Bitconnect Coin (BCC) đạt mức giá cao nhất từ ​​trước tới giờ với giá 115 USD, vì giá Bitcoin tăng

0

Bitconnect Coin (BCC) đạt mức giá cao nhất từ ​​trước tới giờ với giá 115 USD, vì giá Bitcoin tăng
Trong suốt tuần tăng điểm mạnh mẽ của bitcoin, Bitconnect Coin (BCC) đã đạt được đà tăng điểm, vượt qua mốc $ 100 lần đầu tiên trong lịch sử và thiết lập một mức cao mới tất cả thời gian ở mức 115 USD .
Theo các nhà cung cấp dữ liệu thị trường cryptocurrency, trong đó có Coinmarketcap , khối lượng giao dịch của BCC lên đến 10 triệu USD , đạt mức thị trường 742 triệu USD và giá 115 USD .
Trong hai tuần qua, giá bitcoin tiếp tục đạt mức cao mới chủ yếu là do sự bùng nổ của việc kích hoạt giải pháp nhân rộng Segregated Witness (SegWit) của nhóm phát triển Bitcoin Core , tăng sự nhận con nuôi từ các nhà đầu tư tổ chức và căng thẳng gia tăng giữa Mỹ và Bắc Mỹ Hàn Quốc , khi các nhà đầu tư tìm kiếm các tài sản an toàn để bảo vệ tài sản của mình khỏi sự bất trắc kinh tế.
Đương nhiên, khi giá trị của bitcoin tăng, BCC theo xu hướng đi lên của nó. Một số lượng lớn các thương nhân và người sử dụng bitcoin bắt đầu chứng tỏ nhu cầu ngày càng tăng đối với BCC .
Trong những tuần sắp tới, khi các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục nhận con nuôi và các tổ chức tài chính quy mô lớn như: Chicago Board Options Exchange (CBOE) theo đuổi kế hoạch hợp nhất bitcoin, giá trị của bitcoin và BCC sẽ tăng với tốc độ nhất định.
CBOE, giao dịch quyền chọn lớn nhất của Hoa Kỳ với khối lượng giao dịch hàng năm là 1,27 tỷ đô la , được thiết lập để tích hợp bitcoin vào năm 2017. Giám đốc điều hành CBOE Ed Tilley đã viết:
“Chúng tôi rất mong muốn đáp ứng sự quan tâm ngày càng tăng của các thuật ngữ bí mật thông qua việc tạo ra tương lai bitcoin được giao dịch trên một sàn giao dịch chứng khoán được điều hành với nhiều lợi ích mong đợi mang lại, bao gồm minh bạch , phát hiện giá cả , thanh khoản sâu và thanh toán bù trừ tập trung .”
Do tính thanh khoản đối với hoạt động kinh doanh bitcoin và cơ hội cho các nhà đầu tư lớn tăng trong ngành bitcoin, dẫn đến những bí ẩn như BCC cung cấp các dịch vụ liên quan đến blockco chính bitcoin sẽ rất có thể sẽ có được thành công trong trung hạn.
BCC đã phát triển thành mã hóa lớn thứ 12 trên thị trường, vượt qua Monero , EOS , Zcash và Waves trong mũ thị trường . Trong nhiều năm, Monero vẫn nằm trong danh sách 10 công ty có mật mã lớn nhất và tuần này, khi BCC ghi nhận một sự gia tăng giá trị lịch sử, Bitconnect đã vượt qua được một số mật mã lớn nhất đang tồn tại.
Ngoài giá trị gia tăng nhanh chóng của BCC , điều quan trọng là phải thừa nhận chiều sâu của thị trường BCC . Bitconnect có khối lượng giao dịch hàng ngày cao đáng kể là 9,2 triệu đô la , cao hơn đáng kể so với Waves, Lisk , Augur và Golem , những bí mật nổi bật đã tồn tại trong một thời gian dài.

Bình luận cho chủ đề này

Để lại bình luận đầu tiền

avatar