Công ty Đầu tư Tỷ phú Dollar Bill Miller đầu tư 1% Giá trị Tồn tại Bitcoin

0

Công ty Đầu tư Tỷ phú Dollar Bill Miller đầu tư 1% Giá trị Tồn tại Bitcoin

Công ty Đầu tư Tỷ phú Dollar Bill Miller đầu tư 1% Giá trị Tồn tại Bitcoin
Công ty Đầu tư Tỷ phú Dollar Bill Miller đầu tư 1% Giá trị Tồn tại Bitcoin
Bill Miller , nhà đầu tư nổi tiếng đằng sau Opportunity Bill Miller tin tưởng và Legg Mason , đã đầu tư 1 phần trăm của giá trị tài sản của mình trong Bitcoin.
Các nguồn bao gồm Zerohedge đã tiết lộ rằng Forbes đã từ chối tiết lộ giá trị thực của Bill Miller vào năm 2014 . Tuy nhiên, vài năm trước, Miller đã mua cổ phần từ ba quỹ phòng hộ do công ty đầu tư Legg Mason trị giá 3,6 tỷ USD , chấm dứt mối quan hệ 35 năm với công ty đầu tư .
Hiện tại, Legg Mason quản lý 728 tỷ USD tài sản và sự phân chia giữa Miller và Legg Mason dẫn đến sự xuất hiện của Cơ hội Opportunity Trust của Bill Miller , công ty quản lý tài sản trị giá hàng tỷ đô la trong năm nay.
Kể từ đầu năm 2017, Miller và nhóm của ông tại Cơ hội Opportunity của Bill Miller đã thu được lợi nhuận cao từ việc đầu tư của công ty vào Apple Inc., JPMorgan Chase & Co. và Restoration Hardware. Các công ty công nghệ bao gồm Apple , Amazon , Microsoft và Facebook đã trở thành một trong những công ty thành công nhất trong thị trường chứng khoán Mỹ, với JP Morgan Chase, một trong những “hot picks” của Miller đã thu được một kết quả đáng khích lệ cùng với các nhà cung cấp dịch vụ tài chính khác.
Miller đã đạt được thành công to lớn kể từ khi rời khỏi Legg Mason, bao gồm cả đầu tư bitcoin của mình vào năm 2014. Ông Miller cho rằng ông không thành công trong việc đầu tư và nhận sự chấp thuận của các nhà điều hành Legg Mason.
“Tôi đã ở Legg Mason trong 35 năm và điều hành Trust giá trị trong 30 năm, điều này tốt hơn, ở đây chỉ cần phát triển tài sản và không cố gắng để có được dòng khách hàng mới và làm quảng cáo liên tục” , Miller nói. .
Hơn thế nữa, Miller là nhà đầu tư lớn nhất trong cả ba quỹ do công ty quản lý, làm tăng thêm sự tin tưởng của các nhà đầu tư đối với Trustable Opportunity Trust của Miller.
Vào năm 2017, hầu hết các cổ phiếu của Miller đều có lợi hơn 50% . Với sự trợ giúp của Segmented Witness , giải pháp sửa lỗi và cân bằng giao dịch được phát triển bởi sự phát triển của Bitcoin Core , kích hoạt trong tầm nhìn, đầu tư bitcoin của Miller cũng sẽ đạt được lợi nhuận khổng lồ trong suốt năm nay.
Mặc dù giá trị thực của Miller chưa được công bố, các nhà phân tích dự đoán nó sẽ có ít nhất vài trăm triệu đô la. Do đó, nếu Miller đầu tư 1 phần trăm giá trị ròng của mình vào năm 2014 , ông đã mua một ít bitcoin vài triệu đô la vào năm 2014, khi giá bitcoin khoảng 400 đô la.
Hiện tại, giá bitcoin là gần 2.400 đô la , có nghĩa là đạt được 500 phần trăm cho Miller trong vòng ba năm. Vào năm 2014, ông Miller nói với các nhà phân tích và giới truyền thông rằng ông đang tìm kiếm mức tăng 1.000% với khoản đầu tư nhiều triệu đô la của mình vào ngành bitcoin.
Khi bitcoin tiếp tục trưởng thành, ngày càng có nhiều nhà đầu tư tổ chức và các nhà đầu tư lớn sẽ đầu tư vào bitcoin. Các nhà đầu tư đang thừa nhận bitcoin như là một tài sản an toàn, đầu tư dài hạn và tiền tệ kỹ thuật số.
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x