nổi lên về các dự án crowdfunding trong đầu tư tiền điện tử cryptocurrency và các ngành công nghiệp Blockchain. ICO là gì mà có thể khiến cho nhiều người tin rẳng ICO sẽ hứa hẹn tiềm năng làm phá đảo cả IPO trong việc lên sàn của các công ty công nghệ?
Vậy ICO là gì ? Làm cách nào để nhận biết để sở hữu coin ICO thành công ?

1. ICO là gì ?

ICO được viết tắt từ thuật ngữ Initial Coin Offering. Đó là một sự kiện, có khi được gọi là “crowdsale”. Cũng tương tự như IPO (Initial Public Offering), ICO là một hình thức hợp pháp cho phép các công ty huy động vốn đám đông từ các nhà đầu tư thông qua việc chào bán các cổ phiếu Cryptocurrency dưới dạng Token ra công chúng…

Hôm nay minh xin giới thiệu cho các bạn một loại coin chuẩn bị ICO tiềm năng đó là CPT (Cryptaur).

Giới thiệu coin ICO Cryptaur

Chúng tôi là một khởi đầu tinh thần FinTech về một nhiệm vụ để phá vỡ các kênh thương mại truyền thống thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain. Cụ thể, Cryptaur nhằm tạo ra một hệ sinh thái phân cấp với trọng tâm là thiết lập một nền tảng minh bạch cho người tiêu dùng. Tính minh bạch này được thực hiện thông qua công nghệ chặn đường, cho phép người dùng duy trì các thói quen thanh toán ban đầu của họ, tránh sự cần thiết phải tìm hiểu về sự phức tạp của mật mã và gây ra một đường cong học tập dốc đứng liên quan đến công nghệ này.

Về bản chất, Cryptaur là một cửa hàng ứng dụng phân tán với nhiệm vụ chuyển đổi và cuối cùng cho phép thực hiện một hệ thống kinh tế được chia sẻ lại. Cơ sở của Cryptaur được xây dựng dựa trên nền tảng của công nghệ, có thể được sử dụng để trau dồi các lợi ích của việc phân quyền trong khi đưa nó đến các đối tượng chính. Hệ thống sinh thái của Cryptaur quy định các sản phẩm và dịch vụ nhằm nâng cao lòng tin của khách hàng và cộng đồng.

Theo ví dụ do Quỹ Ethereum đưa ra, không có giới hạn về số tiền đóng góp sẽ được Quỹ Cryptaur chấp nhận. Điều này được thực hiện để đảm bảo rằng sự tham gia không chỉ giới hạn trong nội bộ hay “ngón tay nhanh”. Mặc dù số tiền Đích CPT được phân bổ bằng ête, đóng góp có thể được thực hiện bằng bitcoin, mà sẽ được chuyển đổi ngầm với tỷ lệ hiện hành trên cơ sở nỗ lực tốt nhất. Đóng góp cũng có thể được thực hiện thông qua Bitcoin Suisse AG, người chấp nhận các loại tiền tệ fiat và các thẻ điện tử khác và sẽ tham gia vào việc gây quỹ thay mặt cho khách hàng của mình.

Việc gây quỹ sẽ kéo dài trong khoảng thời gian hai tháng, bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 lúc 00:01 UTC và kết thúc vào ngày 30 tháng 11 lúc 23:59 UTC. Trong suốt giai đoạn này, khoản đóng góp $ 1,00 USD sẽ dẫn đến việc phân bổ các Thẻ CPT cộng với một khoản giảm giá phụ thuộc vào thời gian. Chiết khấu này nhằm khuyến khích những người đóng góp không làm chậm sự tham gia của họ. Mức chiết khấu bắt đầu ở mức 40%, có nghĩa là một khoản đóng góp $ 1,00 USD sẽ được phân bổ 166,7 CPT và giảm dần xuống 0%.

Top 20 giàu có nước nga – Đã từng là những người có công phục hưng đất nước nga

Xem video tại đây : https://youtu.be/VbJMfo85XOs

Tầm nhìn của Cryptaur

Chúng tôi tin rằng công nghệ không chỉ là một phương tiện để kết thúc và phải có thể truy cập được cho tất cả mọi người mà không cần biết kỹ thuật của họ. Chúng tôi tin rằng người tiêu dùng có quyền thông tin minh bạch để đưa ra các quyết định tốt hơn, và kết quả là hệ sinh thái hướng tới xã hội của chúng tôi đảm bảo rằng lợi ích của người tiêu dùng là cốt lõi của các giao dịch thương mại.

