Kiếm được thu nhập từ giao dịch BitConnect Coin

0

Kiếm được thu nhập từ giao dịch BitConnect Coin

Kiếm được từ giao dịch BitConnect Coin
Tùy chọn đầu tư này có thể được sử dụng để thu lợi nhuận khi biến động giá của BitConnect Coin (BCC). Bạn có thể mua đồng xu BitConnect ở một mức giá thấp hơn và bán chúng với giá cao hơn.

Thu lợi từ giao dịch BitConnect Coin (BCC)

Giao dịch bitconnect
Bạn cũng có thể thu lợi nhuận từ phong trào đi xuống trong giá xu BitConnect bằng cách bán chúng với giá cao hơn và mua chúng một lần nữa với mức giá thấp hơn và bỏ túi phần chênh lệch giá. Nếu bạn muốn có được lợi nhuận từ việc bán hàng ngắn, bạn phải sở hữu BitConnect Coin ở vị trí đầu tiên. Mua BitConnect Coin từ  BCC Exchange  với Bitcoins trước.
Chỉ cần làm theo các bước dưới đây và bạn sẽ có Bitcoins của bạn làm việc cho bạn.

1. Đặt cọc đầu tiên

  1. Truy cập trang thương mại BCC: https://goo.gl/RtGJR6
  2. Đơn giản chỉ cần nhấp vào ” Green Button ” để nhận địa chỉ gửi tiền của Bitcoin .
  3. Khi bitcoin được gửi tới địa chỉ bitcoin, bạn sẽ thấy giao dịch không xác nhận xuất hiện với xác nhận đang chờ xử lý trên trang lịch sử giao dịch . Nó sẽ được xác nhận đầy đủ và có sẵn cho thương mại với 3 xác nhận bitcoin . Có thể mất khoảng 30 phút hoặc nhiều hơn thời gian tùy thuộc vào mạng bitcoin vì vậy đừng lo lắng và chờ đợi một cách lặng lẽ.

2. Mua BitConnect Coin từ BCC Exchange

  1. Một khi bạn thấy sự cân bằng trong ví tiền Bitcoin của bạn, hãy truy cập vào trang giao dịch của BCC: https://goo.gl/RtGJR6
  2. Đơn giản chỉ cần Điền vào biểu mẫu mua BitConnect Coin (BCC) cho giá mong muốn của bạn và nhấp vào nút ” Mua BitConnect Coin” .
Hãy nhớ: Bitcoins của bạn sẽ chuyển vào tài khoản ký quỹ của bạn cho đến khi thực hiện giao dịch thành công nếu giá thầu của bạn thấp hơn giá chào bán của người bán

Bình luận cho chủ đề này

Để lại bình luận đầu tiền

avatar