Bitconnect là gì? Các hình thức kiếm tiền từ Bitconnect? Làm thế nào để mua được bitconnect?

0

Bài viết này cho bạn hiểu hơn về đồng tiền điện tử Bitconnect hay còn gọi là tiền ảo Bitconnect.

Bitconnect là một nền tảng ứng dụng cho phép những người dùng tiền Bitcoin tạo lợi nhuận, mua bán bitcoin trực tiếp với các thành viên khác.

Ngoài ra, Bitconnect cung cấp nhiều tính năng ứng dụng với mục đích tạo thêm tài chính cho tất cả mọi người và tạo ra cộng đồng mọi người kết nối với nhau tốt hơn.

Hiên tại số lượng tiền Bitconnect (BCC) lưu thông ra thị thị trường đã đi vào trạng thái ổn định và nhu cầu tăng mạnh như hình bên dưới, và điều đó nghĩa với việc thu hút thêm nhiều thành viên mới tham gia vào hệ sinh thái BitConnect này. Bản thân mình cũng đã tham gia vào cộng đồng này
Nói chung, hệ sinh thái Bitconnect này sẽ tạo dựng được một khối giá trị tài sản khổng lồ và rất lớn trong tương lai không xa nữa. Còn chần chừ gì nữa là mà không đầu tư ngay bây giờ.

Các hình thức giúp bạn kiếm tiền Bitconnect

Có 3 hình thức trở thành nhà đầu tư Bitconnect mà mình sẽ trình bày với bạn dưới đây, hình thức mà mình khuyến khích bạn nên tham gia theo thứ tự từ trên xuống dưới

Cách đầu tư 1: Đầu tư vào hệ thống Lending của Bitconnect 

Cách này thì được số đông nhà đầu tư lựa chọn hơn vì bạn sẽ đầu tư 1 khoản được tính bằng USD vào hệ thống lending của Bitconnect, và Bitconnect sẽ trả lãi cho bạn hàng ngày cũng với đơn vị USD. (Chắc cú vì USD sẽ không biến động)

Hình thức đầu tư độc đáo này phụ thuộc vào lợi nhuận khi đầu tư của BitConnect và biến động giá BitConnect của thị trường.

Bạn sẽ nhận được lợi nhuận hàng ngày dựa trên sự lựa chọn gói Lending của bạn.

Theo thực tế trải nghiệm của mình thì phần vốn được thu hồi trong khoảng 3 tháng và nhận lãi hàng ngày ngay sau đó. Nếu bạn đầu tư có thể vốn thu hồi sẽ nhanh hơn hoặc lâu hơn một chút tùy vào thay đổi của thị trường. Nhưng mình vẫn đánh giá đây là một kênh đâu từ an toàn và rủi ro thấp so với các kênh khác cùng loại.

Giá Bitconnect biến động càng lớn thì bạn càng có lợi nhé

Cách đầu tư 2: Mua đi bán lại Bitconnect

Bạn có thể tiền hành mua bán giữa đồng tiền Bitconnect và tiền Bitcoin một cách trực tiếp qua Bitconnect.co mà không phải qua bất cứ dich vụ trung gian nào.
Việc đó giúp bạn có thể trở thành nhà đầu tư Bitconnect bằng cách mua tiền Bitconnect ở mức giá thấp rồi bán Bitconnect ở mức giá cao hơn.

Một số sàn giao dịch BCC:

Trang Chủ Bitconnect
https://www.livecoin.net/
https://novaexchange.com
https://www.coinexchange.io

Cách đầu tư 3 : Mua Bitconnect Coin (BCC) trữ vài tháng

Cách đầu tư tiếp theo đó là mua đồng BCC và trữ đồng tiền này trong 1 khoảng thời gian, 3-4 tháng có thể là 1 khoảng thời gian hợp lý. Nhu cầu mua BCC ngày càng tăng dẫn tới giá trị và vốn hóa thị trường của nó sẽ tăng theo thời gian, hãy nhìn vào biểu đồ tăng trường về giá trị của BCC trong thời gian vừa qua :

Ví dụ : Chẳng hạn tháng 7/2017 bạn mua 100 đồng BCC với giá $4600 (Chỉ $46/BCC) thì chỉ sau 1 tháng giá BCC đã tăng gần gấp 3 lần, bạn bán 100 BCC ra sẽ được $11,900 vì giá lúc này đã trên $119/BCC. Nếu bạn chưa muốn sử dụng số tiền này, bạn vẫn có thể trữ chờ giá lên tiếp, khả năng nó lên trên $200 là hoàn toàn khả thi.

Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử nói chung và Bitconnect nói riêng không thể nói trước được điều gì, có thể giá sẽ xuống và bạn sẽ lỗ hoặc bạn sẽ lời thêm gấp vài lần nữa. Vì vậy, Nếu bạn muốn an toàn hơn thì nên sử dụng hệ thống được gọi là Lending của Bitconnect để có thể đi vào đầu tư sinh lời nếu không muốn trữ BCC như cách đầu tư 1.

Bình luận cho chủ đề này

Để lại bình luận đầu tiền

avatar