Tầm nhìn của Cryptaur là làm cho các công nghệ phân quyền có sẵn cho người tiêu dùng. Cryptaur đang xây dựng một hệ sinh thái cho dApps (“các ứng dụng phân quyền”) có lợi cho người tiêu dùng nhiều nhất. Hệ sinh thái này thuộc sở hữu của cộng đồng người tiêu dùng.

https://cryptaur.com/wp-content/uploads/2017/07/CRYPTAURSocialWhitepaper.pdf

 

⚠️⚠️⚠️CNH BÁO⚠️⚠️⚠️

Cơ hội luôn đi đôi với rủi ro. Đừng đọc, nếu bạn chưa tin.

Theo thông tin nhận được từ http://cryptaur.com, mạng lưới đồng coin CPT hàng ngang chỉ có 20 mã, tầng sâu 4 tầng.

 

 

1. Team của Chủ Tịch Dmitri Dmitry Buriak gồm 10 bạn, vị chi mỗi bạn được 20 mã tổng cộng sẽ là 200 mã Vậy trên toàn cầu sẽ có 200 đường link để đăng ký.

2. Thứ 2 tại nước ngoài đồng CPT đã được giao dịch ngày 25/08/2017, việc có đường link là tất nhiên.

3. Vào ngày 1/10/2017 sẽ mở bán đại trà không cần link. Và lúc đó sẽ không còn chương trình giảm 40%. Do vậy các bạn có thể đợi đến khi đó và mua.

Mình được học: “Đằng nào cũng làm, làm sớm thì tốt hơn”

 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TẠO VÍ ĐỂ MUA COIN ICO DỰ ÁN CRYPTAUR

Lưu ý: Nếu không đăng ký qua Link bảo trợ sẽ không thể mua được Coin – ICO khuyến mại HÃY LÀM ĐÚNG VÀ ĐỦ THEO CÁC BƯỚC SAU

Bước 1: Bấm vào đường link TẠO VÍ theo link này:

Bước 2: Điền chính xác thông tin như hình bên dưới:

Bước 3: Đăng ký xong sẽ hiện ra 1 bản hợp đồng. Kéo xuống dưới cùng và Đánh dấu tất cả và bấm Confirm.

Đánh dấu và Bấm Confirm

Bước 4: Ký hợp đồng xong nó sẽ gửi Email Xác Nhận về hòm Mail. Bây giờ bạn vào Email của bạn đã đăng ký và bấm vào đường Link kích hoạt bên trong Email mới nhận được.

Bấm vào đường link màu xanh

Bước 5: Tiếp theo là Xác minh số điện thoại:

Bạn đổi lá cờ quốc gia sang nước bạn đang sống (ví dụ Việt Nam)

Bạn phải điền số điện thoại bạn đang sử dụng dạng +8409****** <== Số điện thoại của bạn.
Bạn điền số điện thoại xong bấm nút lấy CODE.
Sẽ có 1 mã Code gửi về tin nhắn trên điện thoại của bạn.
Nhận Code và điền vào ô Code (Thấy lâu Code chưa về thì bỏ số không ở giữa đi thử xem sao)

Bước 6: Vào được tài khoản, bạn kiểm tra xem đã vào nhóm hay chưa

Nếu chưa phải nhập mã nhóm là: 121c7266
Mã nhóm này rất quan trọng, có nó bạn mới mua Coin ICO Cryptaur được

Bước 7: Bây giờ NẠP BITCOIN vào để mua Coin ICO

Chuyển sang chế độ Nạp bằng BTC 

Điền số Bitcoin mà bạn muốn nạp vô ô trống 

Bấm nút màu Cam : Contribute

Bước 8: Nó sẽ hiện ra cái Mã Ví để bạn có thể chuyển Bitcoin vào (Xem ảnh phía dưới nhé)

Đây là địa chỉ ví bạn cần chuyển Bitcoin vào

Nhớ copy địa chỉ ví thật chính xác

Việc xác minh giao dịch sẽ diễn ra từ 20 phút đến vài giờ đồng hồ – lâu hơn chút nếu bị delay do mạng.

Bước 9: Bây giờ bạn có thể mua Bitcoin từ sàn giao dịch REMITANO để chuyển vào mã Ví trên.

– Sau khi bạn mua và chuyển xong thì chờ xác nhận từ 20 phút đến vài tiếng. Đến bước này bạn không cần làm thêm gì nữa.

-Sau khi hệ thống TỰ ĐỘNG xác minh giao dịch xong thì bạn sẽ nhận được số Coin ICO Cryptaur như ảnh dưới – Bạn có thể bấm vào TRANSACTION HISTORY để theo dõi giao dịch mua bán của bạn như ảnh dưới.

Đến đây xin chúc mừng bạn đã mua thành công Coin ICO Cryptaur đang trong giai đoạn khuyến mãi của tập đoàn. Nếu bạn chưa có tài khoản mua Bitcoin từ Sàn REMITANO bạn có thể xem các Video hướng dẫn tại Video này nhé: https://youtu.be/N1kyDC2XbSA
—————————————————————

Tôi đã mua hơn 6000 usd được 1.006.302 ( hơn 1 triệu Coin ICO Cryptau ) XEM ẢNH DƯỚI NHÉ.

Trong mấy ngày sắp tới cứ có tiền nhàn rỗi tớ sẽ lại mua thêm Coin ICO này, để đó đến ngày 1/10/2017 khi nó lên sàn với giá 1 usd / 1 coin thì tớ sẽ có ít nhất là hơn 1 triệu usd.

 

 

 

Bạn có thể mua bao nhiêu tùy theo khả năng tài chính nhàn rỗi của bạn. Không bắt buộc
là phải mua nhiều như mình.
Bấm vào đường link TẠO VÍ theo link này:

https://wallet.cryptaur.com/syndicates/join/121c7266/

Chúc bạn mua được giá giảm 40% hiện nay, hết đợt này sẽ tới đợt giảm 20% . Ngày 1/10 hoặc kết thúc đợt Pre-ICO sớm hơn nó sẽ lên sàn và có thể bán thoải mái, chờ giá đẹp bán là nhân gấp mấy trăm lần tài sản rồi.

 

Hiện tại đến hôm nay ngày 9/6/2017 thì đợt giảm giá 40$ đã được mua hết 4 phần 5 số Coin rồi, chỉ còn 1/5 nữa thôi, hy vọng bạn kịp mua lúc vùng giá tốt.

Tìm hiểu thêm thông tin pre-ico của Cryptaur coin của tập đoàn Vision:

Tập Đoàn Vision đã công khai đứng ra thông báo rằng chính họ phát hành Pre ICO đồng tiền điện tử Cryptaur Coin.

Thậm chí họ đang tiến hành add hơn 54.000 thành viên tập đoàn VISION toàn cầu vào hệ thống của Cryptaur Coin để chuẩn bị cho sự bùng nổ ICO toàn cầu.

Đây là một thông tin CỰC TỐT cho sự kiện PRE ICO-CRYPTAUR đập tan mọi nghi ngờ của nhiều người lo sợ không biết có phải Cryptaur là của Vision hay không.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy trên website chính của Cryptaur thì Chủ Tịch sáng lập của Cryptaur Coin cũng chính là vị chủ tịch sáng lập của tập đoàn Vision – tỷ phú thế giới Dmitry Buriak.

Và với sự tư vấn chiến lược phát triển của cha đẻ người sáng tạo ra đồng ETHEREUM là Vitalik Buterin thì đồng CRYPTAUR COIN tương lai có thể có giá trên 10 usd vào năm 2018.

Thông tin xác thực về việc tập đoàn Vision thông báo phát hành ICO – Cryptaur Coin xem ở đây: http://english.vipgroup.net/news/events/detail.php?ID=117574&fref=gc&dti=1284799394982515

Video sự kiện giới thiệu ra mắt Pre ICO – Cryptaur Coin của tập đoàn VISION tại NGA với sự tham gia của chủ tịch tỷ phú thế giới Dmitry Buriak xem tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=68Tl7Pu2Ai4

Thông tin đồng Token của Cryptaur Coin trên mã nguồn ETHEREUM xem tại đây:

https://ethplorer.io/address/0x79b4af40f8ec64b3caedf22243bf424f27873591#tab=tab-transfers

Mọi câu hỏi đáp về Pre ICO Cryptaur Coin xem tại đây:

https://cryptaur.com/faqs/

HÃY TẠO TK NGAY BÂY GIỜ ĐỂ MUA COIN CPT :
“CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG VÀ SỞ HỮU ĐƯỢC NHIỀU CPT”

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x